Mayazaki

ผู้เขียน : Mayazaki

อัพเดท: 01 ม.ค. 2024 14.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2504 ครั้ง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำ SEO ราคาถูก (Search Engine Optimization) ด้วยประสบการณ์รับทำ SEO ราคาถูก มากกว่า 8 ปี เราจึงเชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดโปรโมทเว็บไซต์รับทำ SEO ราคาถูก ให้คุณให้ติดหน้าแรกของ Google หมายความว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะต้องติดอันดับที่ดีที่สุดของการค้นหาบน Google


เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ให้คนรู้จัก 2021 WordPress

หากคุณมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้วหรืออยาก สร้างเว็บไซต์ สิ่งต่อที่คุณจะต้องทำเพื่อให้คนรู้จักเว็บไซต์ของคุณซึ่งนั่นก็คือ การโปรโมทเว็บไซต์ในช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การลงทะเบียนเว็บไซต์ผ่านทาง Google ด้วยการทำ SEO

คุณจะต้องทำการลงทะเบียนเว็บไซต์ “Doman name) กับตัวเสิรช์เอนจิต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถค้นหาเว็บไซต์ของคุณเจอผ่านทาง Google เป็นการเสิรช์เอนจิหลักโดยคุณควรทำการลงทะเบียนไปด้วย ในปัจจุบัน Google ครองตลาดเสิร์ชเนจินทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 90% และ คนไทยมากกว่า 97% ก็สามารถใช้ Google เป็นหลักได้เช่นกัน

 

ข้อดีชองการได้ผู้เข้ามาเยี่ยมชมผ่านช่องทาง Google นั่นก็คือ

 

ปัจจัยที่จำเป็นที่จะทำให้คนเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าจะมาก หรือ น้อยก็ตามนั้นก็จะขึ้นอยู่กับ

ไม่ว่าจะเป็น SERP และ CTR จะเป็นผลที่ได้มาจากการทำ SEO “Search Engine Optimization”

 

การทำ SEO คืออะไร ?

 ในปัจจุบันนี้ การทำ SEO นั่นก็คือการทำเว็บไซต์ของคุณขึ้นมาให้มีคะแนนแบบสูง แต่ในปัจจัยของ Google นั้นไม่ใช้แค่การจัดอันดับเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อหาเว็บไซต์ที่จะต้องตรงกับ Keyword ระยะเวลาที่คนเข้าไปใช้งานภายในเว็บไซต์รวมถึงจำนวนอื่น ๆ ทีลิ้งค์มาหาเว็บไซต์ ไปจนถึงความเร็วของการโหลดหน้าเว็บต่าง ๆ เป็นต้น

การยิ่ง Google ให้คะแนนกับทาง SEO  เว็บไซต์ของคุณเยอะ คุณก็จะติดอันดับต้น ๆ ใน SERP ซึ่งจะเป็นเป้าหมายในการทำ SEO

 

ทำไมถึงต้องโฆษณาเว็บไซต์ ?

                นอกจากส่วน Organic Traffic ที่คุณจะต้องได้รับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณผ่านทาง Google แล้วนั้นคุณยังสามารถจ่ายเงินเพื่อทำการลงโฆษณาเว็บไซต์ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้อีกด้วยเช่นกัน “Paid Traffic” ยกตัวอย่างเช่น Facebook Ads Instagram Ads , Google AdWords หรือ ลงโฆษณาไปในเว็บไซต์ต่าง ๆ เป็นต้น

 

**สรุป**

                ความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้น หากเป็นผู้ที่ริเริ่มอยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตนเองนั้น เราจะของสรุปในส่วนที่สำคัญตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

ขอขอบคุณบทความจาก https://conditmarketing.com/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที