ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12223 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


ย้ายบ้าน ห้อง หอ คอนโด นึกถึงเรา Captainmove คิดเรทราคาถูก เริ่ม 300

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก Captainmove


เรทราคารถรับจ้าง 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ และรถเครน

แม้ว่าคุณจะไม่มีรถบรรทุกส่วนตัวการขนย้ายก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีมีบริการรถรับจ้างทั่วไปให้บริการขนย้ายทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ขนย้ายสิ่งของ สินค้า อุปกรณ์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ฯลฯ โดยให้บริการขนย้ายพร้อมคนยกของครบครัน รถรับจ้างขนย้ายก็จะมีทั้ง รถกระบะ , รถ 6 ล้อ , รถ 10 ล้อ ราคาค่าขนส่ง ก็จะแตกต่างกันออกไป ตามประเภทของรถที่ใช้บริการ ระยะทาง

 

แต่ละประเภทของ รถรับจ้าง ราคาเท่าไหร่

เรทราคารถรับจ้าง แต่ละประเภทราคามี ตารางราคารถรับจ้างดังนี้ 

อัตราค่าขนส่งเรทราคารถรับจ้าง

1. อัตราค่าขนส่งรถกระบะ

เรทราคารถรับจ้าง 4 ล้อ อัตราค่าขนส่งรถกระบะรับจ้างแบบคอก เริ่มต้นที่ 200 บาท หรือราคาเฉลี่ย 10.5 บาทต่อกิโลเมตร มีบริการเสริม ผู้ขับช่วยยก บวกราคาเพิ่ม 150 บาท หรือบริการเสริม ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม บวกราคาเพิ่ม 300 บาทต่อคน การขนย้ายด้วยรถกระบะ เหมาะกับการขนย้ายบ้าน ย้ายห้องเช่า ย้ายหอพักกรณีที่เป็นรถกระบะแบบตู้ทึบ อัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 300 บาทเฉลี่ย 11 บาทต่อกิโลเมตร

ราคาค่าขนส่ง กระบะ Captainmove

2. อัตราค่าขนส่งรถหกล้อ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 6 ล้อ เริ่มต้น 500 บาทเฉลี่ย 15.5 บาทต่อกิโลเมตร บริการเสริม ผู้ขับช่วยยก บวกเพิ่ม 250 บาท หรือบริการเสริม ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม บวกราคาเพิ่ม 400 บาทต่อคน การขนย้ายด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ เหมาะกับการขนของค่อนข้างเยอะหรือเป็นสิ่งของที่มีขนาดกลาง - ขนาดใหญ่ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายนั่นเอง

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 6 ล้อ Captainmove ราคาถูก

3. อัตราค่าขนส่งรถสิบล้อ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 10 ล้อ เริ่มต้น 900 บาทเฉลี่ย 18.5 บาทต่อกิโลเมตร หากต้องการใช้บริการเสริม ผู้ขับช่วยยกบวกราคาเพิ่ม 300 บาท หรือบริการเสริม ผู้ช่วยยกของเพิ่มเติม บวกราคาเพิ่ม 600 บาทต่อคน รถ 10 ล้อรับจ้าง จะเป็นรถบรรทุกรับจ้างขนาดใหญ่ ที่สามารถขนย้ายสิ่งของได้เยอะ

อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก 10 ล้อ Catpainmove คิดเรทถูกๆ

4. อัตราค่าขนส่งรถเฮียบ

อัตราค่าบริการรถเฮี๊ยบ อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก รับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน เริ่มต้น 1,500 บาท เฉลี่ย 30 บาทต่อกิโลเมตร รถเฮี๊ยบรับจ้างมีทั้งแบบ 4 ล้อและแบบ 6 ล้อ ทั้งยังมีแบบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน 10 ตัน เหมาะกับการขนย้ายวัสดุก่อสร้าง บ้านน็อคดาวน์ เครื่องจักร ต้นไม้ขนาดใหญ่ ฯลฯ ขนย้ายรวดเร็วและปลอดภัย

เรทอัตราค่าขนส่งรถบรรทุก รถเฮียบ

รถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน Captainmove เริ่ม 200 - 300

หากคุณกำลังมองหารถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้านราคาถูกและเป็นกันเอง มีบริการรถขอย้ายหลากหลายประเภทให้เลือกมากมาย แนะนำเลือกใช้บริการกับ Captainmove มี  อัตราค่าขนส่งรถกระบะ ไปจนถึง อัตราค่าขนส่งรถบรรทุก เริ่มต้นที่ 200 บาท พร้อมการบริการที่ครบครัน

  1. การขนย้ายมีความเป็นมืออาชีพ มีประกันสินค้า ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดความเสียหาย ฃ
  2. ค่าบริการรถรับจ้างขนย้ายพร้อมคนช่วยยกในราคาไม่แพง คิดราคาตามความเป็นจริง ไม่มีบวกเพิ่ม
  3. เรียกใช้บริการสามารถจองคิวกับเราไม่นาน เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายที่คอยให้คำแนะนำคุณตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำปรึกษาวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการขนย้าย ทุกการขนย้ายรวดเร็ว ปลอดภัย
  4. มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง ทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กขนาดใหญ่ ทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ รถ 10 ล้อรับจ้าง รวมไปถึงรถเฮียบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครน หลากหลายขนาดให้เลือกใช้บริการ
  5. Captainmove มีประสบการณ์ในการให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยกของมากกว่า 30 ปี การันตีเชี่ยวชาญ ทุกเส้นทาง ให้บริการทั่วประเทศไทย ทั่วราชอาณาจักร ทั้งในกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ไปต่างจังหวัดทุกรูปแบบ
ดังนั้นหากคุณต้องการขนย้ายสิ่งของ ห้องเช่า บ้าน ย้ายคอนโด เลือกใช้บริการกับ Captainmove คิดเรทราคารถรับจ้าง ราคาถูกมีรถหลายประเภทให้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสมมากมาย การันตีขนย้ายคุณภาพ ปลอดภัย สิ่งของไม่เสียหายแน่นอน

รถรับจ้างกรุงเทพ Captainmove

ขอบคุณบทความดีดีจาก : Captainmove.com/rate-price


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที