Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 12 ส.ค. 2021 16.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 588 ครั้ง

แนะนำ 2 คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า


คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า

ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนกรุงเทพฯ มักต้องเดินทางอยู่เสมอ การเลือก คอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายเรื่องของกาเดินทาง เพราะกรุงเทพขึ้นชื่อในเรื่องของการเดินทางที่ใช้เวลานานเป็นอย่างมากในเวลาเร่งรีบ คอนโดติดรถไฟฟ้า จึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันไม่ต้องเร่งรีบมากนัก ซึ่ง คอนโดพระราม 9 เป็นโซนที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายการเดินทางและอยู่ในทำเลทอง คอนโดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และตอบโจทย์ด้านความสะดวกในการเดินทาง มีดังนี้

·      THE IRIS คอนโดสไตล์โมเดิร์นที่ตอบรับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตทุกแง่มุมบนทำเลที่ตั้ง คอนโดพระราม 9 - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตรถึง 2 สาย คือ สถานีหัวหมากและสถานีรามคำแหง รายล้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส, พันทิพย์และเดอะมอลล์ ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, สถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยรามคำแหง ในระยะไม่เกิน 3 กิโลเมตร จึงเหมาะทั้งการซื้อเพื่อลงทุนและอยู่อาศัย ภายในโครงการมีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายตอบโจทย์กิจกรรมของททุกวัยเช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก - ผู้ใหญ่, สนามเด็กเล่น, ห้องออกกำลังกาย, พื้นที่สวนส่วนกลางและมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากลที่มีทั้งระบบควบคุมทางเข้า - ออกด้วยคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV ขายห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร ภายในจัดสรรพื้นที่เป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยมีห้องนั่งเล่น, โซนรับประทานอาหาร, ครัวและระเบียงที่ออกแบบมาให้มีความเชื่อมโยงกันเพื่อให้เกิดการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 1,596,500 บาท

·      คอนโด วัน ลาดพร้าว สเตชั่น คอนโดลาดพร้าวบรรยากาศอบอุ่นมีความเป็นกันเองบนทำเลที่ตั้งของ คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าวในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร จึงสามารถเดินทางไปสถานที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในทำเลใกล้แหล่ง Community mall เช่น ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยน มอลล์, เซ็นทรัลพลาซ่า, เทสโก้ โลตัส, โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล, โรงเรียนหอวัง, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมและมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น เป็นต้น ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนส่วนกลางและห้องซักผ้าไว้คอยอำนวยความสะดวกในการดูแลสุขภาพและสุขอนามัยของผู้อยู่อาศัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากลตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด โดยโครงการประกาศขายห้องชุด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32.06 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็นห้องนอน 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว มีพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำครัว โซนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ในราคาเพียง 2,700,000 บาท

 

แม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดก็สามารถ ซื้อคอนโดมือสอง บนทำเลศักยภาพสูงเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าและแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ได้ ซึ่ง Plus Property  BKKCITISMART ได้รวบรวมคอนโดคุณภาพดีสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ชีวิตของตัวเองได้อย่างอิสระ หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th ดูเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทร


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที