dspacehome

ผู้เขียน : dspacehome

อัพเดท: 01 มี.ค. 2021 23.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 663 ครั้ง

อยู่อาศัยอย่างมีความสุข ต้องซื้อคอนโดลำลูกกาตามหลักฮวงจุ้ย


อยู่อาศัยอย่างมีความสุข ต้องซื้อคอนโดลำลูกกาตามหลักฮวงจุ้ย

การเลือกซื้อคอนโดลำลูกกาเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะนอกจากอยู่ท่ามกลางทำเลที่ค่อนข้างดีแล้ว การเลือกซื้อคอนโดมิเนียมที่มีสภาพแวดล้อมเป็นไปตามหลักฮวงจุ้ยด้วย ก็ถือว่าเป็นไปได้ยากมากกว่าการเลือกทำเลที่ดีเสียอีก ยากเสียยิ่งกว่าการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮม แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางเลย หากทำตามเทคนิคเหล่านี้

ห้องของคอนโดลำลูกกา ต้องสามารถรับกระแสพลังจากภายนอกได้

การเลือกห้องคอนโดที่สามารถมองเห็น หรือสัมผัสกับกระแสพลังงานจากภายนอกได้ดีนั้น ก็ยิ่งมีโอกาศเป็นห้องที่มีฮวงจุ้นที่ดี โดยเฉพาะห้องที่มองออกไปเห็นแนวแม่น้ำ หรือเทือกเขาได้อย่างชัดเจน จะถือมีความเป็นมงคลที่สุด

ทั้ง 2 สิ่งนี้ที่เว็บ http://www.unitecondo.com/The_Und_Unite_Und_ลำลูกกา-คูคต:!condo-lamlukka-khukhot นี้มี ช่วยส่งพลังไปหล่อเลี้ยงเมืองและพื้นที่มาตลอด และยิ่งดีขึ้นไปถ้าคอนโดที่อาศัยอยู่ มีวิวทิวทัศน์ที่มองเห็นได้โปร่งโล่งสบาย หรือมีทางเชื่อมต่อจากแนวถนนหลักเมือง ก็ยิ่งสัมผัสกับกระแสพลังงานภายนอกได้ดีกว่า

การเลือกห้องคอนโดลำลูกกาตามหลักฮวงจุ้ยยังมีอย่างอื่นอีก

1.รับกระแสพลังภายในโครงการได้ –โครงการคอนโดอ่อนนุชตั้งอยู่ติดกับแนวถนนเส้นสำคัญที่มีการจราจรพลุกพล่าน จัดเป็นลักษณะที่ดี เช่น มองเห็นสระว่ายน้ำ สวน และทางเข้าได้อย่างชัดเจน หรือใช้สำหรับการเลือกตำแหน่งห้องภายในชั้น

2.เลี่ยงสภาพแวดล้อมที่ลดคุณภาพกระแสพลัง – การเลือกคอนโดลำลูกกาที่ใกล้กับโรงพยาบาล หรือวัดที่มีเมรุ ถือเป็นห้องที่ต้องเผชิญกับพลังหยินจากคนเจ็บป่วยและเสียชีวิตมากไป ปราศจากความเป็นมงคลอย่างยิ่ง

3.ออกแบบภายในห้องลงตัว – ถึงแม้ห้องคอนโดลำลูกกาและในพื้นที่อื่น ๆ สมัยนี้มีขนาดเล็กลง แต่การเลือกห้องที่มีความโปร่ง โล่ง สบาย มีฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์ ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ภายในห้องต้องไม่ติดขัด เพื่อช่วยให้การไหลเวียนของกระแสพลังในห้องเป็นไปอย่างราบรื่น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที