helenauptight

ผู้เขียน : helenauptight

อัพเดท: 19 ส.ค. 2021 11.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11529 ครั้ง

บทความทั่วไป เรื่องวสาระรอบตัว


การหาแม่บ้านก็ไม่ยากอีกต่อไปด้วย Btaskee

IMG-6597

 

bTaskee พร้อมให้บริการในการหาแม่บ้านออนไลน์ในประเทศไทยให้แก่คุณ โดยแอปพลิเคชันของเรารองรับถึง 4 ภาษา คือ อังกฤษ ไทย เกาหลี และเวียดนาม เรามีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ เพื่อให้ลูกค้าชาวต่างชาติและแม่บ้านออนไลน์สามารถสื่อสารกันได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงทีมงานฝ่ายบริการลูกค้า bTaskee บริษัทแม่บ้านออนไลน์ พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าต่างชาติอย่างเต็มที่ด้วยการสื่อสารผ่านภาษาต่างๆ เช่นกัน

 

Btaskee เรามีบริการหาแม่บ้านรายวัน แม่บ้านรายชั่วโมง แม่บ้านทำความสะอาดคอนโดรายวัน พร้อมให้บริการ เราเป็นบริษัทแม่บ้านที่มีความน่าเชือถือสูง ดังนั้นคุณจะไว้ใจได้เลยว่าจะฝากห้องไว้ให้เราดูแลได้อย่างเต็มที่


 

เบื้องต้นทาง bTaskee ได้ทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและประวัติการทำงานของแม่บ้านออนไลน์ของเราทุกคน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการขโมยหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินจากการจ้างแม่บ้างของคุณ อย่างไรก็ตามหากในระหว่างการใช้บริการทำความสะอาดจากแม่บ้านออนไลน์เกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ เช่น เกิดความเสียหายหรือทรัพย์สินถูกขโมย กรุณาแจ้งและร้องเรียนกับแผนกบริการลูกค้าผ่านทางอีเมล cs-thailand@btaskee.com เพื่อให้ข้อมูลและหลักฐานทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการแก้ไขปัญหา

 

ภายใน 2 วันในเวลาทำการ (ไม่รวมวันหยุดประจำสัปดาห์และวันหยุดราชการ) bTaskee จะตรวจสอบ ยืนยันและตอบกลับไป จะขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้ข้อมูลในระหว่างกระบวนการแก้ปัญหา และขอให้บุคคลทุกฝ่ายที่เกี่ยวกับการร้องเรียนหรือเกี่ยวข้องกับปัญหาการร้องเรียนไม่นำข้อมูลไปเปิดเผยต่อสาธารณะหรือเว็บไซต์โซเชียลใดๆ ทั้งสิ้น


 

จองบริการทำความสะอาดที่ใช่! กับ bTaskee

 

ดาวน์โหลด ลงทะเบียน และเปิดรับประสบการณ์สุดพิเศษที่เราพร้อมมอบให้ผ่านแอปพลิเคชัน bTaskee - บริการทำความสะอาดรายชั่วโมง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที