reviewer

ผู้เขียน : reviewer

อัพเดท: 04 พ.ย. 2020 12.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3496 ครั้ง

ข้อควรรู้ก่อนเลือกทำ ฉีดฟิลเลอร์ปาก มีอะไรบ้าง? รีบอ่านถ้าไม่อยากพลาดสิ่งสำคัญ


ข้อควรรู้ก่อนเลือกทำ ฉีดฟิลเลอร์ปาก มีอะไรบ้าง? รีบอ่านถ้าไม่อยากพลาดสิ่งสำคัญ

ฟิลเลอร์ปาก คืออะไร? ทำไมคนถึงนิยมทำกันมาก

เทรนด์ความงามอย่าง การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ หัตถการที่มีผู้ให้ความสนใจกันอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นการปรับรูปทรงปากให้อิ่มสวยเข้ารูป ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ฟิลเลอร์ปากแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตก เป็นร่องลึก

โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งรูปปากแบบเดิม ๆ เพราะ filler ปากเป็นการฉีดสารเติมเต็มชนิด HA (Hyaluronic Acid) หรือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด เข้าไปยังริมฝีปากเพื่อให้เต็งตึง ชุ่มชื้น อวบอิ่ม และอ่อนกว่าวัย

ฉีดฟิลเลอร์ปากกี่ CC ถึงจะดี?

ในการฉีดฟิลเลอร์ปาก ส่วนใหญ่แล้วจะใช้ไม่มาก คือ เติมในปริมาณไม่เกิน 1 cc ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ว่ารูปทรงปากดูเปลี่ยนไป เป็นปากกระจับ หรือดูเต็มอิ่มสวยขึ้นตามรูปทรงที่ต้องการ

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก รีวิว คุณเจสซี่

ฉีดฟิลเลอร์ปาก รีวิว คุณเจสซี่2

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก รูปทรงไหนดี? ปากกระจับ หรือสายฝ. ที่เหมาะกับใบหน้าคนไทย

ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ที่เหมาะกับใบหน้าคนไทย

คนไข้หลายคนอยากมีปากอวบอิ่มแนวสาย ฝ. แต่มีโครงหน้าเป็นคนไทย ซึ่งจะมีเครื่องหน้าเล็กกว่าฝรั่ง เมื่อทำออกมาแล้วอาจจะไม่เข้ากับใบหน้า เพราะฝรั่งจะมีตาโต จมูกโด่งเป็นสัน รูปคางยาว และคิ้วที่เด่นชัด

ดังนั้น เพื่อให้ผลลัพธ์ดูใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด แนะนำให้นำภาพตัวอย่างที่เป็นชาวเอเชียด้วยกัน อย่างคนเกาหลี ญี่ปุ่น มาเป็นภาพตัวอย่างให้คุณหมอใช้เป็นต้นแบบหรือแนวทางน่าจะเข้ากับใบหน้าของคนไทยอย่างเรา ๆ มากกว่า

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปาก แล้วเป็นก้อน เพราะอะไร?

ฉีดฟิลเลอร์ปาก แล้วเป็นก้อน มีได้หลายสาเหตุ ดังต่อไปนี้

หลังจากฟิลเลอร์ปาก ผลลัพธ์ที่ได้จะอยู่ได้นานกี่เดือน?

หลังฉีด ฟิลเลอร์ปาก โดยทั่วไปแล้วจะสามารถคงอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี แล้วสามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนหลังฉีดเสร็จ

เมื่อฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้วคนไข้ส่วนใหญ่ย่อมอยากให้ผลที่ได้จากการฉีดคงอยู่ได้นาน ๆ ดังนั้น จึงควรดูแลตัวเองให้ดีหลังฉีด หลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะส่งผลให้ฟิลเลอร์สลายไปได้ไวขึ้น

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ควรดื่มน้ำมาก

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เหมาะกับใครบ้าง?

หลายคนคงเคยสังเกตเห็นว่าในคนที่มีอายุมาก จะมีริมฝีปากที่บางลงกว่าตอนเป็นหนุ่มสาว และบริเวณขอบปากและเนื้อปากจะมีริ้วรอย/ร่องลึก ทำให้ดูสูงอายุ ขาดเสน่ห์ดึงดูดโดยเฉพาะหากเกิดขึ้นในผู้หญิง คนส่วนใหญ่จึงหันมาให้ความสนใจกับการฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อช่วยแก้ปัญหาในด้านต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

8 คำถามยอดฮิต ฉีดฟิลเลอร์ปาก ครั้งแรก ต้องรู้อะไรบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์ปาก อันตรายไหม? เลือกทำอะไรดีระหว่างฉีด filler กับการผ่าตัดปาก?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นทางเลือกในการเติมเต็ม ปรับแต่งริมฝีปากได้อย่างปลอดภัยมากกว่าการผ่าตัด เนื่องจากฟิลเลอร์ปาก ใช้สาร HA (Hyaluronic Acid) หรือไฮยาลูโรนิค ในการฉีดเพื่อเสริมหรือเติมเต็มให้ความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ริมฝีปากได้อีกครั้ง ซึ่ง HA เป็นสารที่มีความปลอดภัย สลายไปเองตามธรรมชาติได้หมดและไม่มีสารตกค้าง ในขณะที่การผ่าตัดตกแต่งรูปปากจะต้องมีการดูแลแผลหลังผ่าตัดค่อนข้างนาน หากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นก็จะแก้ไขยาก

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี? เพื่อความสวย อยู่ทน และปลอดภัย

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm เป็นฟิลเลอร์ที่คุณหมอแนะนำว่าเหมาะสมกับการใช้ฉีดเติมฟิลเลอร์ปาก เป็นยี่ห้อที่มีความยืดหยุ่นสูง เพราะผิวหนังบริเวณริมฝีปากเป็นจุดที่มีการขยับบ่อยมาก

ฉีดฟิลเลอร์ปากแก้ปัญหาริมฝีปากเป็นร่องลึก

1.) ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อ/รุ่น สำหรับผู้ที่ชอบปากเซ็กซี่ ดูอวบอิ่ม (แนวสาย ฝ.) และผลลัพธ์คงอยู่ได้นาน

2.) ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อ/รุ่น สำหรับคนที่ชอบปากที่ดูเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที