Stay-With-Me(Free_WIFI)

ผู้เขียน : Stay-With-Me(Free_WIFI)

อัพเดท: 02 ต.ค. 2020 16.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4908 ครั้ง

หากเราพูดถึงการขายประกัน ใจเย็นผมไม่ได้ขายประกันอยากให้คำแนะนำพวกคุณ ในความสำคัญของแต่ละประเภท อันควรทำ อันไหนเหมาะกับคุณ คุณต้องดูเอาเอง ผมเพียงแนะนำได้เท่านี้เท่านั้นครับ


โปร(ไม่)ลับ ประกันรถยนต์ประเภท 2+ คืออะไร คุ้มครองอะไร

ประกันรถยนต์ประเภท 2+ คือ

ประกันรถยนต์ประเภท 2+ หรือ ประกันรถยนต์ประเภท 2 พลัส คือความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 โดยได้ราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่ต้องระบุคู่กรณีได้เพื่อการนำรถเข้าซ่อมตามเงื่อนไข

 

ประกันรถยนต์ประเภท 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง

 

            อย่างที่กล่าวไปเมื่อหัวข้อที่แล้วว่า ประกันรถยนต์ประเภท 2+ นั้นคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันรถยนต์ชั้น 1 เลยแถมยังมีราคาเบี้ยที่ถูกกว่าประกันชั้น 1 เรามาดูกันครับว่า ประกันรถยนต์ประเภท 2+ จะคุ้มครองอะไรบ้าง

 

ขอบคุณตารางที่เข้าใจง่ายจาก : https://www.easyinsure.co.th/ประกันภัยรถยนต์/ตารางความคุ้มครอง

 

ประกันรถยนต์ประเภท 2+ เหมาะกับใคร

 

สำหรับประกันรถยนต์ประเภท 2+ เหมาะกับใครผมคงต้องถามกลับคุณว่าในการขับรถคุณให้คะแนนตัวเองเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นขับในสภาพอากาศฝนตก รถคุณติดก๊าซหรือไม่ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน ที่คุณอยู่ในย่านที่มีที่จอดเพียงพอและไม่เบียดเสียดหรือไม่ เพราะอย่างลืมว่าประกันรถยนต์ประเภท 2+ ทุกการเคลมต้องการมีคู่กรณี หากคุณชนเสา ชนขอบทาง  ผู้ที่จะเหมาะสมที่สุดคือ ผู้ที่มีประสบการณ์การขับขี่ในช่วงหนึ่ง ไม่ใช่แค่ขับเป็นขับคล่องแล้วมาทำประกัน เนื่องจากบางครั้งหากการขับขี่ขณะฝนตกทำให้เสียหลักชนกับขอบทาง ประกันรถยนต์ประเภท 2+ ไม่สามารถเคลมได้นะครับ

 

จบกันไปแล้วนะครับกับบทความเกี่ยวกับประกันรถยนต์ประเภท 2+ คืออะไร ผมบอกได้เพียงแค่คุณต้องประเมินความสามารถในการขับรถของคุณและเลือกประกันที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง ผมไม่อาจตอบได้ว่าทำอันไหนถึงจะคุ้มค่ากับคุณที่สุด แต่ผมแนะนำให้คุณรู้จักกับบริษัทที่ทำให้การเลือกตัดสินใจในการซื้อประกันในแต่ละบริษัทง่ายขึ้นผมขอแนะนำบริษัทโบรกเกอร์ประกันอย่าง Easyinsure และยังมีข้อมูลที่แน่นๆทำให้คุณเข้าใจมากพอที่จะทำให้คุณทำความเข้าใจง่ายๆ หรือจะโทรไปก่อนก็ได้https://www.easyinsure.co.th/ประกันรถยนต์ 2+ คืออะไร

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที