Digital

ผู้เขียน : Digital

อัพเดท: 25 มี.ค. 2021 14.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 454 ครั้ง

เมื่อเราได้รับมอบหมายงานใดงานหนึ่ง หากงานนั้นมันใหญ่เกินไปที่เราจะทำได้เอง เราก็อยากได้ตัวช่วยในการทำงานนั้นๆมาเป็นตัวทุ่นแรง ไม่ว่าจะเป็นงานหลัก งานประจำ หรืองานบ้าน งานสวน หากมีตัวช่วยใดๆ ก็จะช่วยย่นเวลาในการทำงานนั้นๆให้สำเร็จขึ้นอย่างรวดเร็วมากขึ้น


ตัวช่วยในการการทำงานใหญ่ๆให้เป็นเรื่องเล็กๆ

 
เมื่อเราได้รับมอบหมายงานใดงานหนึ่ง หากงานนั้นมันใหญ่เกินไปที่เราจะทำได้เอง เราก็อยากได้ตัวช่วยในการทำงานนั้นๆมาเป็นตัวทุ่นแรง ไม่ว่าจะเป็นงานหลัก งานประจำ หรืองานบ้าน งานสวน หากมีตัวช่วยใดๆ ก็จะช่วยย่นเวลาในการทำงานนั้นๆให้สำเร็จขึ้นอย่างรวดเร็วมากขึ้น เช่น การทำงานบ้าน ที่เราทำคนเดียวอาจจะใช้เวลาไปร่วมหลายชั่วโมงหรือจะใช้เวลาทั้งวันในการทำความสะอาดบ้าน ซึ่งถ้าเรามีวันหยุดแค่หนึ่งวันต่อสัปดาห์ เราแทบไม่มีเวลาพักผ่อนเลย เพราะแทนที่จะได้พัก เรากลับต้องมาใช้เวลาวันหยุดในการทำงานบ้าน แต่ถ้าเรามีเครื่องทุ่นแรง ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ช่วยดูแลทำความสะอาดพื้นบ้านแทนเรา 
 
ถ้าเป็นเรื่องงานหลัก งานประจำที่เราทำในเรื่องการติดสติกเกอร์ ซึ่งเราต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย เพราะการจะพิมพ์หรือติดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แผ่นใหญ่  ติดสำนักงานอาคาร หรือติดตามป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ แผ่นสติ๊กเกอร์คุณภาพเหล่านี้ล้วนใช่ตัวช่วยอย่างเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาด้วยสีและรูปภาพที่มีคุณภาพ ดูเสมือนภาพจริง เมื่อกล่าวถึงสติ๊กเกอร์แล้วก็จะมีประเภทของสติ๊กเกอร์ อาทิ สติ๊กเกอร์พีวีซีมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด อาทิ สติ๊กเกอร์พีวิซีใส สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล สติ๊กเกอร์พีวีซีกาวเหนียวพิเศษ และสติ๊กเกอร์พีวีซีอื่นๆ อีกมากมาย คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้ประมาณ 40–60 องศาเซลเซียส แต่ถ้าโดนความร้อนมากกว่า 40 องศาเซลเซียส สติ๊กเกอร์อาจจะเริ่มหัดตัวและเกิดรอยย่นได้ การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม โดยการเคลือบยูวีเงา แต่ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์แบบด้าน ควรใช้วัสดุเป็นแบบพีพีด้านแทนพีวีซีน่าจะดีกว่า หรือจะเคลือบลามิเนตบวกสปอตยูวี ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง พร้อมไดคัท ก็สามารถทำตามแบบที่ต้องการได้ สติ๊กเกอร์พีพี PP sticker สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทนและเหมาะกับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า แต่ราคาก็จะแพงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีด้วยเช่นกัน ที่แพงกว่าเพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียนและสวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วๆ ไป เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้าทั่วๆ ไป เช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด เป็นต้น สติ๊กเกอร์พีพีมีที่นิยมใช้มีอยู่ 3 ชนิด คือ สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา และสติ๊กเกอร์พีพีด้าน คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม โดยการเคลือบยูวีเงา แต่ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์แบบด้าน ควรใช้วัสดุเป็นแบบพีพีด้านแทนพีวีซีน่าจะดีกว่า หรือจะเคลือบลามิเนตบวกสปอตยูวี ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง พร้อมไดคัท ก็สามารถทำตามแบบที่ต้องการได้
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที