คนึงนิจ

ผู้เขียน : คนึงนิจ

อัพเดท: 06 พ.ค. 2021 18.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 200264 ครั้ง

สาระน่ารู้ สำหรับครอบครัว ที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กโดยเฉพาะ


แนะนำ 7 ครีมทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ใช้แล้วถนอมผิวลูกน้อย

ครีมทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ครีมทาผิวโลชั่นทาผิวเด็กถือเป็นของใช้ที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยจากอาการแห้ง แตก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว และสำหรับการเลือกโลชั่นทาผิวสำหรับเด็กจะต้องมีความพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะลูกมีผิวที่บอบบาง วันนี้ Kidminute จึงได้รวบรวมเอาสุดยอดโลชั่นทาผิวแห่งปี 2021 มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรค์กัน ในบทความนี้ 

แนะนำ 7 ครีมทาผิวเด็กเล็ก ยี่ห้อไหนดี

1.ครีมทาผิวเด็ก Allegro

ครีมทาผิวเด็ก Allegro Itch Relieving Soothing Concentrated Cream ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ผื่น แห้ง แดง คัน เปลี่ยนผิวผื่นแพ้เป็นผิวสุขภาพดี ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ (Certified Organic Ingredients) ไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่มีพาราเบน? ไม่มีสารเคมีเเละสารก่อการระคายเคืองทุกชนิด คิดค้นพัฒนาและควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและเหมาะกับผิวที่บอบบางของลูกน้อย 

ขนาด 30 ml. ราคา 590 บาท  

2.ครีมทาผิวเด็ก Give me a hug

ครีมบำรุงผิวเด็กสูตรเข้มข้น แต่อ่อนโยนเพราะผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด ปลอดภัย 100% ไม่ใช่เวชสำอางค์ ไม่มีสเตรียรอยด์ และไม่ใช่ยาทั่วไป ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากผิวหนังจากสถาบันชั้นนำ Dermscan asia ครีมทาผิวเด็กช่วยเสริมสร้างให้ผิวลูกน้อยให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ผิวแข็งแรง ลดความแห้งกร้าน และช่วยรักษาสมดุล เนื้อครีมซาบซึมง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกเจเรเนี่ยมช่วยให้ลูกน้อยผ่อนคลาย ไม่ระคายเคื่อง

ขนาด 80 ml. ราคา 850 บาท  

3.ครีมทาผิวเด็ก Aveeno Baby Daily Moisture Lotion

โลชั่นทาผิวเด็กสูตรอ่อนโยนมีส่วนผสมหลักมาจากข้าวโอ๊ต ธรรมชาติที่ทั้งช่วยให้ผิวของลูกน้อยสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งแตกแล้วยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการคันเมื่อผิวแห้งขาดน้ำ ไม่มีน้ำหอมและสารกันบูดปลอดภัยไม่ระคายเคือง เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว

ขนาด 227 ml. ราคา 549 บาท 

4.ครีมทาผิวเด็ก Lamoon Organic Baby Milky Lotion

ละมุน ออร์แกนิค เบบี้มิลค์กี้โลชั่นผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวหน้า และผิวกาย สำหรับลูกน้อย ผลิตจากสารสกัดจากธรมชาติที่มีความอ่อนโยนและบริสุทธ์ คุณค่าจากรากไผ่น้ำญี่ปุ่น และน้ำมันมะกอกที่ให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมธรรมชาติอื่น ๆ อย่าง  เชียบัตเตอร์ โจโจ้บาออยล์ และสารสกัดจากใบบัวบก ลดอาการอักเสบบนผิวหนังช่วยให้ผิวลูกนุ่ม คืนน้ำสู่ผิวให้สมดุลตลอดทั้งวัน 

 ขนาด 150 ml. ราคา 980 บาท 

5.ครีมทาผิวเด็ก Kindee Baby Lotion

คินดี้ เบบี้โลชั่น โลชั่นสำหรับเด็กผลิตจากสารสกัดธรรมชาติสูตรออแกนิค ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี กลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Essential Oil ให้ความชุ่มชื่นและผ่อนคลาย ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับเด็กและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

 ขนาด 250 ml. ราคา 205 บาท  

6.ครีมทาผิวเด็ก Organik by Baby Mild

โลชั่นจาก Baby Mild ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Organik ผลิตมาเพื่อดูแลรักษาผิวของลูกน้อยและผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ อ่อนโยนด้วยคุณค่าสมุนไพรออร์แกนิค ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองจากการแพ้และผื่นคัน บำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก Cosmos Organic

 ขนาด 200 ml. ราคา 200 บาท   

7.ครีมทาผิวเด็ก Enfant

โลชั่นบำรุงผิวออร์แกนิค สูตร Extra Mild ช่วยปกป้องบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ให้ลูกน้อยสบายตัว ผ่อนคลาย อารมณ์ดีด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยนจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Argan Oil ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งตึง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น Vitamin E และ Rice Brand Oil ช่วยให้ผิวนุ่มนวล มีสุขภาพดี

 ขนาด 250 ml. ราคา 245 บาท   
 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที