Darkblue

ผู้เขียน : Darkblue

อัพเดท: 14 ก.พ. 2023 10.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 17807 ครั้ง

คนรักสวยรักงาม จะต้องไม่มีใครไม่รู้จักสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ Filler มีสรรพคุณช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะตื้นขึ้น อีกทั้งฟิลเลอร์บางชนิดที่เลือกใช้ยังช่วยเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยด้วยเวลาอันรวดเร็ว


รูปหน้ากระชับได้สัดส่วนเพิ่มความสวยและความมั่นใจ

 
 
คนรักสวยรักงาม จะต้องไม่มีใครไม่รู้จักสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ Filler มีสรรพคุณช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะตื้นขึ้น อีกทั้งฟิลเลอร์บางชนิดที่เลือกใช้ยังช่วยเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยด้วยเวลาอันรวดเร็ว หลายๆคลินิคความงามนั้นต่างก็มีบริการให้ลูกค้าได้ใช้บริการ ซึ่งเราในฐานะลูกค้าเองก็ต้องศึกษาอย่างละเอียดถึงที่มาที่ไปและความปลอดภัย เพราะฟิลเลอร์คือสิ่งที่จะต้องนำเข้าสู่ร่างกายของเรา โดยเฉพาะบริเวณผิวหน้า ถ้าเราเลือกผิด เราอาจจะต้องเสียใจในภายหลังได้ ซึ่งถือเป็นความเสียหายต่อความมั่นใจเราอย่างมาก และการที่จะเอาสารแปลกปลอมออกมาจากร่างกายเราได้ จะต้องใช้เวลาและความสามารถเฉพาะทางของศัลยแพทย์
 
เนื่องจากวิวัฒนาการทางการแพทย์ด้านความสวยความงามก้าวหน้าไปมาก การจะเพิ่มความสวยความมั่นใจทำให้รูปหน้ามีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นสามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัดและเจ็บตัว เพียงแค่เราต้องเลือกศัลยแพทย์และคลินิกที่ปลอดภัยได้มาตรฐานนำเข้าฟิลเลอร์แท้เท่านั้น และสิ่งสำคัญต่อมาเลยก็คือ การดูรีวิวผู้ใช้บริการก่อนหลังว่าเห็นผลได้ประสิทธิภาพมากน้อยเพียงใด เพราะเมื่อวันเวลาผ่านไปจากวัยสาวเข้าสู่วัยกลางคน ผิวที่เคยเต่งตึงมีน้ำมีนวลก็จะเริ่มแห้งหยาบกร้านและรูขุมขนกว้าง นั่นเป็นเพราะคอลลาเจนใต้ผิวหนังฝ่อลงจนก่อให้เกิดร่องลึก หากจะใช้วิธีนวด หรือทาครีมบำรุงต่างๆ ก็ได้ผลช้า ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นวิธีที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหา และยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากนี้สิ่งที่เราควรรู้เบื้องต้นคือ การฉีดฟิลเลอร์ หรือ การฉีดสารเติมเต็ม ช่วยทำให้ริ้วรอย ร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้าตื้นขึ้น หรือใช้แก้ไขปรับแต่งรูปหน้า ตลอดจนใช้ฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง การฉีดฟิลเลอร์แต่ละชนิดเหมาะกับปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์ควรเลือกทำกับแพทย์ผิวหนังที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัย ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้นานถึง 6 เดือน ถึง 2 ปี โดยขึ้นอยู่กับสารฟิลเลอร์ที่ฉีด ความเหมาะสมของชนิดฟิลเลอร์และปัญหาผิว และการดูแลหลังการฉีด หลังฉีดฟิลเลอร์ บางรายอาจมีอาการบวมแดงในบริเวณที่ฉีด แต่จะหายไปได้เองภายใน 2 วัน การฉีดฟิลเลอร์คือ การฉีดสารเติมเต็มเพื่อทำให้ริ้วรอย ร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เช่น หน้าผาก รอบดวงตา ร่องลึกริมฝีปาก ตื้นขึ้น หรือใช้แก้ไขปรับแต่งรูปหน้า เช่น เติมริมฝีปากหรือร่องแก้มให้ดูอวบอิ่ม ปรับแต่งจมูกให้โด่งขึ้น ตลอดจนใช้ฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมากระชับเปล่งปลั่งอีกครั้ง

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที