Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 05 พ.ค. 2021 11.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2122 ครั้ง

ช่วงนี้ใครอยากจะบำรุงผิวให้ใสจากภายในถึงภายนอก อยากจะแนะนำวิธีง่ายๆ นั่นก็คือ การดื่มน้ำผลไม้ โดยแบรนด์แรกที่นำมาแนะนำวันนี้คือ น้ำผลไม้มาลี เจ้าตลาดยอดนิยม ที่หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะซื้อเป็นกล่องเล็กๆ หรือซื้อเป็นแพคใหญ่ๆ ก็ตาม


5 สูตรน้ำผลไม้มาลี ที่ยิ่งดื่มก็ยิ่งหน้าใส จนใครๆ ก็ทัก

ช่วงนี้ใครอยากจะบำรุงผิวให้ใสจากภายในถึงภายนอก อยากจะแนะนำวิธีง่ายๆ นั่นก็คือ การดื่มน้ำผลไม้ โดยแบรนด์แรกที่นำมาแนะนำวันนี้คือ น้ำผลไม้มาลี เจ้าตลาดยอดนิยม ที่หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะซื้อเป็นกล่องเล็กๆ หรือซื้อเป็นแพคใหญ่ๆ ก็ตาม

 

ขอบคุณภาพจาก Macroclick.com 

 

  1. น้ำแครอทผสมน้ำผลไม้รวม

สำหรับสูตรแรกที่ขอนำเสนอคือ น้ำแครอทผสมน้ำผลไม้รวม 100% เ้ป็นน้ำผลไม้มาลีที่อุดมไปด้วยเบตาแคโรทีน วิตามินเอ และวิตามินซี จึงช่วยเสริมสร้างอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย นอกจากนี้เบตาแคโรทีน ยังช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณให้สดใส และป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย สำหรับคนที่อยากผิวสวยสุขภาพดี ขอแนะนำเลย

 

ขอบคุณภาพจาก Macroclick.com 

 

  1. น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม

น้ำทับทิมได้้รับการยอมรับว่าเป็นน้ำผลไม้ที่มีประโยชน์มาก ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งบางชนิด ช่วยโรคเบาหวาน ความจำ และยังมีสารอาหาร ใยอาหาร และแร่ธาตุนานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่สำคัญยังมีวิตามินซี ซึ่งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและเพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวอีกด้วย 

 

ขอบคุณภาพจาก Macroclick.com 

 

  1. น้ำส้มเขียวหวาน

น้ำผลไม้มาลีที่คลาสสิคและมีประโยชน์คงจะหนีไม่พ้น น้ำส้มเขียวหวานที่ผสมเนื้อส้ม นอกจากจะได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวอันเป็นเอกลักษณ์ของส้มสายพันธุ์นี้แล้ว ยังได้เคี้ยวเนื้อส้มอร่อยๆ ที่ใส่ลงมาในกล่องด้วย น้ำส้มเขียวหวานโดดเด่นด้วยคุณค่าจากวิตามินซี ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยดึงความงามจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวของเราสวยและมีสุขภาพดี 

 

ขอบคุณภาพจาก Macroclick.com 

 

  1. น้ำมะเขือเทศคั้นสด

สาวกของน้ำมะเขือเทศพลาดไม่ได้กับน้ำมะเขือเทศคั้นสด ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซี ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวพรรณของเราดูสวยใส มีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ช่วยลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ และยังช่วยในเรื่องการบำรุงสมองและป้องกันการเป็นโรคอัลไซเมอร์

 

ขอบคุณภาพจาก Malee.co.th 

 

  1. น้ำพรุนผสมน้ำแอปเปิลและน้ำองุ่น

ด้วยคุณสมบัติของพรุนในการเป็นยาระบายอ่อนๆ จึงช่วยขับเอาของเสียออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นน้ำพรุนผสมน้ำแอปเปิลและองุ่นขวดนี้ ยังเป็นน้ำผลไม้มาลีที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ และซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย และเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ช่วยชะลอวัย ชะลอความแก่ ที่สำคัญยังช่วยบำรุงสายตาให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน แม้เป็นเวลากลางคืน

 

น้ำผลไม้มาลีทั้ง 5 ชนิดนี้ เป็นน้ำผลไม้ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ลดอายุ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง การดื่มน้ำผลไม้เป็นประจำ ไม่เฉพาะน้ำผลไม้มาลีก็จะช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรงสดใสอยู่เสมอ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที