smimutha

ผู้เขียน : smimutha

อัพเดท: 23 พ.ค. 2021 00.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 666 ครั้ง

ชวนแต่ง บ้านเดี่ยว สวยๆ


เพิ่มความเก๋แล้วก็คลาสสิก ด้วยไอเดียแต่ง บ้านเดี่ยว ด้วยโซฟาหนัง

อีกหนึ่งสิ่งจำเป็นของการตกแต่งบ้านคือการเลือกอุปกรณ์ เนื่องจากสิ่งของแต่ละชนิดต่างก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่างๆนาๆ ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่
ชอบพอรวมทั้งหลงไหลไปกับเครื่องหนัง ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หนัง ของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการตกแต่งบ้านที่ทำจากหนัง เพื่อตกแต่งบ้านให้สวยสดงดงาม มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล พร้อมด้วยแสดงสไตล์ รสนิยม และภาพลักษณ์ของเจ้าของบ้าน นอกนั้น หนังยังเป็นอุปกรณ์ตกแต่ง บ้านเดี่ยว ที่มีเสน่ห์หาตัวจับยาก ทั้งเรื่องของสีสันลวดลายที่ดูคลาสสิก เป็นอมตะ มีลุคหรูๆและก็ยังมีความโก้หรูอีกด้วย วันนี้พวกเรามีไอเดียแต่งบ้านด้วยหนัง ที่จะเพิ่มความเลิศหรู และก็ดูลึกลับน่าค้นหาให้กับที่อยู่อาศัยของคุณ รับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
 
1.เครื่องเรือนหนัง
 
ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์หนัง ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหรือเก้าอี้อาร์มแชร์ จะช่วยทำให้ห้องรับแขกหรือห้องรับแขกภายในบ้านคุณมีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะมีความงามแล้ว เฟอร์นิเจอร์หนังเหล่านี้ยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์หรูหราให้กับบ้านของคุณอีกด้วย ถ้าเกิดปรารถนาความรู้สึกที่ดูโก้ สุขุม การเลือกเครื่องเรือนหนังบวกกับไม้สีแก่ เป็นตัวเลือกเข้าท่าเข้าทาง แต่ถ้าอยากได้ความสวยหรูและก็มีรสนิยม แนะนำเป็นเครื่องเรือนหนัง บวกกับเมทัลลิก ยืนยันว่าบ้านของคุณจะมองแพงขึ้นมาทันที ส่วนข้อดีอีกประการของเครื่องเรือนหนังเป็นรักษาชำระล้างได้อย่างง่ายๆนัก
 
2.กรุฝาผนังด้วยหนัง
 
สำหรับไอเดียแต่งบ้านข้อนี้ บางทีอาจเป็นวิธีที่ยากและก็ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่ว่ารับประกันได้ว่าหากทำแล้ว บ้านจะดูสวยสดงดงาม อบอุ่นและหรูหรามากยิ่งกว่าเดิม ด้วยการกรุฝาผนังด้านใดด้านหนึ่งของห้องหรือส่วนที่ต้องการเพื่อผนังส่วนดังที่ได้กล่าวมาแล้วดูสะดุดตามีมิติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฝาผนังของห้องทำงาน ห้องรับแขก หรือฝาผนังแถวๆศีรษะเตียงในห้องนอน ขณะเดียวกันนี้การใช้ไฟสีส้มหรือสีเหลืองอ่อนในห้อง จะให้ความรู้สึกที่อบอุ่นหรูหรามากยิ่งขึ้น
 
3. ตกแต่งด้วยหนัง
 
สำหรับท่านที่รู้สึกชื่นชอบและหลงไหลในหนัง คงชื่นชอบไอเดียนี้ไม่มากมายก็น้อย เพราะมองหาของต่างๆที่ใช้สำหรับการตกแต่งบ้านที่ทำจากหนังมาตกแต่งห้องได้ โดยอาจจะเป็นหมอนอิงหนัง พรมหนังสัตว์ หรือจะนำหนังมาตกแต่งเพิ่มเติมนิดๆหน่อยๆในส่วนต่างๆอย่างเช่น แผ่นรองจาน กรอบรูป หรือด้ามจับบานประตูตู้ซึ่งจะมีผลให้มองสะดุดตาสะดุดตารวมทั้งมีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องลงทุนกับเครื่องเรือนหนัง หรือเครื่องหนังราคาสูงเพื่อนำมาตกแต่งบ้าน
 
4.ที่แขวนเก็บของใช้
 
เนื่องจากสายหนังมีความเหนียวแล้วก็แข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนัก ลองเพิ่มเสน่ห์ให้กับมุมต่างๆของบ้านด้วยการนำสายหนังมาตอกชิดกับฝาผนัง หรือแขวนกับวัสดุอื่นๆสำหรับห้อยกระดาษชำระ วารสาร หรือห้อยเสื้อผ้า หมวกได้ นอกจากเป็นมุมตกแต่งบ้านโก้ๆดึงดูดสายตา แล้วยังสามารถช่วยจัดเก็บของให้เป็นระเบียบแล้วก็ใช้งานได้สารพัดประโยชน์อีกด้วย
 
ความโก้ ความอมตะของเครื่องหนังรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์หนังนอกจากจะงดงามหรูหราแล้ว ยังมีความทนทาน คุ้มค่าสำหรับการใช้งานสามารถนำมาตกแต่งบ้านได้ในหลายๆมุมไม่มีตกสมัย หวังว่าไอเดียแต่งบ้านด้วยหนัง จะช่วยให้บ้านของคุณมองมีเสน่ห์ และก็มีมูลค่าเยอะขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย
 
ขอบคุณมากภาพงามๆจากโครงงาน The Landmark / บ้านมัณฑทุ่งนา / คอนโด The room
 
 
อ่านเพิ่มอีกถึงที่กะไว้นี่ : https://bit.ly/2RDkvav
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที