Stay-With-Me(Free_WIFI)

ผู้เขียน : Stay-With-Me(Free_WIFI)

อัพเดท: 13 ส.ค. 2020 15.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 940 ครั้ง

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ซอย ตากสิน 23 อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว เราจะมาพูดถึงประกันตัวหนึ่งที่ทุกคนมักคิดว่ามันไกลตัว เกิดขึ้นได้ยาก อย่างการเกิดอัคคีภัย แน่นอนว่าเราอาจจะเป็นคนที่รอบคอบตามเช็ค ตรวจสอบทุกจุดที่ทำให้เกิดอัคคีภัย แต่การเกิดอัคคีภัยนั้นบางครั้งนั้นเกิดจากเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงเรานั้นลุกลามบานปลายมา และเราจะทำ ประกันอัคคีภัยบ้าน ดีไหมล่ะ วันนี้เราจะมาเจาะประเด็นนี้กัน


ประกันอัคคีภ้ย 2020

ประกันอัคคีภัยบ้าน

          จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ซอย ตากสิน 23 อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว  เราจะมาพูดถึงประกันตัวหนึ่งที่ทุกคนมักคิดว่ามันไกลตัว เกิดขึ้นได้ยาก อย่างการเกิดอัคคีภัย แน่นอนว่าเราอาจจะเป็นคนที่รอบคอบตามเช็ค ตรวจสอบทุกจุดที่ทำให้เกิดอัคคีภัย แต่การเกิดอัคคีภัยนั้นบางครั้งนั้นเกิดจากเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงเรานั้นลุกลามบานปลายมา และเราจะทำ ประกันอัคคีภัยบ้าน ดีไหมล่ะ  วันนี้เราจะมาเจาะประเด็นนี้กัน

 

ประกันอัคคีภัยบ้านราคา

          คราวนี้ผมขอแนะนำว่าประกันอัคคีภัยนั้นมีหลายแบบ โดยขึ้นอยู่กับ ตัวบ้านที่อยู่อาศัยเรานั้นเป็นรูปแบบไหน เช่น  ผนังคอนกรีตล้วน หรือเป็น ผนังครึ่งตึกครึ่งไม้ ซึ่งประกันอัคคีภัยบ้านราคาเท่าไหร่ นั้นเริ่มต้นตั้งแต่ ราคาแค่ประมาณ  800 บาท ต่อปี  ไปจนถึง 9,300  บาทต่อปี ตามทุนประกันที่บรษัทกำหนดให้ตั้งแต่ถูกสุดอย่าง 800 บาท ต่อปีจะได้ทุนประกันต่อปี 500,000 บาท ไปถึงแพงสุดอย่าง 9,300 บาท ที่มีทุนประกันต่อปี 10,000,000 บาท

 

ประกันอัคคีภัยบ้านที่ไหนดี

            คราวนี้มีถึงการซื้อประกันบ้างที่มีอยู่หลายเจ้า แต่ประกันอัคคีภัยที่ไหนดี  ที่คุ้มค่าที่สุด ผมเห็นจากเว็บไซต์โบรกเกอร์ ประกันภัยชื่อดังอย่าง  Easyinsure ที่จัดทำประกันอัคคีภัยบ้าน มาได้อย่างไม่ต้องคิดว่าคุ้มค่ากับการใช้จ่ายหรือไม่ สำหรับผมเห็นโปรฯแบบนี้คิดถึงนิยามนี้เลยครับ “เสียน้อยเสียมาก” อย่างที่ผมบอกไปข้างต้นมันอาจจะไม่ได้เกิดจากเรา แต่อัคคีภัยเกิดขึ้นได้หมดไม่ว่าจะคนรอบข้าง หรือมาจากภัยธรรมชาติก็เป็นได้ ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างนั้นล้วนเกิดความเสียหายทั้งสิ้น  แต่หากมีประกันอัคคีภัยบ้านที่ดีและคอยดูแลจัดการปัญหาแทนเราแล้วล่ะก็ จะช่วยบรรเทาความเสียหายเราได้กับการแค่เสียค่าคุ้มครองต่อปี เพียงหลักร้อยบาทต่อปีเท่านั้น ลองเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ตามลิงค์นี้ได้  ผมเชื่อว่าคุณสามารถเลือกเบี้ยได้เหมาะกับคุณแน่นอน

     ประกันอัคคีภัยสำหรับผม ผมมองว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่ต่างจากประกันสุขภาพ จากที่ผมเน้นหลายครั้งในบทความนี้คือ อุบัติเหตุไฟไหม้หรืออัคคีภัย เป็นเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่แน่นอนมันอาจจะเกิดขึ้นจากความประมาทได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะด้วยของตัวเราเอง จากผู้อื่น หรืออาจะเกิดจากภัยธรรมชาติซึ่งเราไม่สามารถคาดเดาได้ และการที่มีประกันอัคคีภัยที่เตรียมพร้อมให้เราติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง มันคงจะเป็นสิ่งที่ดีมากเลยใช่ไหมล่ะครับที่เรา ซึ่งผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากมา “เสียน้อยเสียมาก” ผมยอมจ่ายในส่วนนี้ ให้กับ ประกันอัคคีภัยบ้าน ในราคาไม่เกิน  1,000 บาท ที่ซื้อความอุ่นใจให้ผมได้มากเลยทีเดียว ลองดูตามลิงค์ด้านล่างนี้นะครับ หาเบี้ยประกันที่เหมาะกับท่าน

https://www.easyinsure.co.th/ประกันอัคคีภัยบ้าน

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก

www.enr.com

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที