smimutha

ผู้เขียน : smimutha

อัพเดท: 30 เม.ย. 2021 10.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 349 ครั้ง

ต่อพรบ รถยนต์ออนไลน์
ประกันรถยนต์ วิริยะ
ประกันรถยนต์ 3+
ประกันรถยนต์ 2+


บริการพื้นฐานที่คุณควรเช็คให้ดีก่อน ต่อพรบ รถยนต์ออนไลน์

นอกเหนือจากความปกป้องเป็นลำดับชั้นของประกันภัยแล้ว สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเลือกประกันภัยรถยนต์ด้วยเหมือนกัน คือบริการเบื้องต้นที่กำลังจะได้รับหลังคุณเป็นเจ้าของกรมธรรม์ ซึ่งก็คล้ายๆกับบริการข้างหลังวิธีขายเวลาซื้อสินค้าต่างๆนั่นแหละ
 
การสอบถามรายละเอียดให้ครบ ตั้งแต่ก่อนที่จะตัดสินใจคือสิ่งที่คุณห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาดเลยจ๊ะครับ
 
หมายเลขโทรศัพท์รับบอกเหตุ ต่อพรบ รถยนต์ออนไลน์ เมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ควรจะติดต่อได้ง่าย ไม่ใช่สายไม่ว่างตลอดระยะเวลา เรื่องแบบงี้ไม่ควรมองข้าม วิธีเช็คก็ง่ายๆ เนื่องจากว่ามีคนมารีทิวทัศน์ตามเว็บไซต์ต่างๆจำนวนมาก Search Google เอาก็เจอ
เจ้าหน้าที่เคลมประกัน ต้องมีอย่างเพียงพอ เข้าถึงจุดเกิดเหตุได้เร็ว ไม่ทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลามากจนเกินไป การหาข้อมูลก็ดังข้อแรก ของแบบนี้คนไหนดีคนใดกันไม่ดีผู้ใช้เค้าถึงกันหมด
อู่ซ่อมแซมตัวถัง เตรียมความพร้อมให้บริการทั่วถึงมากแค่ไหน หรืออย่างต่ำก็ควรจะเป็นที่ที่คุณสะดวก อาทิเช่น ไม่ไกลจากที่พักหรือสถานที่สำหรับทำงานมากเกินไปนัก
ค่ารถลากผู้ใดกันจ่าย เมื่อกำเนิดความเสียหายหนักจนไม่อาจจะเคลื่อนได้ จำเป็นต้องใช้บริการรถลาก บางบริษัทมีจัดแจงไว้คอยบริการ บางบริษัทดูแลค่าใช้สอยให้ บางบริษัทไม่ครอบคลุมในส่วนนี้ ควรจะวิเคราะห์ให้ดี
ความรวดเร็วสำหรับการเคลมค่ารับรอง ในกรณีที่เจ้าของรถจำต้องนำรถยนต์เข้าซ่อมกับอู่นอกเครือรับรอง
มีรถยนต์ให้ใช้ระหว่างซ่อมแซมหรือเปล่า เพราะเหตุว่าบางอาชีพการไม่มีรถใช้งานนั้นมีความเสื่อมโทรมในการทำงานพอสมควร
 
 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.viriyah.com/compulsory-motor-insurance/insurance-premium
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที