ไอบีต้น

ผู้เขียน : ไอบีต้น

อัพเดท: 13 ม.ค. 2021 10.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 865 ครั้ง

เรียนรู้ความสำเร็จขององค์กรระดับโลกในอุตสาหกรรม blockchain อย่าง binance เพื่อนำบทเรียนที่ได้มาถอดแบบและพัฒนาองค์กรของตนเองให้สามารถปรับตัวเข้ากับโลกทางการเงินใหม่ได้ดี และทำกำไรได้อย่างยั่งยืนในอนาคต


ถอดแบบ binance สู่ความสำเร็จด้านอุตสาหกรรม blockchain ระดับโลกที่คนไทยต้องรู้

binance เว็บไซต์เพื่อการเทรดสกุลเงินดิจิทัลซึ่งถือว่าเป็นสกุลเงินใหม่ที่สร้างขึ้นจากหลักคิดในทางคณิตศาสตร์ นักลงทุนสามารถดำเนินการเทรดผ่านเว็บไซต์ระดับโลก มาตรฐานเยี่ยมได้มากมายหลายเว็บไซต์ นอกจากนี้นักลงทุนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ด้วยระบบภาษามากกว่า 20 ภาษาพร้อมความมั่นใจในสำนักงานสาขามากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

วันนี้เราจะมาเรียนรู้และถอดรูปแบบการดำเนินธุรกิจของเว็บไซต์โบรกเกอร์อันดับ 1 ของโลกที่ชื่อ binance ว่าเพราะเหตุใดจึงสามารถดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและเป็นที่ยอมรับในหมู่นักลงทุนสาย trading exchange เพื่อให้การลงทุนซื้อขายสายคริปโตเคอร์เรนซีในศักราชใหม่ 2021 นักลงทุนจะได้ประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมากัน

binance กับการเข้าถึงเพื่อใช้บริการ

สำหรับ binance เว็บไซต์ trading bitcoin exchange นักลงทุนสายเทรดตลาดสินทรัพย์ทั้งหลายในเวลานี้ สามารถเข้าถึงเพื่อทดลองลงทุนและสร้างผลกำไรจากการเทรดสกุลเงินดิจิทัลได้แบบง่ายๆ ทำกำไรดีตลอด 24 ชั่วโมงในทุกด้วยการสมัครเข้าเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ และสามารถเริ่มต้นลงทุนด้วยเงินขั้นต่ำเพียง 15$ และค่าธรรมเนียมเมื่อมีการถอนเงินออกเพียง 0.1% เท่านั้น นอกจากนี้แล้วเมื่อท่านสมัครเป็นสมาชิกกและยังไม่แน่ในสำหรับการลงทุนรูปแบบนี้ ทางเว็บไซต์มีเงินทุนสมมุติให้ทดลองเทรดในสถานะการณ์จริงอีกด้วย เพื่อการเข้าถึงของนักลงอย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง

อุปกรณ์เพื่อการเข้าถึงเพื่อใช้บริการเว็บไซต์โบรกเกอร์เทรดสกุลเงินดิจิทัล

สำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัล เช่น บิทคอยน์ ผ่านเว็บไซต์โบรกเกอร์ในวันนี้ แต่ละเว็บไซต์มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปในการให้บริการ แต่สำหรับ binance แล้ว ทางเว็บไซต์เรามีช่างเทคนิคผู้ชำนาฯการที่สามารถออกแบบและพัฒนาแลพตฟอร์มพร้อมแอปพลิเคชั่น และระบบการคาดการณ์เพื่อการลงทุนผ่าน AI ได้ดีเยี่ยม ไม่ว่านักลงทุนจะใช้อุปกรณ์ทีประเภทใดทั้ง เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา เครื่องคอมพิวเตอร์แบบระบบสั่งการด้วยการสัมผัสหน้าจอ หรือสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ก็สามารถเข้าถึงเพื่อทำกำไรได้ทั้งสิ้น

รูปแบบและระบบปฏิบัติการสำคัญที่ทำให้ binance เป็นที่สุดในโลก

สำหรับบริการการลงทุนด้วยการเทรดบิทคอยน์ผ่านเว็บไซต์บิทคอยน์ เทรดดิ้งเอ็กซ์เชนจ์ในวันนี้นักลงทุนต่างยอมรับว่า binance เป็นเว็บไซต์บิทคอยน์เอ็กซ์เชนจ์ที่ดีที่สุดในโลกติดต่อกันมาแล้วอย่างน้อย 5 ปีต่อเนื่อง รูปแบบและระบบปฏิบัติการสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์โบรกเกอร์แห่งนี้เป็นที่สุดในโลก ประกอบไปด้วยปัจุบัยที่สำคัญสามารถถอดแบบออกมาได้ 8 ประการ ดังนี้

  1. เป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการเทรดครปโตเคอเรนซีที่มีมูลค่าซื้อขายสูงที่สุดในโลกเฉลี่ย 1.2 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐต่อวันโดยมีสินทรัพย์ให้เลือกมากว่า 100 รายการให้นักลงทุนเข้าทำธุรกรรม
  1. เป็นผู้ให้บริการที่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมดำเนินการต่ำที่สุดเพียง 0.1%
  1. เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมายทั้งได้รับมาตรฐาน ISO และ IEC27001 อย่างเป็นทางการ
  1. เป็นผู้ให้บริการที่มีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ให้ความช่วยเหลือแก้ไขปัญหาตอบข้อซักถามได้ตลลอด 24 ชั่วโมงในทุกวันผ่าน 16 ภาษาทั่วโลกพร้อมเปิดสำนักงานมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก
  1. เป็นเว็บไซต์ที่มีระบบปฏิบัติการที่มีความเสถียรสูง มีระบบความปลอดภัยถึง 2 ชั้นหรือ Two-Factor Authentication
  1. ระบบการฝากเงินเพื่อการลงทุนเข้าสู่ binance ไม่มีค่าธรรมเนียมทุกรายการ ส่วนการถอนเงินออกเสียค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าเว็บไซต์โปรกเกอร์ที่อื่นๆ ในธุรกิจประเภทเดียวกับ
  1. ช่องทางในการถอนเงินออกจาก Fiat Currency สามารถทำได้หลากรูปแบบไม่ว่าจะเป็น P2P / Bank Transfer (SEPA) / Advcash Account Balance / Etana Account Balance หรือ Payeer Account Balance ก็สามารถดำเนินการได้
  1. การทำรายการซื้อเหรียญสามารถดำเนินการผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตได้ทั้ง Visa และ Master นอกจากนี้ยังสามารถทำการซื้อผ่าน Simplex, BANXA, Koinal, Paxful ได้อีกด้วย ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันไปตามบริการของแต่ละเจ้า

ที่สำคัญเมื่อดูจากกราฟใน binance จะพบว่าสกุลเงินดิจิทัลมีแนวโน้นที่ดีมากและเป็นช่วงของการปรับตัวขยับลงด้วยซ้ำไป ยังมีโอกาสที่ปรับปรับตัวสูงขึ้นได้มากอีกหลายระลอก คาดว่าช่วงต้นปี 2021 มีการณ์คาดการณ์ว่าสกุลเงินดิจิทัลจะมีแน้วโน้มราคาตกหรือที่เรียกว่ามีการ “ย่อตัวลง” เล็กน้อย ก่อนจะพุ่งทะยานขึ้นอย่างแรงเพราะฉะนั้น ช่วงต้นปี 2021 นอกจากนี้ กราฟที่เกิดจากการวิเคราะห์ผ่านระบบ AI พบว่าราคาบิทคอยน์จะยังคงมีความเคลื่อนไหวในกรอบไซด์เวย์แนวรับอยู่ที่ 5,000 ถึง 6,000$ และแนวต้านสำคัญอยู่ที่ 11,000$ อีกด้วย

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นบทสรุปความโดดเด่นทั้ง 8 ประการที่ทำให้ binance กลายเป็น trading exchange ที่ดีที่สุดในโลกในเวลานี้ โดยเฉพาะปลายปี 2020 เช่นนี้ปรากฏว่าราคาบิทคอยน์เมื่อเทียบกับสกุลเงินบาทอยู่ที่ 686,973.30 บาทต่อ 1 บิทคอยน์ ซึ่งปรับตัวสูงขึ้นมากกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมากเมื่อเทียบกับต้นปี 2020 ถึง 50% ส่วนตลาดหุ้นและตลาดทองคำมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นเพียง 5-15% เท่านั้น นั่นหมายความว่าการเทรดบิทคอยน์กำลังส่งสัญญาณอย่างชัดเจนว่ามีกำไรแน่นอนสำหรับนักลงทุน

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที