Stay-With-Me(Free_WIFI)

ผู้เขียน : Stay-With-Me(Free_WIFI)

อัพเดท: 10 ก.ย. 2020 03.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1016 ครั้ง

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ควรทำตอนไหนดี


จนวันหนึ่งประกันสุขภาพผู้สูงอายุนั้นสำคัญมาก

 

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

เคยถามตนเองหรือไม่ว่าประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุนั้นเราจำเป็นต้องทำหรือไม่ ต้องทำเมื่อไหร่ดี นอกจากนั้นที่ไหนล่ะทำแล้วถึงจะคุ้ม การเอาเงินมาดูแลสุขภาพอาจจะเป็นเรื่องที่หลายๆคนอาจจะกลัวเสียดาย แทนที่จะเอาเงินส่วนนี้ไปใช้จ่ายหนี้สินอย่างอื่น แต่ในวันนึงเราตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการ ปวดหลัง ปวดโน้นนั้นนี้ หรือโรคที่ตามมากับอายุไขที่เริ่มมาขึ้นในทุกๆวัน และถึงวันนั้นตื่นขึ้นมากลายเป็นวันที่เราไม่สามารถทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุได้แล้วล่ะ คราวนี้หากคุณคิดว่าจะทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุแล้ว คุณคงตั้งคำถามว่าแล้วทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี

     

       ในปัจจุบันประกันสุขภาพผู้สูงอายุนั้นมีให้เลือกมากมายแต่ที่ไหนดีล่ะ? สำหรับผมคงติดตากับบริษัทนี้มากสำหรับ ไทยประกันชีวิต ส่วนใหญ่จะเห็นจากภาพยนตร์ของ GDH และภาพยนตร์สั้นที่ได้ผู้กำกับโฆษณาระดับโลกอย่างคุณ ต่อ ฟีโนมีน่า ที่ทำให้คนไทยเสียน้ำตากับทุกตัวโฆษณาของไทยประกันชีวิตที่พี่แก่ได้กำกับและให้เสียงพากษ์ บริษัทไทยประกันชีวิต มีจุดเด่นในการคุ้มครองค่าห้องสูงสุดวันละ 5,000 บาทต่อวัน บริษัทต่อมา AIA ประกันสุขภาพที่ขึ้นชื่อที่สุดของบริษัทนี้นั้นคงไม่พ้นอาวุโสโอเคและประกันชีวิต 50 อัพ โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นกันเพียงวันละ 6 บาท แต่คุ้มครอง 200,000 บาท ยิ่งทำคู่ลดไปอีก 10% มากันที่คุ้นๆหูกันอีกบริษัทหนึ่งกับเมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นชื่อเรื่องการจ่ายค่าพยาบาลตามจริง แผนประกันที่คุ้มครองกันยาวๆ ถึงอายุ 71 ปี แน่นอนว่าตอนนี้ท่านอาจจะขี้เกียจเปรียบเทียบเบี้ยประกันแล้วใช่ไหมล่ะ ผมก็เหมือนกันครับที่เป็นหนึ่งในคนที่ขี้เกียจเข้าเว็บเพื่อหาข้อมูลมาเปรียบเทียบกัน ลองเข้าเว็บนี้ดูครับผมhttps://www.easyinsure.co.th/  ต้องขอบอกก่อนว่าทาง Easyinsure เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆและมีความน่าเชื่อถืออันดับต้นๆของประเทศ เขาจะรวบรวมข้อมูลโปรโมชั่นเกี่ยวกับประกันภัยทุกประเภทเอาไว้เราเลือกตัดสินใจแบบไม่ยุ่งยากเพียงแค่เข้าเว็บไซค์เค้า หรือหากอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถโทรเข้าไปสอบถามจะมีพนักงานคอยให้คำตอบอย่างเพียบพร้อม

                  ในที่สุดแล้วผมไม่อาจบอกได้ว่าทำที่ไหนดีทำแบบไหนถึงจะคุ้มกับคุณที่สุด ผมยังอยากฝากให้ลองคิดตามง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะเลือกทำประกันเองหรือว่า เลือกทำให้กับผู้สูงอายุในครอบครัวคุณประกันสุขภาพผู้สูงอายุนั้นยังเป็นหลักประกันว่าเมื่อถึงยามที่เจ็บป่วย ในวันที่เรามีอายุมากขึ้นนั้น ร่างกายของเรามันเสื่อมลงเรื่อยๆ กำลังที่จะใช้ในการทำงานหาเงินก็อาจจะไม่มีเหมือนช่วงก่อนหน้านี้ เราจะมีค่ารักษาพยาบาลที่สามารถให้รักษาในโรงพยาบาลชั้นนำได้ทันที ต้องขอบคุณข้อมูลต่างๆที่ได้มาจาก https://www.easyinsure.co.th/news/?p=5176


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที