^OrMiaRko^

ผู้เขียน : ^OrMiaRko^

อัพเดท: 20 มี.ค. 2007 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 23586 ครั้ง

=วกวน หมุนเวียน เปลี่ยนผัน ว้าวุ่น กระวนกระวาย สับสน=


กว่าจะได้รู้จัก....

    
                                 
         คนคนหนึ่งซึ่งแต่ก่อนคุณคิดว่าคุณเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเค้า แต่เค้าน่ะไม่แปลกหน้าสำหรับคุณเลย คุณจำเค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่คุณก็มีชีวิตของคุณ เค้าเองก็มีชีวิตของเค้าเช่นกัน เค้าเคยพยายามเข้ามาทักทาย เข้ามาคุย ให้เพื่อนมาขอเบอร์โทรศัพท์คุณ ทั้งที่คุณอยากให้จะแย่ อยากจะรู้จักเค้าไม่น้อยไปกว่าที่เค้าอยากรู้จักคุณเลย แต่ก็ไม่ได้ให้เพราะเหตุผลที่คุณเห็นว่าเค้าและคุณมีคนที่เรียกว่าคนรักอยู่แล้ว จะเป็นการไม่ถูกต้องถ้าจะทำความรู้จักกับคนที่ในใจเรามี Something อยู่ แต่คุณก็ตื่นเต้นและรู้สึกเขิน และเล่าให้เพื่อนสนิทของคุณฟังทุกครั้งที่มีโอกาสได้เจอเค้า เก็บความรู้สึก 
เอาไว้ ไม่ได้คิดอะไรเลยไปกว่านั้นและไม่คิดที่จะทำความรู้จักไปมากกว่านั้นทั้งทั้งที่อยากจะรู้จักมาก ระหว่างนั้นเค้าคอยถามเพื่อนคุณหรือคนที่รู้จักคุณเสมอ ว่าคุณรู้จักเค้ามั๊ย? น่าแปลกมั๊ยล่ะ ถ้าคุณตอบว่ารู้จัก.... ซึ่งเค้าและคุณไม่น่าจะรู้จักกันได้เลย วันผ่าน คืนผ่าน เดินผ่านกันไปมา เวลาก็ผ่านไป 5 ปี
 
(เค้าก็ยังติดตามและอยากรู้ความเป็นไปในชีวิตของคุณอยู่เสมอ เค้าไม่เคยลืมคุณเลย)
               มีอะไรบางอย่างนำพาให้เค้าและคุณได้มารู้จักกัน ทั้งเค้าและคุณรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้คุยกันเป็นครั้งแรกทาง MSN ถึงแม้จะเคยได้พูดจากันมาบ้างแล้ว และ MSN ก็เป็นการคุยผ่านตัวหนังสือ แต่นี่ก็ถือเป็นการได้คุยที่เรียกว่าคุยจริงๆ ไม่ใช่แค่คำสองคำเหมือนหลายปีก่อน คุณกับเค้าคุยกันเหมือนรู้จักกันมานาน
           ไม่รู้สึกเกร็ง ไม่ต้องเก๊กเลยสักนิด คำว่ารักษาฟอร์มไม่มีอยู่ในหัว
คุณอยากฟังอยากรับรู้เรื่องราวของเค้า มีรอยยิ้มปรากฎบนใบหน้าของคุณตลอดเวลาที่มีบทสนทนากัน

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที