Pakaorn_ok

ผู้เขียน : Pakaorn_ok

อัพเดท: 15 ก.ย. 2020 14.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1310 ครั้ง

มีวิธีมานำเสนอ กับเทคนิคง่ายๆในการจอยการเล่นเกม


แชร์ 3 เทคนิคง่ายๆ ในการนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน

การนั่งเป็นเวลานานๆผลที่ตามมาก็คือลักษณะของการปวดข้างหลัง แต่ว่าสำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายที่กำลังฝักใฝ่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ถือเป็นกรุ๊ปเสี่ยงที่ส่งผลให้เกิดอาการเหล่านี้ได้ง่ายมากขึ้น เนื้อหานี้พวกเรามีวิธีรับมือกับเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นที่ง่ายแบบเส้นผมบังภูเขาไม่เชื่อก็ทดลองดู
 
นั่งแล้วเมื่อยก็ยืนสิจ๊ะ
ต้นกำเนิดมนุษย์นั้น เดินเท้าไม่ ล่าสัตว์ แล้วก็ทานอาหารดิบ แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปชีวิตก็เปลี่ยนตาม ปัจจุบันนี้การต่อสู้จำนวนมากของชีวิตอยู่กับงานเกือบ 8 ชั่วโมงต่อวัน ร่างกายจึงจดจำอิริยาบถสำหรับในการนั่งเป็นหลัก สุขภาพก็เลยห่วยลงแล้วก็มีความเสี่ยงสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคต่างๆมากขึ้น
 
การยืนเล่นคอมเป็นอีกแนวทางที่นอกจะช่วยเรื่องสุขภาพแล้ว ยังเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความแปลกใหม่ไปพร้อมกัน จะมองเห็นได้เว่าเทรนด์การออกแบบโต๊ะคอมพิวเตอร์ในขณะนี้เริ่มมีฟังก์ชั่นยืดให้สูงขึ้น ที่ตรงนี้ก็เพื่อตอบสนองการเล่นคอมพิวเตอร์ดังที่กล่าวมาแล้ว
 
ยอมลงทุนกับเก้าอี้
เก้าอี้เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ชิดกับสันหลังของเราเยอะที่สุด แม้ทดลองสังเกตจะพบว่าท่าทางของพวกเราตั้งแต่พักหลังไล่ไปจนกระทั่งต้นขาจะแนบตามส่วนเว้าส่วนโค้งของเก้าอี้ กระบวนการเลือกเก้าอี้จึงจำเป็นที่จะต้องส่วนประกอบต่างๆเข้าด้วยกัน
 
เริ่มที่เบาะนั่ง ควรจะเลือกขนาดให้พอดีนั่งแล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด สามารถพิงชิดกับพนักได้ ต่อมาคือพนักพิงหลังควรต้องมีขนาดใหญ่รองรับแผ่นข้างหลังก้าวหน้า ปรับขึ้นลงและก็พิงเอนได้ ในส่วนอื่นๆอย่างบ้านพักแขน ฐานเก้าอี้ รวมทั้งสิ่งของ สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม ซึ่งในปัจจุบันเก้าอี้ที่สะดุดตาประเด็นการวางแบบและตอบปัญหาเรื่องสุขภาพก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ต่อนี้ไปก็ขึ้นกับเงินในกระเป๋าแล้วหละว่าสู้ได้ขนาดไหน
 
ขยับบ้างก็ได้
การจะเล่น เกม บาคาร่าออนไลน์ แน่ๆว่าจำเป็นต้องติดลมแม้กระนั้นการจดจ่อมากเกินไปเว้นแต่ความเคร่งเครียดสะสมแล้วอาการปวดเมื่อยล้ากล้ามเนื้อก็จะรุมเร้าคุณด้วย หนึ่งแนวทางกล้วยๆคือลองยืนขึ้นเดินเที่ยวไปบริเวณให้ร่างกายได้ขยับ เพราะนี่เป็นการเพิ่มความดันโลหิตซึ่งช่วยให้เลือดสูบฉีดได้ดิบได้ดี นอกจากนี้เก้าอี้ที่สร้าง Movement ก็มีให้เลือกซื้อเยอะมาก จากขาเก้าอี้ที่มีล้ออาจกลายเป็นเก้าอี้โยกที่พวกเราสามารถทรงตัวในขณะเล่นเกมซึ่งนอกเหนือจากที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดหลังแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการฝึกฝนเพื่อให้มีสมาธิไปในตัว
 
ทั้งสิ้นที่กล่าวมาไม่ใช่วิธีที่ยากอะไรเพียงแต่จะต้องรู้เรื่องการทำงานของร่างกายกันสักหน่อย เนื่องจากมนุษย์เราถูกวางแบบมาให้ขยับและดำเนินการด้วยเหตุผลดังกล่าวการที่นั่งอยู่กับที่เป็นระยะเวลานานๆจึงไม่ใช่หนทางที่ดีนัก ภายหลังจากนี้หวังว่าคุณคนอ่านที่จะต้องอยู่กับคอมพิวเตอร์ตลอดวันจะลองลุกขึ้นยืนมาขยับและเคลื่อนไหวให้มากขึ้นเรื่อยๆมิฉะนั้นจากเกมที่เคยเล่นแล้วสนุกอาจกลายเป็นทรมานก็เป็นไปได้

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที