จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 28494 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


สบู่โรงแรมซื้อที่ไหน สั่งทำได้ไหมบทความนี้มีคำตอบ

สบู่โรงแรมซื้อที่ไหน

สำหรับท่านที่ทำธุรกิจโรงแรม ห้องพักรายวันต่าง ๆ ที่กำลังตั้งคำถามว่า สบู่โรงแรมซื้อที่ไหน ต้องใช้เยอะขนาดนี้ แล้วเราสามารถควบคุมคุณภาพสบู่ กลิ่น ส่วนประกอบต่าง ๆ ได้หรือไม่ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับสบู่โรงแรมกันเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า สบู่โรงแรมนั่นคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีอยู่ในห้องพักโรงแรม รีสอร์ทต่าง ๆ จะพบเห็นได้ทั่วไปทั้งแบบที่เป็นสบูก้อนเล็ก ๆ หรือเป็นสบู่เหลวขวดเล็ก ๆ บางที่อาจจะเป็นเครื่องจ่าสบู่ติดอยู่กับผนังห้องน้ำ ซึ่งมักจะมากับแชมพูและครีมนวดผมเสมอ ๆ แต่ละที่มีกลิ่นและคุณภาพที่แตกต่างกัน แต่ถ้าท่านต้องการสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้าพัก ด้วยสบู่ที่มีกลิ่นหอม ไม่เหนียวเหนอะ ไม่ลื่น ล้างออกง่ายและทำความสะอาดได้หมดจด จึงเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ท่านเลือกได้ บางท่านอาจจะคิดว่า สบู่แบบไหนก็เหมือนกันนั่นแหละ แขกเขาเอาของเขามาเอง จะบอกแบบนี้นะครับ จากที่ทำการสำรวจมา มีแขกที่เข้าพักใช้บริการต่าง ๆ ใช้สบู่โรงแรมไม่ใช่น้อยเลยและเมื่อไปเจอสบู่ไม่ดีจึงพกของตัวเองเขาไป ทีนี่พอจะมองออกแล้วใช่ไหมครับ ว่าทำไมควรจะมีสบู่ดี ๆ ติดโรงแรมของเราไว้

สั่งทำสบู่โรงแรมดีไหม

จากเหตุผลที่ได้กล่าวถึงไปย่อหน้าที่แล้ว คงเห็นถึงความสำคัญของการเลือกใช้สบู่ในโรงแรมกันบ้างแล้ว ถ้าเราต้องการจะสั่งทำควรเลือกอย่างไรดี อันดับแรกต้องผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยา ( อย. ) ดูเป็นโรงงานที่ไว้ใจได้ ผลิตจริง ๆ ไม่ใช่บอกผลิตแล้วเลือกนำเขามาจากต่างประเทศ ซึ่งแบบนั้นจะได้สบู่ที่ไม่ตรงสเปคที่เราตั้งไว้ ควรเลือกโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มาดูข้อดีของการสั่งผลิตสบู่กันดีกว่า

  1. เราสามารถออกแบบสีของสบู่เองได้ทั้งนี้เพื่อเป็นการคุมโทนของโรงแรม
  2. ออกแบบกลิ่นของสบู่ได้ เชื่อเหลือเกินว่าแทบจะทุกคนที่ใช้สบู่ต้องทำการดมกลิ่นก่อนว่าหอมไหม ถูกใจหรือเปล่า ซึ่การสั่งทำเราควบคุมส่วนนี้ได้
  3. บรรจุภัณฑ์ที่เราเลือกได้ การไปหาซื้อแบบเหมาเยอะ ๆ มาเราเลือกไม่ได้เลยบางครั้งก็ไม่ได้เข้ากับธีมโรงแรม
  4. ควบคุมคุณภาพของสบู่ได้ ถ้าเราเคยใช้สบู่ที่ไม่ดี ล้างออกอยาก ลื่น เหนียวเหนอะ มันไม่น่าใช้จริง ๆ นะครับ อย่าไปใช้เลยของแบบนั้น

และแน่นอนว่าเราเองก็มีโรงงานรับผลิตสินค้าเครื่องใช้ในโรงแรมมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก นั่นก็คือ PSA supply นั่นเอง ซึ่งรับผลิตน้ำยาทำความสะอาด แชมพู ของใช้ในโรงแรม รวมไปถึงสบู่โรงแรม รายละเอียดเเพิ่มเติม https://psasupply.com/soap-gel-foambath/ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ผ่าน อย. มั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้าที่มาจากทางเราได้เลย ไม่ว่าจำเป็นต้องใช้มากใช้น้อย ปริมาณจำนวนการผลิตที่สามารถคุยกันได้ ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่คบหาได้ ในคุณภาพที่เต็มราคา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที