จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 23 ก.ค. 2021 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 28694 ครั้ง

รวมบทความน่าอ่านเรื่องสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในโรงแรม น้ำยาทำความสะอาด ซักผ้า และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งทำเป็ต้องใช้ทั้งในโรงพยาบาล สถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับคนจำนวนมาก


ของใช้ในโรงพยาบาล เป็นแบบไหนเขาสั่งซื้อกันที่ไหนนะ

ชุดของใช้ในโรงแรม

 

ของใช้ในโรงพยาบาล

ของใช้ในโรงพยาบาลที่จะพูดถึงในวันนี้คือ สิ่งของที่ใช้ในห้องน้ำสำหรับการอาบน้ำนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นได้ในห้องพิเศษที่มีการเฝ้าไข้ เป็นของสำหรับผู้มาเฝ้าไข้ใช้สำหรับการอาบน้ำทำความสะอาดตัวเองประจำวันนั่นเอง ซึ่งสิ่งสำคัญสำหรับชุดของใช้ในห้องน้ำโรงพยาบาลเหล่านี้คือการทำความสะอาดรวมไปถึงการฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย ซึ่งคุณสมบัตินี้จะมากกว่าของใช้ในโรงแรม ถึงแม้สิ่งของในชุดจะมีความเหมือนกันในหลาย ๆ อย่าง แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับโรงพยาบาลคือมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อได้ดีนั่นเอง

ในชุดของใช้ในโรงพยาบาลมีอะไรบ้าง

 1. สบู่ 
  สำหรับสบู่ของโรงพยาบาลนั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบก้อนหรือแบบเหลว สิ่งสำคัญเลยต้องเป็นแบบ anti bacteria และมีความเป็นเบสที่เหมาะสม เพื่อป้องกันอาการแพ้ แต่ก็ต้องมีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค
 2. แชมพู 
  แชมพูหรือยาสระผมที่ใช้กันในโรงพยาบาลก็ต้องมีคุณลักษณะที่กำจัดเชื้อโรคได้ดี เพราะในผมของคนเราอาจจะเป็นที่สะสมของแบคทีเรีย เชื้อโรคต่าง ๆ ได้ และอีกสิ่งสำคัญไม่แพ้กันเลยคือต้องอ่อนโยนต่อหนังศรีษะ มีคนไม่น้อยเลยที่หนังศรีษะแพ้ง่าย
 3. แปรงสีฟัน
  แน่นอนว่าคนเราต้องแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งกันทุกคน และยังมีบางท่านที่แปรงหลังการทานอาหารอีกด้วย ซึ่งแปรงสีฟันในโรงพยาบาลนั้นก็ควรมีขนแปรงที่นุ่มระดับหนึ่งไม่เช่นนั้นอาจจะไปทำร้ายเหงือกของผู้ใช้แปรงได้
 4. ยาสีฟัน 
  ตามที่กล่าวไปในข้อที่ผ่านมา ว่าคนเราแปรงฟันกันบ่อยซึ่งนอกจากแปรงสีฟันแล้ว ยาสีฟันเองก็สำคัญเช่นกัน 
 5. คอตตอนบัด
  คอนตอนบัดเป็นอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดที่สารพัดประโยชน์มาก ใช้ได้หลากหลาย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะใช้เช็ดหูหลังจากอาบน้ำเสร็จ
 6. หมวกคลุมอาบน้ำ
  สิ่งนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่ใช้กัน เพื่อป้องกันผมเปียกขณะอาบน้ำ แต่ผู้ชายก็ใช้นะ
 7. หวี
  ต้องเป็นหวีใหม่ สะอาดและไม่แหลมคม

ในชุดส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยสิ่งของประมาณนี้ แต่อาจจะมีเพิ่มบางสิ่งเช่น ครีมนวดผม และสิ่งอื่นเพิ่มไปในชุดด้วยแล้วแต่ความต้องการในการบริการของโรงพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการจัดหาของใช้เหล่านี้ ทางโรงพยาบาลจะสั่งผลิตจากโรงงาน เพราะสามารถควบคุมคุณภาพได้ และเราก็อยากจะแนะนำ https://psasupply.co.th/ เป็นโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม ของใช้ในโรงพยาบาล ที่มีประสบการหลายสิบปี มีผลงานทั้งโรงแรมชื่อดัง โรงพยาบาลขนาดใหญ่ให้ความไว้วางใจ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที