Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 01 มี.ค. 2021 10.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 758 ครั้ง

แนะนำทางเลือกที่คุ้มค่า สำหรับคนที่ต้องการ ขายที่ดิน ในเมืองหลวง


แนะนำทางเลือกที่คุ้มค่า สำหรับคนที่ต้องการ ขายที่ดิน ในเมืองหลวง

            ที่ดินเป็นทรัพย์สินอย่างหนึ่งที่หากมีไว้ครอบครองแล้วยิ่งมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นไปตามกาลเวลา ยิ่งเป็นพื้นที่ในย่านเศรษฐกิจหรือชุมชนที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงด้วยแล้ว ราคาของพื้นที่บริเวณนั้นก็จะสูงมากขึ้น ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาช่องทางการ ขายที่ดิน เรามีทางเลือกที่คุ้มค่ามานำเสนอ ไปดูกันเลยว่าจะสามารถจัดการได้อย่างไรบ้าง

            ช่องทางที่เราจะนำเสนอในวันนี้คือการ ขายที่ดิน (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/เสนอขายที่ดิน/) ผ่านทางเว็บไซต์ของแสนสิริ ที่สามารถดำเนินการได้อย่างสะดวก ไม่ต้องผ่านกระบวนการที่ซับซ้อน โดยสามารถเสนอขายได้ทั้งผู้ที่เป็นเจ้าของโดยตรงและผู้ที่เป็นนายหน้า ซึ่งจะต้องมีหนังสือมอบอำนาจและหนังสือมอบอำนาจโฉนด(ท.ด.21) แนบมาให้เรียบร้อยด้วย โดยเริ่มจากส่งข้อมูลของพื้นที่ที่ต้องการขายผ่านทางเว็บไซต์ของแสนสิริ ซึ่งจะมีแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เสนอขาย รายละเอียดที่ดิน รูปภาพใบระวางและโฉนดที่ดินรวมถึงแผนที่ที่บอกพิกัดของพื้นที่ โดยสามารถเลือกกำหนดที่ดินจาก Google Map ได้อย่างง่ายดายด้วย  

            เมื่อเสนอ ขายที่ดิน (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/เสนอขายที่ดิน/) เรียบร้อยแล้วหากบริษัทสนใจก็จะติดต่อกลับผ่านช่องทางการติดต่อที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อสำรวจพื้นที่ ทำการประเมินราคาและถ้าทำข้อตกลงกันได้เรียบร้อยทั้งฝ่ายเจ้าของที่ดินและฝ่ายตัวแทนของบริษัท ก็จะมีการเจรจาสรุปรายละเอียดการซื้อขายที่ดิน เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการขายที่ดินแล้ว ในการดำเนินการซื้อขายที่ดิน ทางบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จะมีข้อกำหนดและกรอบระยะเวลาในการดำเนินการ ซึ่งผู้เสนอขายที่ดินก็ต้องให้ความร่วมมือด้วยเพื่อให้การดำเนินการซื้อขายที่ดินผ่านไปได้ด้วยดี

            ที่ดินบริเวณกรุงเทพ ฯ ที่ทางบริษัทให้ความสนใจมีอยู่หลากหลายพื้นที่ แต่ 6 ทำเลต่อไปนี้จะเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจเป็นพิเศษได้แก่ พัฒนาการ – ศรีนครินทร์, ลาดพร้าว-บางกะปิ, พัฒนาการ-รามคำแหง, พระรามสี่, มีนบุรี-รามอินทรา และเจริญกรุง-เจริญนครหรือหากใครมีพื้นที่ทำเลอื่นและสนใจที่จะเสนอขายกับทางแสนสิริก็สามารถส่งข้อมูลไปได้เช่นกัน เพราะความต้องการพื้นที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ มีเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน ถ้าที่ดินบริเวณนั้นน่าสนใจ ต้องได้รับการตอบกลับอย่างแน่นอน

            การเลือกขายที่ดินให้กับบริษัทที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เป็นปัจจัยหลักที่ควรคำนึงถึง ซึ่งแสนสิริเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือในการตกลงซื้อขายที่ดิน  นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ว่าที่ดินที่ถูกซื้อไปจะถูกนำไปพัฒนาเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับพื้นที่บริเวณนั้นได้อย่างมหาศาล หากใครที่มีที่ดินพร้อมขายอยู่ในทำเลที่น่าสนใจก็อย่าลืมไปเสนอขายกับเว็บไซต์แสนสิริได้เลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที