Yanie

ผู้เขียน : Yanie

อัพเดท: 22 ต.ค. 2020 15.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1281 ครั้ง

วิธีการเลือก บริษัท ทำความสะอาด


วิธีการเลือก บริษัท ทำความสะอาด

คุณจะเลือกจากชุด commercial cleaning dandenong ตัวที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างไร? ในบทความนี้เราจะพยายามให้คำตอบสำหรับคำถามนี้ มีเคล็ดลับหลายประการในการเลือก บริษัท ทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดอพาร์ทเมนต์หรือกระท่อมและพอใจกับผลลัพธ์

 

ประสบการณ์กับเพื่อนหรือความลับ

เราทุกคนมีเพื่อนและคนรู้จักและอาจมีบางคนติดต่อ บริษัท ที่คล้ายกันมาก่อนเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ พวกเขาสามารถให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ว่า บริษัท ที่ดีหรือไม่ดีคืออะไรเนื่องจากพวกเขาได้ใช้ประโยชน์จากมันแล้ว หากมีบุคคลที่พอใจกับ บริษัท ใด ๆ คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้อย่างปลอดภัย หากไม่มีบุคคลดังกล่าวเพียงคนเดียวอ่านต่อ

บุคคลและหมายเลข

เกือบทุกคนรู้จากประสบการณ์ของตัวเองว่าการทำความสะอาดเป็นงานที่หนักและเหนื่อยมาก และงานนี้ต้องใช้ความรู้บางอย่าง บริษัท ต่างๆเข้าใจเรื่องนี้เช่นกันและเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีพวกเขาจึงกำหนดมาตรฐานของตนเองสำหรับเวลาทำความสะอาดอาคารที่พัก หลักเกณฑ์เหล่านี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละ บริษัท เนื่องจากแนวทางที่เข้มงวดจะนำไปใช้เมื่อทำความสะอาดสถานที่เชิงพาณิชย์ ความแตกต่างสามารถแข็งแกร่งมาก ใน บริษัท หนึ่งผู้จัดการอาจคิดว่าพนักงานของพวกเขากำลังทำงานด้วยความเร็วแสงและส่งพนักงาน 1-2 คนไปยังอพาร์ตเมนต์ขนาด 70 ตารางเมตรเพื่อทำความสะอาดทั่วไปและล้างหน้าต่าง และในอีกองค์กรหนึ่งผู้จัดการตระหนักดีว่าการดำเนินการนี้จะใช้เวลานานมากและจะไม่เกิดประสิทธิผลและในกรณีนี้เขามีมาตรฐานสำหรับบุคคลทุกๆ 20-30 ตารางเมตรต่อวันและสามารถเพิ่มบุคคลอื่นเพื่อล้างหน้าต่างได้อีกหนึ่งคน ถ้ามีหลายคนในทีมผลก็จะดีขึ้น เมื่อสั่งทำความสะอาดคุณสามารถถามจำนวนพนักงานโดยประมาณได้

ระยะเวลาในการทำความสะอาด

เมื่อสั่งทำความสะอาดทั่วไปหรือหลังการก่อสร้างหากคุณได้รับแจ้งว่างานดังกล่าวจะใช้เวลา 4 ชั่วโมงอย่าฟัง งานดังกล่าวใช้เวลาอย่างน้อย 7 ชั่วโมงเนื่องจากในระหว่างการทำงานทุกพื้นผิวทุกมุม (สถานที่ที่มองเห็นและมองไม่เห็นทั้งหมด) จะถูกเช็ด ในระหว่างการลงทะเบียนถามว่างานจะใช้เวลานานแค่ไหนและงานอะไรรวมอยู่ในราคาแล้ว โดยปกติแล้วรายการทั้งหมดจะปรากฏบนไซต์

อุปกรณ์เคมี

เมื่อทำการทำความสะอาดทั่วไปใน บริษัท พนักงานของ บริษัท ทำความสะอาดที่ดีจะดำเนินการกับพวกเขา:

ครื่องดูดฝุ่นพร้อมอุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่คุณอาจต้องการและถุงสำรอง

เครื่องกำเนิดไอน้ำที่ขจัดสิ่งสกปรกออกจากบริเวณที่เข้าถึงยาก

เครื่องโรตารี่หากลูกค้าตัดสินใจทำความสะอาดพื้น

แปรง

เศษสำหรับพื้นผิวที่แตกต่างกัน (สองสามโหลสำหรับแต่ละพื้นผิว)

แผ่น

บันได

ถุงขยะ

ถัง

ซับ

ตักด้วยไม้กวาด

กรรไกรเครื่องขูดและไขควง

สายไฟต่อสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

สารเคมีที่จำเป็น: ผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดพื้นคุณภาพสูง (ใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันสำหรับการปูพื้นแต่ละส่วน) น้ำยาทำความสะอาดพรมและสิ่งทอและอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งได้มีการหารือกับลูกค้า และหากคนงานมาทำความสะอาดโดยใช้ถังดาวหาง Cif และเศษผ้าไม่กี่ชิ้นเท่านั้นในกรณีนี้พวกเขาจะทำความสะอาดอย่างง่าย ๆ ให้คุณได้มากที่สุดซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองและรวดเร็วหรืออาจปล่อยให้เป็นริ้วหรือทำให้บางอย่างเสียไป ส่งกลับดีกว่า

ค่าทำความสะอาด

บางทีจุดที่สำคัญที่สุด ค่าจ้างของคนงานที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำความสะอาด ค่าใช้จ่ายของช่างทำความสะอาดมืออาชีพเป็นเวลา 8 ชั่วโมงในการทำงานโดยเฉลี่ยประมาณ 2,000 รูเบิล และหากมีคนงานหลายคนให้เพิ่มค่าวัสดุสิ้นเปลืองค่าเสื่อมราคาของอุปกรณ์มีจำนวนที่เหมาะสม และหากคุณได้รับการเสนอทำความสะอาดทั่วไป 2,000,000 คุณควรรู้ว่าคุณจะได้รับการทำความสะอาดในระดับที่แย่มากและทรัพย์สินอาจเสียหาย นอกจากนี้ยังมีวิธีปฏิบัติดังกล่าวโดยมีค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดที่เพิ่มขึ้นในสถานที่ คุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสถานที่ ลูกค้าอาจบอกว่าทุกอย่างสะอาดสำหรับเขา แต่ในความเป็นจริงทุกอย่างแย่มาก ด้วยประสบการณ์ บริษัท เข้าใจดีว่าวัตถุที่มีขนาดไม่ถึง 100 ตารางเมตรแทบจะไม่ได้สัมผัสกับสิ่งเหนือธรรมชาติดังนั้นความเสี่ยงของงานดังกล่าวจึงรวมอยู่ในราคา ไม่มีใครอยากได้ยินราคาเดียวก่อน แต่ในจุดที่พวกเขาได้ยินในปริมาณที่มากขึ้น สำหรับวัตถุที่มีขนาดเกิน 100 ตร.ม. โดยปกติแล้วจะต้องส่งผู้เชี่ยวชาญไปก่อน

ความคิดเห็น

office cleaning port melbourne หลายคนที่ให้ความสำคัญกับชื่อเสียงมีกลุ่มบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับงานของ บริษัท และบันทึกจะแสดงให้เห็นว่าใครเป็นผู้เขียนบทวิจารณ์พนักงานของ บริษัท หรือลูกค้าจริงๆ ข้อดีคือคุณสามารถเขียนถึงคนที่เขียนบทวิจารณ์ได้โดยตรงและหากเขามีประสบการณ์เชิงบวกเขาจะไม่สนใจที่จะแบ่งปันกับคุณ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที