ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 10302 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


รถขนของ รถรับจ้าง ที่มากับบริการคนยกของ คืออะไร

6 ล้อรับจ้าง Captainmove ราคา 200


ขั้นการจองคนยกของ บริการรถรับจ้างพร้อมคนช่วยยก

จ้างคนยกของ

การย้ายหอ บ้าน หรือที่พักต่างๆ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากและลำบากเป็นอย่างมาก การใช้บริการรถรับจ้างจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะจะช่วยทำให้การขนย้ายบ้าน หอพัก หรือที่พักต่างๆ เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายในการขนย้าย ซึ่งในปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้บริการอยู่หลายแห่ง ทำให้ต้องเลือกใช้บริการกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือในราคาที่ไม่แพง ผู้ให้บริการบางเจ้าให้บริการรถขนของพร้อมคนยกของ

มีผู้ช่วยยกของให้อย่างครบถ้วน ทำให้การขนย้ายต่างๆ เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องยกของเองให้เมื่อย โดย Cap Tain Move เองก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทยที่มาพร้อมกับ คนยกของ มีประเภทยานพาหนะให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งรถกระทะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถเอี๊ยบรับจ้าง ทั้งงแบบตู้ทึบและแบบคอกพร้อมผ้าใบคลุมป้องกันแสงแดด ฝน และการตกหล่น และยังมีพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถขับรถส่งของให้ถึงจุดหลายปลายทางได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย สำหรับใครที่สนใจใช้บริการกับ Captain Move คุณสามารถทักเข้ามาจองคิวได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

 กัปตันมูฟ ย้ายบ้าน รถรับจ้าง ย้ายบ้าน ของกัปตันมูฟ

ขั้นตอนการจองคิวบริการคนยกของ

1. จองคิวผ่านช่องทางการติดต่อ Captain Move 

ขั้นตอนแรกของการจองคิวบริการรถรับจ้างขนของพร้อมคนยก ให้คุณจองผ่านช่องทางการติดต่อของ Captain Move ซึ่งสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการโทรจอง หรือ จองผ่าน Facebook Page จะมีทีมงาน Support คุณอยู่ตลอดเวลา

2. แจ้งรายละเอียดต่างๆ 

เมื่อติดต่อเข้าไปทำการจองคิวกับ Captain Move เรียบร้อยแล้ว ให้คุณแจ้งรายละเอียดต่างๆให้กับทีมงานทราบ เช่น โลเคชั่นต้นทาง-ปลายทางที่ต้องการใช้บริการรถขนของพร้อมคนยก เบอร์โทรศัพท์มือถือต้นทาง-ปลายทาง ขนาดของสินค้า จำนวน  วันที่ต้องการใช้บริการ พร้อมแจ้งว่าต้องการคนยกของรวมถึงประเภทของยานพาหนะ ซึ่งจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมเพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพในการขนย้ายมากที่สุด โดย Captain Move มีประเภทยานพาหนะให้เลือกมากมาย ทั้งรถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ รถเฮี๊ยบรับจ้าง ทั้งแบบตู้ทึบที่ช่วยป้องกันแสงแดด ฝน และการตกหล่นของสิ่งของได้เป็นอย่าง และแบบคอกพร้อมผ้าใบที่ใช้คุมช่วยป้องกันแสงแดด ฝนและการตกหล่น

3. ชำระเงินค่าบริการ 

หลังจากแจ้งรายละเอียดต่างๆ เรียบร้อย ทีมงานก็จะแจ้งยอดเงินที่ต้องชำระตามรายละเอียดต่างๆ ที่แจ้งมา ซึ่ง Captain Move จะคิดตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่มจากเดิม เมื่อได้รับการยืนยันว่ายอดเงินเข้าระบบแล้วก็สามารถรับคิวบริการได้เลยทันที

4. รอรับบริการ 

ขั้นตอนนี้ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการจองคิวบริการรถรับจ้างพร้อมคนช่วยยกของ เมื่อชำระยอดเงินตามที่ทีมงานได้แจ้งไว้และได้รับคิวให้บริการตามวันที่ที่ได้แจ้งเอาไว้ คุณก็สามารถรอรับบริการรถรับจ้างพร้อมคนช่วยยกของได้เลย

เรทราคา ค่าขนส่ง รถรับจ้าง

เรียกใช้รถขนของพร้อมคนยกราคาถูกที่สุด + 300 บาท

ก็จะเห็นได้ว่ารถขนของพร้อมคนยก ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการขนของได้ดีกว่า ไม่ต้องยกของเองให้หนัก ให้เมื่อย โดยหากสนใจใช้บริการรถขนของพร้อมยกกับ Captain Move ก็สามารถทักเข้ามาจองคิวตามขั้นตอนที่ได้นำมาเสนอในบทความนี้ได้เลย คิดค่าบริการในราคาไม่แพง ตามระยะทางจริง รถกระบะรับจ้างคิดกิโลเมตรละ 10.5 บาท/กม. พร้อมคนช่วยยก 300 บาท/คน รถหกล้อรับจ้างคิดกิโลเมตรละ 15.5 บาท/กม. พร้อมคนช่วยยก 400 บาท/คน รถสิบล้อรับจ้างคิดกิโลเมตรละ 18.5 บาท/กม. พร้อมคนช่วยยก 600 บาท/คน และรถเฮี๊ยบรับจ้างกิโลเมตรละ 30 บาท/กม. พร้อมคนช่วยยก 600 บาท/คน


รถรับจ้างกรุงเทพ Captainmove

ขอบคุณบทความดีดีจาก : Captainmove.com/truck-lifter

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที