Rach

ผู้เขียน : Rach

อัพเดท: 12 มี.ค. 2021 14.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 349 ครั้ง

แนะนำเว็บเขียนบทความสร้างรายได้เสริมจากการเขียน ได้ง่ายๆ แค่คุณมีทักษะในการเขียนหรือเล่าเรื่องให้คนฟัง


ง่านเขียนบทความสร้างรายได้

ในช่วงที่เกิดวิกฤตนี้ไม่ว่าจะเป็นวิกฤตทางเศรษฐกิจและโรคภัยเช่นโรคโควิตเป็นต้นทำให้หลายๆคนมีภาระค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นดังนั้นไปหลายคนจึงมองหาอาชีพเสริมหรืองานเสริมที่จะเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวรวมถึงตัวเองเพื่อใช้จ่ายและใช้สอยให้เกิดประโยชน์
 
โดยอาชีพเสริมนั้นก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานพาร์ทไทม์การขายของออนไลน์หรืองานอื่นๆอีกมากมาย
 
แต่วันนี้เราจะมาแนะนำงานเขียนบทความออนไลน์ที่ทำให้คุณมีรายได้เสริมง่ายๆเพียงแค่เขียนบทความก็ได้รับเงินโดยเงินที่ได้รับจะคิดจากจำนวนคนที่เข้ามาอ่านบทความของคุณโดยทุกๆ 1,000 คนที่เข้ามาดูบทความคุณจะได้รับเงิน 150 บาท
 
ซึ่งการเขียนบทความได้เงินนี้ เราได้ลองมาแล้วและได้รับเงินจริงๆโดยเงินที่ได้รับได้รับผ่านทรูมันนี่ โดยสามารถเอามาซื้อของทางเซเว่นหรือถอนออกเป็นเงินสดก็ได้ ยิ่งเราเขียนบทความมากเท่าไหร่เรายิ่งมีโอกาสได้รับเงินมากเท่านั้น
 

แล้วเราจะหาเรื่องอะไรมาเขียนบทความ

โดยส่วนตัวจะเอาเรื่องที่ตัวเองถนัดหรือเกี่ยวข้องกับงานโดยฉันทำงานเกี่ยวกับด้านประกันชีวิตฉันก็จะเอาเรื่องเกี่ยวกับการทำประกันชีวิตเทคนิคความรู้ต่างๆเอามาเขียนให้คนที่สนใจมาอ่านการตัวอย่างบทความที่ฉันเขียนเช่น
 
ซึ่งแต่ละคนฉันก็คิดว่ามีความถนัดที่แตกต่างกันออกไปหรือบางคนก็อาจจะรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวรีวิวร้านอาหารรวมถึงการเลี้ยงดูลูกเลี้ยงดูสุนัขซึ่งบทความที่เขียนลงที่นี่ไม่จำกัดว่าจะเป็นบทความเกี่ยวกับเรื่องอะไรซึ่งสามารถลงได้ทุกรูปแบบหรือหลายๆคนอยากเขียนบทความเรื่องการเมืองบทวิจารณ์ทางการเมืองก็สามารถเขียนได้ที่นี่ 
 

เราจะเริ่มเขียนบทความได้อย่างไร

  1. เข้าไปที่เว็บ Article.in.th
  2. ลงทะเบียนโดยใช้ชื่ออีเมลของตัวเอง
  3. เริ่มเขียนบทความโดยบทความที่เขียนจะต้องมีรูปประกอบและเป็นบทความที่เขียนขึ้นเองไม่ได้ไปคัดลอกมาจากที่อื่นที่ใดไม่อย่างนั้นบทความคุณอาจจะไม่อนุมัติ
  4. หลังจากเขียนบทความสำเร็จและได้รับอนุมัติเราสามารถเอาลิงค์ของบทความเราไปโปรโมทใน Facebook หรือ Twitter หรือ Social Media อื่นๆให้เพื่อนเราได้อ่านยิ่งมีคนอ่านมาก
  5. การนับจำนวนคนที่เข้ามาอ่านบทความต้องอยู่ในหน้าบทความไม่ต่ำกว่า 10 วินาทีถึงจะนับเป็น 1 view  เทคนิคคือต้องเขียนบทความที่ยาวๆหน่อยและน่าอ่านน่าติดตาม 
และที่สำคัญเทคนิคที่ทำให้ได้เงินอย่างยั่งยืนรวมถึงได้เงินอย่างต่อเนื่องคือพยายามเขียนบทความอย่างน้อยวันละ 1 บทความเป็นบทความที่อยู่ในกระแสหรือเป็นที่น่าสนใจก็จะทำให้จำนวนวิวมากขึ้นแต่ถ้าจะทำให้เรามีรายได้ยั่งยืนควรเป็นบทความที่เป็น How to หรือเป็นข้อเท็จจริงหรือเป็นบทความทางวิชาการที่ไม่มีเปลี่ยนแปลงในอนาคตก็จะทำให้บทความเราอยู่ในระบบไปตลอดและสามารถสร้างรายได้ไปเรื่อยๆยิ่งเราเขียนบทความมากเท่าไหร่ปริมาณในการเข้าชมก็ถูกนับมากเท่านั้น 

อย่าลืมมาเขียนบทความกันเยอะๆเพื่อสร้างรายได้นะเราอยากให้ทุกคนมีรายได้เหมือนเรา 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที