ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11187 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


ตาราง เรทราคา อัตรารถรับจ้างคิดกิโลละเท่าไหร่ By Captainmove

ตารางราคารถรับจ้าง คิดกิโลละเท่าไหร่


ตารางราคาค่าขนส่ง ปกติเขาคิดกิโลละเท่าไหร่

หนึ่งในปัญหาที่หลายคนพบเจอในชีวิตประจำวัน ก็คือเรื่องการขนย้ายของ หรือขนส่งสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะวิธีการเลือกผู้ให้บริการเจ้าไหนดี เลือกรถรับจ้างประเภทไหนดี ถึงจะเหมาะกับสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ต้องการขนย้าย วันนี้กัปตันมูฟจะมาอธิบาย เรทราคาค่าขนส่ง พร้อมตารางราคารถรับจ้าง แบบทั่วไป

ราคาค่าขนส่ง และเรทราคารถขนของ

ปัจจุบันนี้การขนส่ง การขนย้ายนั้นเทคโนโลยีพัฒนาไปไกล ทำให้บริการรถรับจ้างขนของ เหล่านี้มีความสะดวกสะบาย ตอบโจทย์คนยุคใหม่ Capainmove คือผู้ให้บริการ รถรับจ้างทั่วไป มีรถให้บริการทั่วประเทศทุกจังหวัด 

ค่าขนส่งกิโลเมตรละกี่บาท

รถรับจ้างคิดกิโลละเท่าไหร่ คงเป็นคำถามที่ใครหลายคนสงสัยซึ่ง คงจะตอบเป๊ะๆไม่ได้เพราะเรื่องประเภทรถ เรื่องระยะทาง / กิโล เรื่องน้ำหนักของเหล่านี้เป็นปัจจัยในการคิดอัตราค่าขนส่ง - เรทราคารถรับจ้าง
ตารางราคารถรับจ้าง Captainmove

 

คิดค่าขนย้ายของเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่

ตารางราคารถรับจ้างเริ่มต้น รถรับจ้างขนของราคาเท่าไหร่ สำหรับ Captainmove เราให้บริการเริ่มที่ 200- แบบไม่คิดคนช่วยยกของ ถอดประกอบของ หรือจำเป็นต้องขึ้นหลายชั้น ในสถานที่แคบๆ ซึึ่งแต่ละผู้ให้บริการก็จะคิดแตกต่างกันออกไป

1. รถกระบะแบบ ทั่วไป

สำหรับ รถปิคอัพรับจ้าง ทั่วไป เราคิดค่าขนย้ายของราคาเริ่มที่ 200 บาท หาก+คนช่วยยกของจะอยู่ที่ 300 บาท 

1.1 แบบตู้ทึบ 

สำหรับรถกระบะตู้ทึบรับจ้าง จะเหมาะกับการขนย้ายขนของที่มีจำนวนเยอะ หรืออาจจะเสียหายหากไม่มีการครอบคลุมรอบ ๆ ซึ่งจะมีค่าขนย้ายของราคาเริ่มที่ 300 บาท

1.2 แบบคอก

รถคอกรับจ้าง เราคิดค่าขนย้ายของราคาอยู่ที่ 300 บาท

2. รถ 6 ล้อ

รถหกล้อรับจ้าง ก็มีหลายประเภททั้งแบบคอก และแบบทึบซึ่งปกติจะนิยมแบบคอก เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ที่อาจจะแข็งแรงได้ เราคิดค่าขนย้ายของราคา ประมาณ 400 บาท พร้อมคนยก ซึ่งขึ้นอยู่กับแล้วแต่ละงาน

3. รถ 10 ล้อ

สำหรับรถประเภท 10 ล้อรับจ้าง เราคิดกิโลเริ่มต้นแค่เพียง 30 บาท/กิโล. หากมาพร้อมกับคนช่วยยกของจะประมาณที่ 600 บาท 
Captainmove บริการขนของย้ายบ้าน รับจ้างขนของทุกประเภท

Captainmove มีบริการอะไรบ้าง

ที่กัปตันมูฟ เรามีครบวงจรด้านการขนย้าย ขนส่งทุกประเภท ให้บริการย้ายเฟอร์นิเจอร์ - ย้ายคอนโด - ย้ายบ้าน - ย้ายหอ - ย้ายออฟฟิศ มีรถรองรับทุกจังหวัด ทุกภูมิภาค   

สรุปรถรับจ้างขนของราคาเท่าไหร่

Captainmove ผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของราคาถูก มีบริการขนย้ายทุกรูปแบบ ทุกประเภทบริการขนย้ายหอ ขนย้ายคอนโด ขนย้ายสํานักงาน สำหรับท่านที่สงสัยราคาค่าขนส่ง รถรับจ้างคิดกิโลละเท่าไหร่ สอบถามเราได้ที่ CAPTAINMOVE ยินดีให้คำปรึกษาด้านการขนย้าย ขนส่ง ขนของ ครบวงจร เพราะแต่ละงานการขนย้ายนั้นไม่เหมือนกัน บางที่สถานที่แคบ บางทีก็ขนส่งของหนัก ต้องการคนช่วยยกของ ถอดประกอบของ หรือจำเป็นต้องขึ้นหลายๆชั้น จึงเป็นเรื่องยากที่จะคำนวณค่าขนส่งกิโลเมตรละกี่บาท


รถรับจ้างกรุงเทพ Captainmove

อ่านต่อได้ที่ : Captainmove.com/how-much-rental-car-per-kilogram

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที