จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 28495 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


ระดับดาวโรงแรมคืออะไร ใช้เกณฑ์อะไรเป็นตัววัดมาดู

ระดับดาวโรงแรม

โรงแรม ธุรกิจที่ให้บริการด้านที่พัก ซึ่งหลายคนก็พอจะทราบดีว่าโรงแรมมีหลายระดับ เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า โรงแรม 1 ดาว โรงแรม 4 หรือ โรงแรม 5 ดาว ฯลฯ มาก่อนใช่หรือไม่ แม้จะรู้ดีว่าโรงแรมมีหลายระดับ แต่หลายคนก็ยังสงสัยว่าระดับของโรงแรมคืออะไร โรงแรมแต่ละระดับมีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนมาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กัน ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย 

ระดับดาวโรงแรม หรือมาตรฐานดาว โรงแรมที่มีระดับดาวสูง บ่งบอกว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีการตกแต่งที่สวยงามทั้งภายในและภายนอก นอกจากนั้นระดับดาวยังใช้แบ่งระดับมาตรฐานของการให้บริการด้วย โดยวัดจากผลประโยชน์ที่แขกได้รับเมื่อเข้ามาใช้บริการ มาตรฐานนี้ไม่เกี่ยวกับขนาดของโรงแรม นั่นหมายความว่าโรงแรมเล็กๆ ก็สามารถเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวได้ เช่นเดียวกัน ยิ่งเป็นโรงแรมที่มีระดับดาวสูง หรือ โรงแรม 5 ดาว ค่าห้องพัก ก็จะยิ่งสูงตามไปด้วย 

โรงแรม 5 ดาว กับ 1 ดาว ต่างกันอย่างไร 

ความแตกต่างระหว่างโรงแรม 5 ดาวและ โรงแรม 1 ดาว เพื่อให้ทุกคนได้มองเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น มีดังต่อไปนี้ 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://psasupply.com/ระดับดาวของโรงแรม/

โรงแรมแบบไหนก็ใช้บริการของ psa ได้ 

แต่ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับไหน โรงแรมขนาดเล็กหรือโรงแรมขนาดใหญ่ สิ่งที่ผู้ประกอบการต้องให้ความสำคัญคือเรื่องของความสะอาด รวมถึงสิ่งของเครื่องใช้ในโรงแรม ก็ต้องดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานด้วย หากผู้ประกอบการด้านที่พัก ท่านไหน ที่กำลังมองหาของใช้ในโรงแรม คุณภาพดี ราคาถูก เราขอแนะนำ PSA ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรมครบและจบทุกความต้องการ เช่น สบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพู เจลล้างมือ น้ำยาทำความสะอาด ฯลฯ รับผลิตของใช้ในโรงแรม จำหน่ายในราคาโรงงาน คุ้มค่า ช่วยประหยัดต้นทุน

PSA โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม เชื่อถือได้ มีประสบการณ์มากมาย ผลิตของใช้ในโรงแรมภายใต้แบรนด์ของคุณ โดยคุณสามารถเลือกออกแบบสี ออกแบบกลิ่น และออกแบบบรรจุภัณฑ์เองได้ สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ มั่นใจในคุณภาพเพราะมีทีมงานวิศวกรรมเคมี ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตของใช้ในโรงแรม ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ใช้วัตถุดิบเกรดดี นอกจากนั้นยังมีบริการที่ประทับใจ ให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายด้วย

PSA มีคลังสินค้า สำหรับสต๊อกสินค้าให้ผู้ประกอบการ พร้อมจัดส่งสินค้าให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ประหยัดต้นทุนค่าขนส่ง ตอบโจทย์ผู้ประกอบการโรงแรมได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที