Ronny

ผู้เขียน : Ronny

อัพเดท: 05 ธ.ค. 2020 22.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1183 ครั้ง

แพ็คเกจ Thailand Food Paradise สุดยอดมหกรรมแพ็คเกจกินเที่ยวแห่งปี วิถี New Normal


Thailand Food Paradise มหกรรมแพ็คเกจกินเที่ยว ชิมต่อไม่รอแล้วนะ โดย ททท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเสิร์ฟแพ็คเกจ “Thailand Food Paradise” สุดยอดมหกรรมแพ็คเกจกินเที่ยวแห่งปี วิถี New Normal ควบคู่โครงการ “Workation Thailand ทํางานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ”เปลี่ยนทุกที่ของประเทศไทยให้กลายเป็นที่ทำงาน

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า โครงการ “คิดถึง... อาหารจานโปรด” สุดยอดเฟสติวัลแพ็คเกจเรื่องกินเรื่องเที่ยวแห่งปีแบบสไตล์ New Normal เน้นแนวคิดในการรวบรวมเส้นทางท่องเที่ยวเชิงอาหารครอบคลุม พื้นที่ 5 ภูมิภาคกว่า 1,000 ร้านอาหารเข้าร่วมแคมเปญ พร้อมรณรงค์สร้างความร่วมมือตามมาตรฐาน SHA (Safety and Health Administration) อันเป็นเอกลักษณ์และเพิ่มความมั่นใจในการท่องเที่ยวเชิงอาหาร

 

โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในกับกลุ่มฟู้ดดี้ ผ่านทางดิจิตอลแพล็ตฟอร์มใหญ่ในนาม thailandfoodparadise.com และ Line official @Thaifoodparadise โดยมีลักษณะพิเศษคือเน้นอาหารให้เป็นตัวเอกในการดึงดูดให้เกิดการเดินทาง และมีการจัดทำคูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท ที่ซื้อในราคาเพียง 100 บาท ซึ่งสามารถนำมาใช้ร่วมกับร้านโปรโมชั่นกินเที่ยวกับร้านค้าเองและกลุ่มพันธมิตรชั้นนำ (ยกเว้นกลุ่ม Fine Dinning และ Sky Bar)

ทริปอาหารที่นำขบวนโดยเหล่าเซเลบริตี้ ไม่ว่าจะเป็น คุณนาตาลี เจียรวนนท์, คุณฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช, คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, คุณซาร่า เล็กจ์, Pyong Doctor & Traveler และเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดัง ทั้งคุณอู๋ PanyaPJ, VinnPatararin, T&T, Leisure project ฯลฯ กลุ่มร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการเน้นกลุ่มร้านอาหารที่ได้รับรางวัลอันได้แก่ รางวัลมิชลิน รางวัลเชลล์ชวนชิม The Deck, เนื้อตุ๋นนางเลิ้ง, รุ่งเรืองบะหมี่เกี๊ยว, แอนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ลิ้มเล่าซา ทรงวาด, ไฟเขียว (ซีฟู้ด), บ้านสกุลทอง, โจ๊กปริ๊นซ์, Royal India, สอาดเสวย ฯลฯ

นอกจากนี้ร้านอาหารกลุ่ม Fine Dinning และ Sky Bar py’จัดทำ “มหกรรม Local Taste” โดยร้านอาหาร Fine Dinning จัดทำเซ็ตเมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่นทั่วไทยในราคาพิเศษพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อสร้างแรงดึงดูดให้เกิดการเดินทางเพื่อไปรับประทาน โดยแพ็คเกจราคา 1,800 บาท ต่อ 1 เซ็ตเมนู เช่น ร้าน R-HAAN, ร้านข้าว, ร้าน Supanniga eating room thonglor, ศาลารัตนโกสินทร์, Mayrai Bar, เมธาวลัย ศรแดง, The Never Ending Summer, Zoom Sky Bar ฯลฯ ผู้สนใจสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ที่ thailandfoodparadise และ Line official @Thaifoodparadise&rdquo

สำหรับผู้สนใจต้องการสั่งจอง E-Coupon ที่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นของทางร้านค้าสามารถสั่งซื้อคูปองได้ 2 ช่องทาง ดังนี้
1 : ลงทะเบียนผ่าน Line Official @thaifoodparadise
2 : ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ thailandfoodparadise.com โดยเลือกร้านอาหารที่ร่วมโครงการ, ใส่จำนวนสั่งซื้อคูปอง, ทำการชำระเงินผ่านระบบโดยชำระด้วยระบบบัตรเครดิต (เฉพาะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้น), หรือชำระด้วยเงินสด หลังจากนั้นระบบส่งคูปอง (E-Coupon) เข้าไลน์ลูกค้าและอีเมล์ที่ลงทะเบียน

คูปองรับประทานอาหาร (E-Coupon) ดังกล่าวสามารถใช้แทนเงินสดได้ในชำระเงินค่าอาหาร ณ ร้านที่ลูกค้าเลือกซื้อ (สามารถใช้งานได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งใบเท่านั้น) โดยแสดง E-Coupon ในขั้นตอนการชำระเงินผ่านวิธีการง่ายๆ ทุกคนสามารถไปตามรอยน้องอุ่นใจและผองเพื่อนไปกับโครงการ “คิดถึง... อาหารจานโปรด” แล้วมาเพลิดเพลินการท่องเที่ยวเชิงอาหารไปด้วยกัน อีกหนึ่งโครงการคุณภาพพร้อมโครงการ “Workation Thailand ทํางานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ”เปลี่ยนทุกที่ของประเทศไทยให้กลายเป็นที่ทำงาน.

source: Vacation Rentals | Housing for Remote Workers | Event Venues Marketplace | Cheap Hotel Booking


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที