Tyron

ผู้เขียน : Tyron

อัพเดท: 26 ส.ค. 2020 14.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2558 ครั้ง

แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับยานยนต์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์


5 เหตุผลในการซื้อ Chevy Colorado และ 5 เหตุผลที่ไม่ควรทำ

เชฟโรเลต โคโลราโด อยู่ในรายชื่อยานยนต์ที่เราอยากจะมีไว้ในโรงรถของเรา และด้วยเหตุนี้เราจึงใช้เวลาอย่างไม่มีปัญหาในการวิจารณ์และหาเหตุผลว่าทำไมคนอื่นจึงควรเป็นเจ้าของ ในขณะเดียวกันเราก็มีเหตุผลที่ใครบางคนอาจต้องการที่จะผ่านมันไป แน่นอนว่าเหตุผลทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่ากันและลำดับความสำคัญจะแตกต่างกันไปตามผู้บริโภค

ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจต่อไปนี้คือเหตุผล 5 ประการในการซื้อและไม่ซื้อรถกระบะขนาดกลางของ Chevy

5 เหตุผลในการซื้อ Chevrolet Colorado

1. ขนาดนั้น

สาเหตุหลักที่เชฟโรเลตตัดสินใจเปิดตัวรถกระบะด้านล่าง Silverado อีกครั้งเนื่องจากผู้ซื้อบางรายไม่ต้องการรถบรรทุกขนาดใหญ่เช่น Silverado ขนาดเต็ม ดังนั้นเมื่อ GM ยกเลิก Colorado รุ่นเดิมผู้ซื้อจึงไม่ได้ไปที่ Silverado แต่กลับไปใช้รถ SUV แบบครอสโอเวอร์หรือเปลี่ยนไปใช้รถบรรทุกขนาดกลางจากการแข่งขันเช่น Toyota Tacoma และ Nissan Frontier ซึ่งเป็นรุ่นหลังที่ขี่บนกระดูกเดียวกัน ตั้งแต่ปี 2004 ผู้ซื้อรถขนาดกลางค่อนข้างจะใช้ชีวิตกับจระเข้ฟอสซิลของรถกระบะที่เหมาะกับสัดส่วนที่พวกเขาต้องการมากกว่าการปรับปรุงพอร์ตรถของพวกเขาสำหรับรถบรรทุกขนาดเต็มเนื่องจากรถขนาดกลางอย่าง Chevy Colorado นั้นใช้ชีวิตได้ง่ายกว่า

2. โคโลราโด ZR2

Chevy Colorado ZR2 มีความพิเศษ มันมีการผสมผสานระหว่างมารยาทบนท้องถนนและความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์ Hummer รุ่นก่อนหน้าเช่น H3 และ H3T ในขณะที่มีชุดเทคโนโลยีภายในที่ทันสมัย ??- เกือบจะทันสมัยเกินไป แดมเปอร์ Multimatic dynamic spool valve (DSSV) ใน Colorado ZR2 ให้ความรู้สึกเหมือนมาจากปี 2028 และดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนได้น้อยกว่าที่คิดไว้ในตอนแรก ZR2 คือมงกุฎเพชรของกลุ่มผลิตภัณฑ์โคโลราโด ในความเป็นจริงมันอาจเป็นเพียงมงกุฎเพชรของกลุ่มผลิตภัณฑ์รถบรรทุกเชฟโรเลตทั้งหมด

3. การสนับสนุนหลังการขายที่แข็งแกร่ง

2017 SEMA Show ที่ลาสเวกัสออกมาพร้อมกับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมสำหรับเชฟโรเลตโคโลราโดซึ่งยึดติดกับ Colorado ZR2 AEV Concept และเราคาดว่างาน SEMA Show ปี 2018 จะรองรับ Chevrolet Colorado ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก มองหาผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน

4. รุ่นพิเศษ

ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตเพียงแค่ Chevrolet Colorado รุ่นใดก็ได้ Colorado Dusk และ Colorado Midnight edition เพิ่มธีมแห่งความมืดให้กับรถบรรทุกในขณะที่ Colorado ZR2 Bison รุ่นใหม่จะยกระดับความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดไปสู่ระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างแน่นหนากับ American Expedition Vehicles (AEV) ใครจะไปรู้จะตามไปดู

5. นั่นคือชีวิตดีเซลขนาดกลาง

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแม็กซ์ 2.8 ลิตรที่นำเสนอในเชฟวี่โคโลราโดยังคงเป็นเครื่องดีเซลแบบสแตนด์อโลนในกลุ่มนี้ เมื่อผู้ซื้อเลือกตัวเลือกเครื่องยนต์นี้แทนเครื่องยนต์ 3.6L LGX V6 ที่ใช้สำหรับการใช้งานรถยนต์นั่งเป็นหลักระบบจะปลดล็อกความสามารถในการลากจูงสูงสุด (7,000 ปอนด์) และอัตราการประหยัดน้ำมันที่เมือง 20 mpg และทางหลวง 28 mpg ด้วยแรงบิด 369 ปอนด์ฟุตในการแตะทารก Duramax จึงมีแรงผลักดันที่แข็งแกร่งแม้ว่าเราจะอยากเห็นอัตรากำลัง 181 แรงม้าที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับการปรับปรุงทางหลวงและการซ้อมรบ

Turn Your Chevrolet Colorado Zr2 Into A Desert Racer With These ...

5 เหตุผลที่ไม่ควรซื้อ Chevy Colorado

1. เครื่องยนต์

ตามคำแนะนำข้างต้นดีเซล 2.8L ต้องดีกว่า บริการหลังการขายเป็นทางเลือกหนึ่งเสมอ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ได้รับการรับรองการรับประกันที่ไม่เป็นโมฆะ 2.5L I4 LCV พื้นฐานอยู่ในระดับปานกลางในขณะที่ 3.6L V6 ไม่เคยมีเหตุผลในรถบรรทุกคันนี้เช่นกัน 4.3L V6 LV3 ที่ใช้บล็อกขนาดเล็กที่มีกำลัง 305 แรงม้าและแรงบิด 348 ปอนด์ฟุตจะมอบทุกสิ่งที่เรากำลังมองหา บางทีเชฟโรเลตอาจคิดหาวิธีที่จะนำเสนอ 4.3L V6 หรือ 2.7L เทอร์โบสี่ตัวใหม่ซึ่งจะทำให้มีสเปคเช่นเดียวกับก้านกระทุ้งหกสำหรับโคโลราโดในปีหน้า

2. ยังคงสวยมาก

Colorado Crew Cab พร้อม Long Box มีความยาวเกือบ 19 ฟุต มันยาวพอ ๆ กับ Silverado Regular Cab ที่มีกล่องยาวและสั้นกว่า Silverado Double Cab เพียงไม่กี่นิ้ว และเมื่อเทียบกับโคโลราโดรุ่นแรกขนาด 205 นิ้ว (17 ฟุต) รุ่นปัจจุบันได้ก้าวข้ามขีด จำกัด สำหรับสิ่งที่สามารถตีความได้ว่าเป็นขนาดกลาง แม้ว่าสิ่งนี้ก็คือนักออกแบบที่สมบูรณ์เพียงแค่ได้รับความยิ่งใหญ่มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้ทุกอย่างมีมุมมอง ยังคงมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่ามีที่ว่างสำหรับรถบรรทุก Chevy ที่อยู่ใต้โคโลราโด

3. ยังค่อนข้างแพง

เชฟโรเลตโคโลราโดเริ่มต้นเพียง 21,000 เหรียญสหรัฐซึ่งเป็นราคาเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม V6 เป็นรุ่นอัพเกรด $ 1,335 ดีเซลเกือบ 5,000 เหรียญและการตัดแต่ง LT โดยไม่มีตัวเลือกใด ๆ โดยพื้นฐานคือ $ 30,000 ZR2 มีราคามากกว่า Camaro SS 455 แรงม้า จริงอยู่ที่อาจมีราคาแพง แต่มีเนื้อหาซ้อนกันและรถบรรทุกมักจะสะดวกกว่ารถสปอร์ต แต่ดูเหมือนว่าทุกวันนี้จะไม่มีรถบรรทุกที่ซื่อสัตย์อีกแล้ว

4. รอการรีเฟรช

ในขณะที่โฟกัสทั้งหมดของ Chevy ดูเหมือนจะเปิดตัว 2019 Silverado 1500 อย่างถูกต้องในตอนนี้ แต่เราสามารถจินตนาการถึงโมเมนตัมที่จะเปลี่ยนกลับไปที่ Colorado ในปีหรือสองปีถัดไปเมื่อได้รับการรีเฟรชตามที่เราคาดไว้สำหรับรุ่นปี 2020 (เพิ่มเติม ในปี 2020 Colorado) เราไม่แน่ใจว่าเชฟโรเลตโคโลราโดจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง แต่เราสามารถคาดเดาได้มากมายรวมถึงเครื่องยนต์ใหม่การอัปเดตโครงสร้างระดับภายนอกภายในและอุปกรณ์ ปัจจุบันโลกกำลังรอคอย Colorado ZR2 Bison 2019

5. ฟอร์ดเรนเจอร์

Ford คู่แข่งข้ามเมืองของ Chevy มาถึงงานปาร์ตี้ช้า แต่ดูเหมือนว่าจะมีคู่แข่งที่แข็งแกร่งกับรถกระบะ Ranger ในปี 2019 ใหม่สำหรับตลาดอเมริกาเหนือโดยจะเปิดตัวด้วยเครื่องยนต์ EcoBoost 2.3L แบบสแตนด์อโลนที่มีกำลัง 270 แรงม้าและแรงบิด 310 ปอนด์ฟุต ดังนั้นจะไม่มีการเสนอขายดีเซล (อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในตอนแรก) แต่เครื่องยนต์ที่ใช้ร่วมกับฟอร์ดมัสแตงมีแรงม้ามากกว่าโคโลราโดดูราแม็กซ์และแรงบิดมากกว่าโคโลราโด V6 35 ปอนด์ฟุตในขณะที่ยังสามารถ ลากจูง 7,500 ปอนด์ชั้นนำ

Turning a Chevy Truck into an Off-Roader | AutoInfluence

คุณนึกถึงเหตุผลเพิ่มเติมหรือไม่ว่าทำไมจึงไม่ควรซื้อ Chevy Colorado กลับบ้าน แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น.

ขอบคุณข้อมูลจาก: AutoFun


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที