health

ผู้เขียน : health

อัพเดท: 19 ก.พ. 2021 23.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 856 ครั้ง

มือใหม่หัดเล่น ใช้เสื่อโยคะ tpe เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสุด


มือใหม่หัดเล่น ใช้เสื่อโยคะ tpe เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสุด

นอกจากการยึดเกาะของเสื่อโยคะที่ดีแล้ว สิ่งที่มือใหม่ไม่ควรมองข้ามเลยคือ คุณสมบัติรองรับแรงกระแทก หรือแรงกด เพราะในจังหวะที่เล่นท่าแบบถ่ายเทน้ำหนักจากกายสู่พื้น เสื่อจะช่วยกระจายน้ำหนักระหว่างผู้เล่นกับพื้นให้สมดุลกัน

ซึ่งเสื่อโยคะจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ หรือมีอาการปวดตามบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ เช่น หัว คอ ข้อศอก เข่า และหลัง เพราะถ้าเป็นผู้เริ่มต้นเล่นโยคะด้วยแล้ว การถ่ายเทน้ำหนักอาจยังไม่มีความชำนาญเท่าไหร่ ทำให้มีโอกาสเผลอกระแทก หรือใส่น้ำหนักตัวมากและเร็วเกินไป เสื่อจึงเข้ามาช่วยกระจายแรงกดและแรงกระแทนในส่วนนี้ไม่ให้บาดเจ็บได้นั่นเอง

เสื่อโยคะ tpe มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้เล่นมือใหม่

สำหรับเสื่อโยคะ tpe นั้น เป็นเสื่อทีมีคุณสมบัติในการยึดเกาะได้ดี และมีความใกล้เคียงกับเสื่อแบบยางพารามากที่สุด ในด้านการซับแรงกดและแรงกระแทกที่สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ได้ด้อยไปกว่าเสื่อแบบยางพาราเลยที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกว่าเสื่อแบบยาพาราเกือบ 2 เท่าเลยทีเดียว

เสื่อ tpe จึงเป็นสินค้าขายดีของเว็บ http://www.dooyoga.com นี้ เพราะมีคุณสมบัติเหมาะกับมือใหม่ที่สุด และยังเป็นเสื่อที่ครูสอนโยคะแนะนำให้ผู้เรียนเลือกซื้อมาใช้งานกันอีกด้วย หรือแม้แต่ผู้ที่เล่นโยคะมาเป็นระยะเวลาสักพัก บางครั้งก็ยังเลือกใช้เสื่อประเภทนี้กันอยู่ เนื่องจากมีคุณภาพดีและมีความใกล้เคียงกับเสื่อแบบยางพารานั่นเอง แถมราคายังถูกกว่ากันครึ่งต่อครึ่ง

ดังนั้นแล้ว ผู้ที่กำลังเริ่มต้นเล่นโยคะและกำลังมองหาเสื่อโยคะที่มีคุณภาพมาใช้งานสักผืน ต้องลองนำเสื่อ tpe เก็บไปพิจารณากันดู เนื่องจากเป็นเสื่อที่มีความคุ้มค่า มีประสิทธิภาพที่ดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปนั่นเอง และสิ่งสุดท้ายก็คือ ต้องมีความสนุกในการเล่นโยคะด้วย.


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที