ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11185 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


บริษัท หรือบริการรถกระบะรับจ้าง VS เช่ารถกระบะขนของขับเอง แบบไหนดีกว่า

กระบะรับจ้าง รถรับจ้างที่ถูกเรียกใช้งานเป็นประจำ เนื่องจากเป็นประเภทรถรับจ้างที่มีความคล่องตัวสูง แต่เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดเล็ก-กลาง ไม่หนักมาก ปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถกระบะขนของ ย้ายของ มากมายหลายเจ้า มีทั้งบริการแบบครบครัน พร้อมคนขับและคนยก หรือบริการเช่าขนของแบบขับเอง คำถามคือแบบไหนดีกว่ากัน  

รถกระบะรับจ้างขนของ

ใช้บริการ รถกระบะรับจ้างขนของดีไหม

1. คล่องตัว ขนย้ายเร็ว

รถกระบะรับจ้างขนของ มีความคล่องตัว ช่วยให้การขนย้ายรวดเร็ว หากคุณต้องการขนย้ายด่วน หรือขนย้ายสิ่งของอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่สามารถรอได้นาน เช่น อาหาร ต้นกล้า พันธุ์ไม้ ฯลฯ รถกระบะรับจ้างหรือรถ 4 ล้อรับจ้างตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนย้ายได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

2. ราคาถูก

กระบะขนของราคาถูก เป็นประเภทรถรับจ้างที่ให้บริการในราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับรถรับจ้างประเภทอื่นๆ เช่น รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ราคาจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนย้ายด้วย แน่นอนว่าการขนย้ายด้วยระยะทางไกลๆ ย่อมมีค่าบริการที่สูงกว่าแต่ผู้ให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพ ย่อมไม่มีการบวกเพิ่ม หรือทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น นอกเหนือจากราคาที่ตกลงกันในครั้งแรกแน่นอน 

3. มีให้เลือกหลายแบบ

รถกระบะรับจ้างมีทั้งแบบ 4 ประตู 2 ประตู นอกจากนั้นยังมีรถกระบะรับจ้างแบบคอกและแบบตู้ทึบที่ให้บริการด้วย ถ้าสิ่งของที่คุณต้องการขนย้าย ไม่สามารถโดน โดนฝนได้ แนะนำรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบที่ปิดมิดชิดทั้ง 4 ด้าน แต่หากขนย้ายด้วยรถกระบะแบบคอกต้องหาผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิดป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายบนท้องถนน หรือสิ่งของสูญหายในระหว่างการขนย้าย

ใช้บริการ เช่ารถกระบะขนของขับเองดีไหม

ข้อดีของการใช้บริการเช่ารถกระบะขนของขับเอง

ข้อเสียของการใช้บริการเช่ารถกระบะขนของขับเอง


สรุป บริษัท หรือบริการรถกระบะรับจ้าง VS เช่ารถกระบะขนของขับเอง แบบไหนดีกว่า แน่นอนว่ารถกระบะรับจ้างที่ให้บริการครบครันย่อมดีกว่า ช่วยอำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้ายได้มากกว่า หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างทั่วไป เลือก Captainmove มีรถกระบะรับจ้างขนของ ให้คุณเลือกใช้บริการหลายแบบ มีทั้งแบบ 4 ประตู 2 ประตู แบบคอกและแบบตู้ทึบ นอกจากนั้นก็ยังมีรถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง และรถเฮี๊ยบรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการด้วย ราคารถกระบะรับจ้าง เริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น ราคาขึ้นอยู่กับระยะทางและประเภทรถรับจ้าง

กัปตัน มูฟ มีพนักงานช่วยยกของอย่างดี เพื่ออำนวยความสะดวกสบายด้านการขนย้าย ไม่ต้องไปจ้างคนอื่นให้ยุ่งยาก หรือยกของด้วยตนเองให้เหนื่อยเปล่า อีกทั้งพนักงานของที่นี่ยังได้รับการอบรม ได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี การันตีสิ่งของที่ต้องการขนย้ายไม่ได้รับความเสียหายหรือสูญหายอย่างแน่นอน พนักงานขับรถก็มีใบอนุญาตถูกต้องมากฎหมาย มีความชำนาญในเส้นทางสูง รับรองขนของเร็ว ขนย้ายเร็ว ไม่ผิดหวัง คุณสามารถเช็คสถานะการขนย้ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังสามารถขอจองคิวรถรับจ้างได้ง่ายๆ มีทีมงานคอยให้คำแนะนำให้คำปรึกษาอย่างดี ซัพพอร์ตคุณตลอดเวลา

กัปตัน มูฟ บริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ในราคาประหยัด ไม่มีบวกเพิ่ม มั่นใจทุกการขนย้ายเพราะมีประสบการณ์ด้านการขนย้ายมาแล้วมากกว่า 30 ปี

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที