Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 12 ต.ค. 2020 21.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1193 ครั้ง

รีวิว 4 โครงการบ้านเดี่ยว หมู่บ้าน แสนสิริ น่าอยู่ย่านรังสิต


รีวิว 4 โครงการบ้านเดี่ยว หมู่บ้าน แสนสิริ น่าอยู่ย่านรังสิต

            ต้องบอกเลยว่า ใครทำกำลังมองหาที่อยู่อาศัยแบบบ้านเดี่ยวหรืออยากลงทุนทำธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้าน หรือกำลังคิดว่าบ้านแสนสิริดีไหม ขอแนะนำให้ลองเข้าไปชมโครงการบ้านของ หมู่บ้าน แสนสิริ ย่านแถบรังสิตดู โดยสอบถามข้อมูลที่ตั้งโครงการแต่ละแห่งได้ที่ แสนสิริ call center 1685 รับรองว่าจะถูกใจจนอยากซื้อหรืออยากลงทุนเลยทีเดียว ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวย่านรังสิตของ sansiri ที่โดดเด่นและน่าสนใจเห็นจะมีอยู่ 4 โครงการ ได้แก่

            1. บุราสิริ รังสิต

            โครงการจากแสนสิริที่มาพร้อมกับการปลูกสร้างภายใต้แนวความคิดสุดแปลก “เติมรสให้ชีวิต” ด้วยการออกแบบจากพื้นที่ของโครงการที่อยู่ในตำบลสวนพริกไทย จึงหยิบเอาวิถีของการใช้เครื่องเทศสำหรับการปรุงอาหารมาแต่งเติมรสชาติเสมือนกับการให้ผู้อาศัยได้เติมสีสันและสร้างความโดดเด่นได้ด้วยตัวเอง ผ่านการถ่ายทอดสไตล์การแต่งบ้านแบบ Modern Resort ที่ให้ทั้งความทันสมัยที่ผสมผสานเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติแบบรีสอร์ท ซึ่งเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทั้งความหรูหราและความเงียบสงบ

            2. คณาสิริ รังสิต คลอง 2

            ด้วยความอุดมสมบูรณ์ในย่านรังสิต ลำลูกกา ประกอบกับความมีเอกลักษณ์ของพื้นที่ที่เต็มไปด้วยนาและคลอง จึงทำให้ sansiri ก่อแนวคิดในการนำจุดเด่นนี้ออกมาใช้จนกลายเป็น หมู่บ้าน แสนสิริ คณาสิริ รังสิต ที่มาจากการผสมผสานระหว่างธรรมชาติพื้นที่สีเขียวและตัวเมืองผ่านการดีไซน์บ้านที่บ่งบอกถึงความเรียบง่ายและมีระเบียบสอดคล้องไปกับธรรมชาติ จึงค่อนข้างตอบโจทย์กระแสการใช้ของคนรุ่นใหม่ที่พยายามจะเข้าหาธรรมชาติมากกว่าความวุ่นวายในตัวเมือง

            3. คณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา

            บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก ที่เกิดจากแนวความคิดการนำกลิ่นอายของบ้านริมน้ำมาใช้ เนื่องจากในย่านลำลูกกาจะมีคลองและสายน้ำหลายเส้น จึงเป็นที่มาของแบบบ้านที่เน้นการเปิดโล่งและใช้วัสดุที่ทันสมัย โดยมี 3 สีให้เลือกตามโทนสีจากผลผลิตที่ได้จากธรรมชาติ ได้แก่ สีหมาก (แดง), สีรวงข้าว (เหลือง) และสีทุ่งหญ้า (เขียว)

            4. เศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา

            หมู่บ้าน แสนสิริ อีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจด้วยแนวความคิดการหลีกหนีความวุ่นวายสังคมเมืองสู่ธรรมชาติที่เงียบสงบ ซึ่งถือเป็นกระแสความต้องการของคนยุคใหม่ที่รักความเป็นอิสระ เบื่อความซ้ำซากจำเจ เลือกหรืออยากจะมองหามุมมองใหม่ ๆ ให้กับชีวิต โดยสะท้อนออกผ่านการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุที่ทันสมัย เน้นการเปิดโล่งเพื่อรับแสงจากธรรมชาติเสมือนกับการเปิดรับอะไรใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต จึงทำให้ผู้อาศัยรับรู้ถึงความรู้สึกที่อบอุ่นมากยิ่งขึ้น

            เชื่อได้ว่าอีกไม่นานย่านรังสิตต้องเป็นย่านการค้าที่เจริญไม่แพ้ย่านชุมชนเมืองอื่น ๆ อย่างแน่นอน เช่นนั้นแล้ว หากใครอยากจะจับจองก็คงต้องรีบกันหน่อยแล้วเพราะคงเหลือตัวเลือกให้ตัดสินใจอีกไม่มากหรือถ้าสนใจจะสอบถามรายละเอียดว่าบ้านหรือคอนโดแสนสิริดีไหม ก็สามารถโทรไปที่ แสนสิริ call center 1685 เพื่อถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนก็ได้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที