จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 28695 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


โรงแรมซักผ้าด้วยน้ำยาอะไร ทำไมถึงได้ขาวสะอาดได้ตลอดขนาดนี้ อยากรู้ตามมาดู

คุณเคยสงสัยไหมว่าเวลาที่คุณเข้าไปพักในโรงแรมต่างๆ ทำไมผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่มหรือผ้านวมในโรงแรมถึงได้สะอาดและมีกลิ่นหอมขนาดนี้ หรือแม้แต่ผู้ประกอบการโรงแรมบางท่านเองที่เคยไปนอนพักในโรงแรมต่างๆ ซึ่งไม่ใช่โรงแรมของตนเอง แล้วพบว่าเครื่องนุ่งห่มของโรงแรมนั้นๆ มีความหอมและสะอาดมากกว่าโรงแรมของตนเอง คุณเคยสงสัยไหมว่า โรงแรมเหล่านั้นใช้น้ำยาซักผ้าอะไร ทำไมถึงได้สะอาดและมีกลิ่นหอมขนาดนี้

ธุรกิจโรงแรมเป็นธุรกิจการบริการด้านที่พัก อาหาร และการบริการในด้านอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นพื้นที่สาธารณะที่มีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลาและแขกที่เข้ามาพักอาศัยในโรงแรมนั้น อาจรู้สึกไม่ประทับใจ หากเครื่องนุ่งห่ม ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม หรือผ้าขนหนูไม่สะอาด ไม่มีกลิ่นหอม สิ่งต่างๆ เหล่านี้ทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมดูแย่ลง

น้ำยาซักผ้าโรงแรมต่างจากน้ำยาซักผ้าทั่วไปไหม

เราขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ น้ำยาซักผ้าโรงแรม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการซักผ้าในโรงแรมโดยเฉพาะ และใช้ซักเครื่องนุ่งห่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าขน หนูผ้าห่ม ฯลฯ หลายคนสงสัยว่าน้ำยาซักผ้าในโรงแรมต่างจากน้ำยาซักผ้าทั่วไปไหม จริงๆ แล้วน้ำยาซักผ้าในโรงแรมนั้นก็เหมือนกันกับน้ำยาซักผ้าทั่วไป แต่แตกต่างกันตรงที่ว่าน้ำยาซักผ้าโรงแรมจะมีสูตรที่เข้มข้นมากกว่าและควรใช้กับเครื่องซักผ้าเท่านั้น ซึ่งหากคุณต้องการซื้อน้ำยาซักผ้าทั่วไป คุณอาจซื้อในจำนวนไม่มาก แต่หากซื้อน้ำยาซักผ้าในโรงแรม ก็อาจต้องสั่งซื้อในปริมาณที่มากหน่อยเพราะโรงแรมมีหลายห้อง คุณอาจต้องซักเครื่องนุ่งห่มต่างๆ ในปริมาณมาก ยิ่งสั่งซื้อน้ำยาซักผ้าโรงแรมชนิดแกลลอน ยิ่งคุ้มค่า และประหยัดต้นทุนมากกว่านั่นเอง

ด้วยสูตรที่เข้มข้นของน้ำยาซักผ้าโรงแรม จึงทำให้เครื่องนุ่งห่ม ผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ปลอกหมอนหรือผ้านวมต่างๆ ของโรงแรมนั้น มีกลิ่นหอมมากกว่าและมีความสะอาดมากกว่านั่นเอง สำหรับผู้ประกอบการท่านไหน ที่สนใจอยากสั่งซื้อน้ำยาซักผ้าโรงแรมสูตรเข้มข้นสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีกลิ่นหอม เราขอแนะนำ https://psasupply.com/hotel-cleaner/ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ภายในโรงแรม

โดยเฉพาะน้ำยาทำความสะอาดอย่าง เช่นน้ำยาซักผ้าโรงแรม ผลิตภัณฑ์ของที่นี่ปลอดภัยและมีคุณภาพ ถ้าคุณต้องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับโรงแรมของคุณ คุณก็สามารถที่จะเลือกบรรจุภัณฑ์ เลือกสีและเลือกกลิ่นของน้ำยาซักผ้าโรงแรมได้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ดีที่สุดหรือกลิ่นที่คุณชอบที่สุด กลิ่นที่คิดว่าเมื่อลูกค้าได้สัมผัสแล้ว ลูกค้าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ที่สำคัญคุณยังสามารถสั่งผลิตน้ำยาความความสะอาดหรือน้ำยาซักผ้าในโรงแรมที่มีราคาถูก ยิ่งสั่งผลิตในปริมาณมาก ก็ยิ่งคุ้มค่า บอกเลยว่า PSA ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที