คนึงนิจ

ผู้เขียน : คนึงนิจ

อัพเดท: 06 พ.ค. 2021 18.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 200258 ครั้ง

สาระน่ารู้ สำหรับครอบครัว ที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กโดยเฉพาะ


แนะนำ 5 แชมพูเด็กสระผม ยี่ห้อไหนดี ที่มีความอ่อนโยนมากที่สุด

แชมพูเด็กสระผมยี่ห้อไหนดี

แชมพูสระผม เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้สัมผัสโดยตรงกับลูกน้อย และด้วยโอกาสที่แชมพูจะไหลโดนตา หรือเข้าปากเด็กได้ จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับลูกน้อยเป็นพิเศษ ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปดูค่ะ ว่าควรเลือกแชมพูเด็กสระผมยี่ห้อไหนดี 

1.Baby Sebamed Children’s Shampoo

ยาสระผมจาก ซีบาเมด ที่โดดเด่นด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางสำหรับการดูแลผิว มีคุณสมบัติในการปกป้อง และบำรุงผิว สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวมีปัญหา 

ยาสระผมสูตร Baby Sebamed Children’s Shampoo ช่วยปรับค่าความเป็นกรด-ด่างบนผิวของลูกน้อย ปกป้องผิวเด็ก ไม่ให้ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการระคายเคือง ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของลูกน้อยให้สะอาด หอม และอ่อนโยน 

**ขนาด 150 มล ราคา 379 บาท  

2.Dermapon Organic 5.5 Hair and Body Baby bath

แชมพูสูตรออแกนิกจากเดอร์มาพอนที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติ น้ำมันโรสฮิป วิตามินเอ กรดไขมันที่จำเป็นอย่างโอเมก้า 3 และยังเสริมคาโมไมล์มาช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น ทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวของลูกน้อย ปรับผิวให้สมดุลไม่ระคายเคืองง่าย ผ่านทดสอบ Eye irritation tested ยืนยันได้ว่าอ่อนโยน

**ขนาด 480 มล ราคา 259 บาท   

3.KODOMO Gentle Soft

อีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณพ่อคุณแม่คุ้นเคยกันดี แชมพูโคโดโมสูตร Gentle Soft อ่อนโยนพิเศษ ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมไมล์-โปรวิตามินบี เน้นการทำความสะอาดอย่างหมดจดและให้ความชุ่มชื้น กลิ่นหอมชื่นใจ บำรุงให้ผมลูกน้อยให้นุ่มสลวย หวีง่าย ไม่พันกัน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือการระคายเคือง

**ขนาด 400 มล ราคา 90 บาท    

4.Lamoon Organic Body & Hair foam wash

แชมพูแบบ 2 in 1 ยี่ห้อละมุน ใช้ได้ทั้งอาบน้ำและสระผมเด็ก ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อ่อนโยนต่อลูกน้อย ผสมกลิ่นจาก Pure essential oil ให้ความสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของละมุน  เนื้อโฟมกดออกมามีความละเอียดเนียนนุ่ม ไม่ทำให้แสบตาและปราศจากน้ำหอมอันเป็นสารกระตุ้นการระคายเคือง มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ 

**ขนาด 250 มล ราคา 399 บาท   

5.Care Original Baby Shampoo

อันดับที่ห้า จะขาดแชมพูเด็กยี่ห้อยี้ไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ แชมพูเด็กแคร์ สุดคลาสสิก เป็นที่คุ้นเคยกันดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ ท่าน ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะของลูกน้อยอย่างหมดจด อ่อนโยน พร้อมถนอมบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองผิว กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ 

**ขนาด 750 มล ราคา 199 บาท

สำหรับ 5 แชมพูที่แนะนำกันในวันนี้ รับรองว่าอ่อนโยน ปลอดภัย เหมาะสำหรับใช้กับลูกน้อยที่มีผิวบอบบางได้อย่างแน่นอนค่ะ    

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://kidminute.com/baby-shampoo-best/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที