helenauptight

ผู้เขียน : helenauptight

อัพเดท: 16 ก.ย. 2020 17.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7521 ครั้ง

อาหารของสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก การเลือกซื้อ


มาเลือกอาหารแฮมสเตอร์และขนมแฮมสเตอร์ให้ถูกใจหนูแฮมสเตอร์กันเถอะ

มาเลือกอาหารแฮมสเตอร์และขนมแฮมสเตอร์ให้ถูกใจหนูแฮมสเตอร์กันเถอะ!

หนูแฮมสเตอร์เป็นสัตว์ขนาดเล็กที่ชื่นชอบในการกินอาหารเป็นอย่างมาก แต่ด้วยขนาดตัวที่เล็กจึงทำให้ปริมาณในการกินแต่ละมื้อจะน้อยกว่าสุนัขหรือแมวมาก และที่สำคัญ คืออาหารหนูแฮมสเตอร์จะมีราคาถูก และสามารถหาซื้อได้จากร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยงทั่วไป หากจะกล่าวถึงอาหารหนูแฮมสเตอร์ หรือ อาหารหนูแฮมเตอร์ แล้ว ก็ต้องนึกถึง Perfectcompanion บริษัทชั้นนำในด้านการผลิตและขายอาหารหนูแฮมสเตอร์ในประเทศไทย ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพสินค้าระดับพรีเมี่ยม

วิธีเลือกอาหารแฮมสเตอร์และขนมแฮมสเตอร์ให้ตรงกับความต้องการของหนูแฮมสเตอร์

  1. อาหารแฮมสเตอร์สำเร็จรูป
    อาหารแฮมสเตอร์ชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นแบบเม็ดหรือก้อน ผลิตโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น เมล็ดธัญพืช ผักและผลไม้อบแห้ง เพื่อเพิ่มกลิ่นและกระตุ้นความอยากอาหารของหนู ซึ่งอาหารชนิดนี้จะอุดมไปด้วยสารอาหารที่หนูของคุณควรได้รับอย่างเหมาะสม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาหารหนูสำเร็จรูปเหมาะสำหรับหนูในทุกช่วงวัย
  2. อาหารธรรมชาติ
    อาหารหนูแฮมสเตอร์ชนิดนี้ คือผักผลไม้ และรวมถึงสัตว์สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ซึ่งในส่วนของผักและผลไม้นั้น หนูแฮมสเตอร์จะชื่นชอบแครอท แตงกวา กล้วย พริกหวาน และแอปเปิลเป็นหลัก ส่วนสำหรับสัตว์มีชีวิตขนาดเล็กที่หนูชอบมากที่สุด นั่นก็คือ หนอนนก ข้อดีของอาหารแฮมสเตอร์ชนิดนี้คือ จะช่วยบำรุงให้หนูแฮมสเตอร์ของคุณอ้วนขึ้นไว แต่หากควบคุมไม่ดีจะทำให้อ้วนเกินความจำเป็น และเสี่ยงต่อการผสมพันธุ์ในอนาคตอีกด้วย
  3. ขนมแฮมสเตอร์
    ขนมหนูแฮมสเตอร์ หรือขนมหนูแฮมเตอร์เหมาะสำหรับหนูแฮมสเตอร์โตเต็มวัย ซึ่งขนมแฮมสเตอร์จะมีวิตามิน และแร่ธาตุ อย่างเช่น โอเมก้า ที่ช่วยให้น้องหนูมีขนที่สวยงามมากขึ้น มีวิตามิน ซี ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และลดความเครียดเป็นต้น แต่ไม่ควรให้ขนมแฮมสเตอร์ เป็นอาหารหลัก ควรใช้เป็นการเสริม หรือให้น้องหนูเอาไว้แทะเล่นแก้เหงา หรือจะใช้เป็นรางวัลสำหรับการฝึกเขาก็ได้ อย่างไรก็ตามหากใครที่กำลังสับสนหรือต้องการคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารหนูแฮมสเตอร์โดยเฉพาะ สามารถขอรับคำปรึกษาจากเรา Perfectcompanion บริษัทชั้นนำในด้านการผลิตและขายอาหารหนูแฮมสเตอร์ในประเทศไทย เราพร้อมที่จะให้บริการคุณด้วยความจริงใจเพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากคุณ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความรู้สึกประทับใจแน่นอน

อาหารหนูแฮมสเตอร์

อาหารและขนมหนูแฮมสเตอร์ ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นสำหรับหนูแฮมสเตอร์ หนูขาว หนูถีบจักร และสัตว์ในตระกูลเดียวกัน ตั้งแต่หย่านมไปจนถึงโตเต็มวัย พ่อพันธุ์ และแม่พันธุ์ มีคุณค่าทางโภชนาการที่สมบูรณ์แบบ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุและคุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุลตามหลักโภชนาการที่สัตว์เลี้ยงต้องการ ช่วยให้สัตว์เลี้ยงมีการเจริญเติบโตดี สุขภาพแข็งแรง ขนสวยเงางาม


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที