ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 10305 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


ส่วนใหญ่แล้ว รถ 10 ล้อรับจ้าง เหมาะกับการบรรทุกอะไร ?


รถ 10 ล้อรับจ้าง

               รถ 10 ล้อรับจ้าง เป็นรถบรรทุกขนของที่มีขนาดใหญ่และยาว สามารถบรรทุกของหนักได้สูงสุดถึง 15 ตัน จึงเหมาะสำหรับใช้ในการขนย้ายของที่มีความยาว และมีปริมาณมากๆ ซึ่งจะช่วยให้การขนย้ายและขนส่งของไปยังพื้นที่ต่างๆ ทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงยังมั่นใจได้เลยว่าของจะไม่ได้รับความเสียหาย และปลอดภัยตลอดการขนส่งแน่นอน

รถสิบล้อรับจ้าง

รถสิบล้อรับจ้างขนของ ขนอะไรเป็นส่วนใหญ่

               รถสิบล้อรับจ้างขนของ จะเป็นรถรับจ้างที่นิยมนำมาใช้ในการขนส่งสินค้าต่างๆ จากโรงงาน เช่น หนังสือ น้ำดื่ม ขนม เสื้อผ้า ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าเชิงพาณิชย์ ที่มีวัตถุประสงค์หลักคือการนำไปจำหน่าย จึงจำเป็นต้องขนย้ายและขนส่งสินค้าเหล่านี้ในปริมาณมากๆ การใช้รถสิบล้อรับจ้างก็จะช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

               สินค้ากลุ่มต่อมาที่เหมาะสำหรับใช้รถสิบล้อในการขนย้าย ก็คือสินค้าทางการเกษตร ไม่ว่าจะเป็นผัก หรือผลไม้ ซึ่งเป็นสินค้าที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ และต้องขนส่งอย่างระมัดระวัง โดยรถสิบล้อรับจ้างนั้นจะมีแบบตู้ทึบให้เลือกใช้งานด้วย ที่จะมีความแน่นหนาและปลอดภัยสูง ช่วยป้องกันไม่ให้ผักช้ำ หรือเน่าเสียระหว่างขนส่งได้

               วัสดุหรืออุปกรณ์ก่อสร้าง เช่น ปูน ดิน หรือเครื่องจักร ฯลฯ เป็นของที่มีน้ำหนักเยอะ และต้องขนส่งในปริมาณมากๆ ซึ่งบางครั้งก็อาจมีการขนส่งข้ามจังหวัดกัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้รถ 10 ล้อรับจ้างที่สามารถบรรทุกน้ำหนักได้มาก เพื่อให้สามารถขนย้ายของได้อย่างปลอดภัย

               การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำนักงานที่มีขนาดใหญ่ ก็นิยมเรียกใช้รถสิบล้อรับจ้างในการเข้ามาช่วยขนย้ายเช่นกัน เนื่องจากเป็นการย้ายสำนักงาน ออฟฟิศ หรือโรงงาน จึงมีของใช้และอุปกรณ์ต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งหากใช้รถขนของที่มีขนาดเล็ก ก็อาจจะต้องเสียเวลาขนของหลายเที่ยว การใช้รถสิบล้อในการขนย้าย จึงสะดวกและช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่า

               เนื่องจากรถ 10 ล้อรับจ้าง นั้นมีรถที่เป็นตู้ทึบให้เลือกใช้งาน ซึ่งจะช่วยปกป้องสินค้าจากสภาพอากาศภายนอก และยังสามารถควบคุมอุณหภูมิภายในให้คงที่ได้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับใช้ขนส่งสินค้าประเภทอาหารหรือของสด เพื่อเป็นการรักษาความสดของสินค้า และช่วยป้องกันไม่ให้สินค้าเน่าเสีย


การใช้บริการ รถสิบล้อรับจ้าง นั้นสามารถรองรับการขนย้าย และขนส่งของได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ของสด สินค้าทางธุรกิจ ไปจนถึงอุปกรณ์หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงควรเลือกใช้บริการกับบริษัทผู้ให้บริการที่มีรถขนของหลายประเภทให้ใช้งานอย่าง Captain Move ที่มีรถสิบล้อรับจ้างทั้งแบบคอก และแบบตู้ทึบให้บริการ สามารถขนย้ายของไปได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ในราคาที่สมเหตุสมผล เพราะคิดราคารถรับจ้างตามระยะทางจริง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : captainmove.com/10-wheels-truck


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที