lifeisgood

ผู้เขียน : lifeisgood

อัพเดท: 25 ม.ค. 2024 16.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 10072 ครั้ง

หากจะพูดถึงปัญหาผิว เราคงจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการอธิบายปัญหาต่างๆนั้น เพราะแทบจะทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ส่งผลต่อความมั่นใจของเราแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้ากระ ปัญหาสิว และปัญหาริ้วรอยและแผลเป็น ยิ่งไปกว่านั้นความมั่นใจของเหล่าสาวๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาขนรักแร้ ที่เวลาการใส่เสื้อผ้าแขนกุด หรือเสื้อผ้าที่จะต้องเผยผิวช่วงไหล่ช่วงแขน หรือแม้กระทั้งชุดว่ายน้ำ


เมื่อผิวเนียนสวยไร้ขนช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำ

 
หากจะพูดถึงปัญหาผิว เราคงจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการอธิบายปัญหาต่างๆนั้น เพราะแทบจะทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ส่งผลต่อความมั่นใจของเราแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้ากระ ปัญหาสิว และปัญหาริ้วรอยและแผลเป็น ยิ่งไปกว่านั้นความมั่นใจของเหล่าสาวๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาขนรักแร้ ที่เวลาการใส่เสื้อผ้าแขนกุด หรือเสื้อผ้าที่จะต้องเผยผิวช่วงไหล่ช่วงแขน หรือแม้กระทั้งชุดว่ายน้ำ อาจจะยิ่งทำให้เราขาดความมั่นใจอย่างมากได้ การแก้ปัญหาขนรักแร้ที่ตรงจุดและหมดกังวลเรื่องความเรียบเนียนนั้นก็คือ เลเซอร์ขนรักแร้ชลบุรี ยิ่งถ้าเราอาศัยหรืออยู่ในเขตพื้นที่ใกล้เคียงจังหวัดชลบุรี การเลือกใช้บริการเลเซอร์รักแร้ชลบุรี จึงถือเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆและนักศึกษาที่อาศัยในละแวกนั้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้ามาในกรุงเทพ ก็ได้ผิวเนียนสวยไร้ขน 
 
การใส่ชุดว่ายน้ำเวลาไปทะเลนั้น ถือเป็นเรื่องปกติ และเราไม่ควรรู้สึกไม่ดี ตราบใดที่การใส่ชุดว่ายน้ำของเรานั้นใส่อย่างถูกที่และถูกกาละเทศะ อาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายๆคนที่คิดว่า การสวมใส่ชุดว่ายน้ำนั้นเป็นเรื่องน่าอายและไม่ถูกต้อง ในขณะที่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวทะเลที่ประเทศไทย ต่างก็ใส่ชุดว่ายน้ำตามที่ต้องการในการใส่ลงทะเล และทำกิจกรรมทางน้ำ อย่างไรก็ตามการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับตัวเรานั้น เราต้องรู้หุ่นของตัวเราก่อน ซึ่งมีทั้ง Hourglass ทรงนาฬิกาทราย หุ่นทรงนี้มีลักษณะขนาดความกว้างของหัวไหล่ หน้าอก และช่วงสะโพกกว้างพอๆ กัน โดยส่วนเอวจะคอดกว่าหัวไหล่และสะโพกประมาณ 25 % หรือประมาณ 8 – 12 นิ้วเลยทีเดียว ซึ่งหุ่นของสาวๆ จะดูเหมือนนาฬิกาทรายสะโพกของสาวๆ หุ่นทรงนี้มักจะกลมและหัวไหล่ค่อนข้างโค้งมน Rectangle ทรงเหลี่ยม ถ้าช่วงเอวของเรามีขนาดพอๆ กับหน้าอกและสะโพกล่ะก็ เป็นคนที่มีรูปร่างทรงเหลี่ยม ส่วนใหญ่จะมีไหล่ทรงตรง หุ่นทรงนี้แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าที่เน้นเปิดช่วงไหล่หรือเปิดช่วงเอวให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากยิ่งขึ้น Triangle / Pear ทรงลูกแพร์ สาวๆ ที่มีหุ่นแบบนี้มักจะมีไหล่และหน้าอกที่แคบกว่าสะโพก และมีแขนเพรียวบาง โดยบริเวณสะโพกจะกว้างที่สุด ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีไหล่กลมและลาดเอียง รอบเอวจะไม่ใหญ่นัก ต้นขาจะค่อนข้างใหญ่และเต็ม สาวๆ ที่มีหุ่นทรงลูกแพร์โชว์บริเวณเอวจะได้ดึงจุดสนใจได้ Inverted Triangle Shape ทรงแอปเปิ้ล สาวๆ ที่มีรูปร่างทรงสี่เหลี่ยมคว่ำจะมีไหล่และช่วงอกที่กว้างกว่ารอบเอวและสะโพก บั้นท้ายค่อนข้างเล็ก หลายคนจะเรียกว่าหุ่นทรงแอปเปิ้ล ช่วงขาจะค่อนข้างเล็ก เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรเลือกเสื้อผ้าที่โชว์บริเวณเอวหรือช่วงขา Round ทรงกลม หุ่นแบบสุดท้ายนี้คือสาวๆ ที่ทั้งช่วงเอว ช่วงอก และสะโพกค่อนข้างใหญ่หรือจ้ำม่ำนั่นเอง สาวๆ หลายคนอาจจะไม่มั่นใจในหุ่นตัวเอง แต่ไม่ต้องกังวล เพราะหากเรามั่นใจและเลือกชุดที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองก็ดูดีได้เช่นกัน
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที