จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 28714 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


สบู่เหลวสบู่ก้อนในโรงแรมต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า

ขายสบู่โรงแรมราคาถูก รับผลิตสบู่โรงแรมส่งทั่วประเทศไทย

 

สบู่โรงแรม

เมื่อเราต้องเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการทำงานหรือท่องเที่ยว สถานที่ที่ต้องมองหาก่อนเลยนั่นก็คือโรงแรม เพื่อเข้าพักสำหรับวันต่อไปเมื่อเข้าไปก่อนพักผ่อนนั้นแน่นอนว่าเราต้องต้องอาบน้ำ ทำความสะอาดซึ่งจริง ๆ แล้วการอาบน้ำก็เป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ได้อาบน้ำสบาย ๆ มีสบู่ แชมพู หอม ๆ ดี ๆ ในโรงแรมช่วยผ่อนคลายได้มาก และก็มาถึงหัวข้อที่เราจะพูดถถึงกันในบทความสั้น ๆ นี้ นั้นก็คือความต่างของสบู่ ที่มีทั้งแบบเหลวและแบบก้อน แน่นอนว่าทั้ง 2 แบบนี้มีความต่างกัน แม้ว่าจะเป็นสบู่เหมือนกันใช้ถูตัวเหมือนกัน แต่สิ่งที่ต่างมาก ๆ เลยคือสัมผัสนั้นเอง จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันต่อเลยดีกว่า

สบู่เหลวกับสบู่ก้อน

แน่นอนครับไม่ว่าจะในโรงแรมหรือตามบ้านเรือน ความต่างนี้เหมือนกัน เป็นหลักการเดียวกัน ซึ่งไม่ได้หมายความว่าสบู่ก้อนจะดีกว่าสบู่เหลวหรือสบู่เหลวจะดีกว่าสบู่ก้อน เป็นไปตามความชอบของแต่ละตัวบุคคลมากกว่า

สบู่ก้อน

ตามโรงแรมเราคงจะเคยเห็นสบู่ก้อนเล็ก ๆ ที่อยู่ในซองพลาสติกหรือซองกระดาษสปันบอนด์ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ครั้งเดียว ส่วนใหญ่ที่เคยเจออาจจะเป็นกลิ่นสบู่ทั่ว ๆ ไปเพราะตามโรงแรมทั่ว ๆ ไปนั้นก็จะซื้อจากร้านขายส่งมาทีละเป็นร้อย ๆ ก้อนเนื่องจากต้นทุนถูก สบู่แบบนี้จะทำให้มีความตึงผิวสูง บางคนผิวอาจจะแห้งได้เลย ก็ตามราคาจะให้ดีก็คงยากเพราะเป็นของที่เหมือนใช้สำหรับแก้ขัด ไม่ได้ใช้เพื่อความผ่อนคลายแต่อย่างใด แต่ถ้าเราไปเจอโรงแรมดี ๆ ที่ใส่ใจในลูกค้าก็จะใช้สบู่แบบสั่งผลิต ซึ่งสบู่ก้อนโรงแรมแบบนี้มีส่วนผสมที่อ่อนโยนกว่าเพราะมาจากโรงงานผลิตที่ความคุมคุณภาพทั้งกลิ่น สี คุณภาพ

สบู่เหลว

ที่เราจะพบเห็นสบู่เหลวโรงแรมจะมี 2 รูปแบบคือเป็นขวดเล็ก ๆ วางคู่กับแชมพูและครีมนวดผม กับอีกแบบคืออยู่ในเครื่องจ่ายสบู่ในห้องน้ำ ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงแรมว่าต้องการให้บริการลูกค้าแบบไหน แน่นอนว่าสบู่เหลวเองถ้าใช้เป็นแบบขายส่งเหมา ๆ กันมาสบู่ที่ได้อาจจะเป็นสบู่ที่เหนียวเหนอะหนะ ลื่นล้างออกยาก กลิ่นแปลก ๆ ด้วยราคาที่ถูก ของที่ได้คุณภาพก็อาจจะไม่ได้ดีเด่นอะไร เรียกว่าใช้แก้ขัดไปก่อนได้ แต่ถ้าอยากจะให้ได้ของดี เลือกกลิ่น สี บรรจุภัณฑ์ได้ดั่งใจ ก็ต้องเป็นการสั่งผลิตจากโรงงาน ซึ่งราคาก็ไม่แตกต่างจากแบบที่เหมาเป็นโหลเลย ใช้ดีกว่ากันเยอะ

สุดท้ายนี้บางคนชอบสบู่ก้อน บางคนชอบสบู่เหลว ไม่แปลกเลยที่คนเราจะชอบไม่เหมือนกัน แต่ควรเลือกของดี ๆ มาใช้ ยิ่งเป็นธุรกิจโรงแรมที่พักด้วยแล้วสำคัญมาก ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสบู่โรงแรมเชิญที่ https://psasupply.com/soap-gel-foambath/ ข้อมูลแน่น โรงงานจริง ไม่มีการนำเข้ามากรอกขายแต่อย่างใด


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที