Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 30 มี.ค. 2021 22.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 715 ครั้ง

แนะนำ อยากชอปชิมแบบจัดหนัก สมัครบัตรเครดิต scb บัตรไหนดี?


อยากชอปชิมแบบจัดหนัก สมัครบัตรเครดิต scb บัตรไหนดี?

เวลาเราเหนื่อยๆ หรือเครียด การได้ช็อปปิ้ง ทานอาหารอร่อยๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้เรามีความสุขมากยิ่งขึ้น และจะดียิ่งขึ้นอีกหากการชอปปิงและการได้ชิมอาหารรสชาติเยี่ยมของคุณ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ เข้ามาเติมเต็มอีกด้วย

 

บัตรเครดิต scb family plus

บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะช่วยติมเต็มทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร หรือทำกิจกรรมต่างๆ

 

บัตรเครดิต scb ultra platinum

บัตรเครดิตชนิดนี้จะช่วยให้คะแนนสะสมในบัตรเพิ่มขึ้นเร็วกว่าบัตรปกติทั่วไป และยังเหมาะกับสายสะสมคะแนนเพราะสามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัล ส่วนลดพิเศษและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้จาก SCB Rewards

https://money.kapook.com/view230923.html

 

บัตรเครดิต scb beyond

นอกจากคะแนนสะสมจะเพิ่มเร็วแล้วยังจะได้รับส่วนลดพิเศษเมื่อรับประทานอาหารในโรงแรมชั้นนำอีกด้วย ใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆ แนะนำมาก

โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok

โรงแรม Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

โรงแรม Siam Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรม Banyan Tree Bangkok

โรงแรม The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม Mandarin Oriental, Bangkok

 

อย่างไรก็ตามนอกจาก 3 บัตรนี้ยังมีบัตรเครดิตที่น่าสนใจจากธนาคารไทยพาณิชย์ให้ได้เลือกสมัครกันอีกมาก สามารถเข้าไปศึกษาสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรได้ในแอป scb easy และหน้าเว็บไซต์ www.scb.co.th ซึ่งนอกจาก 2 ช่องทางนี้จะใช้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตได้แล้วยังสามารถใช้ สมัครบัตรเครดิต scb ได้อีกด้วย

 

วิธี สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านช่องทางออนไลน์

ที่จริงแล้วการ สมัครบัตรเครดิต scb สามารถทำได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ (สมัครที่เคาน์เตอร์ธนาคาร) แต่ในวันนี้ขอแนะนำการสมัครบัตรในช่องทางออนไลน์เนื่องจากเป็นวิธีที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบ New Normal มากกว่าและช่องทางออฟไลน์ (สมัครที่เคาน์เตอร์ธนาคาร) นั้นมีเจ้าหน้าที่ธนาคารคอยแนะนำขณะสมัครอยู่แล้ว

1) สมัครบัตรเครดิตผ่านแอป scb easy

สำหรับท่านที่ใช้งานแอป scb easy เป็นประจำหรือผู้ที่กำลังสนใจใช้แอป scb easy อยู่สามารถสมัครบัตร scb family plus ผ่านช่องทางนี้ได้ตลอด 24 ชม. โดยเริ่มจากการดาวน์โหลดแอปลงสมาร์ทโฟน ลงทะเบียนและเข้าระบบให้เรียบร้อยจากนั้นทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

2) สมัครบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ www.scb.co.th

สำหรับท่านที่ไม่สะดวกโหลดแอป scb easy มาใช้งานหรือท่านที่สะดวกทำรายการผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์มากกว่า สามารถสมัครบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารได้ตามขั้นตอนต่อไปนี้

 

จะสังเกตได้ว่าวิธีการสมัครบัตรเครดิตทางออนไลน์ทั้ง 2 ช่องทางมีขั้นตอนการสมัครที่คล้ายคลึงกันแตกต่างเพียงช่องทางการสมัครเท่านั้น นั่นก็เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าของธนาคารให้ครอบคลุมครบทุกกลุ่มและเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ให้กับทุกท่านที่สนใจบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที