ธีร์ธวัช

ผู้เขียน : ธีร์ธวัช

อัพเดท: 13 ส.ค. 2021 17.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 401 ครั้ง

เครื่องมือ และอุปกรณ์การแพทย์ที่ต้องสัมผัส เนื้อเยื่อ เลือด ขณะทำหัตถการ จำเป็นต้องมีความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เราพร้อมให้คำแนะนำ พร้อมคู่มือการใช้ และ บริการโทรสอบถามโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมหลากหลายผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ให้เลือกได้ตามลักษณะงาน


น้ำยาแช่เครื่องมือแพทย์ มาตรฐานสากล สถาบันชั้นนำเลือกใช้

เครื่องมือ และอุปกรณ์การแพทย์ที่ต้องสัมผัส เนื้อเยื่อ เลือด ขณะทำหัตถการ จำเป็นต้องมีความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เราพร้อมให้คำแนะนำ พร้อมคู่มือการใช้ และ บริการโทรสอบถามโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมหลากหลายผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ให้เลือกได้ตามลักษณะงาน พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในการทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นสารก่อมะเร็ง ตามวัตถุประสงค์ของบริษัทที่มุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อมที่สะอาด สวยงาม และ ลดความเสี่ยงจากการใช้สารเคมีชนิดรุนแรงให้มากที่สุด
 
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะคัดเลือกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ น้ำยาแช่เครื่องมือแพทย์ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคมาตรฐานสากลสากล ด้วยประสบการณ์มากกว่า 14 ปี เพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มักมี กรดหรือด่างรุนแรง มีฤทธิ์กัดกร่อนระคายเคืองต่อผิวหนัง เยื่อบุตาและทางเดินหายใจ อาจมีผลต่อระบบประสาททำให้วิงเวียน คลื่นใส้ หรือบางชนิดอาจทำให้เกิดมะเร็งหากเกิดการสะสมในร่างกาย สารเคมีหลายชนิดย่อยสลายยาก ทำให้ตกค้างในสิ่งแวดล้อม ทำลายจุลินทรียที่ช่วยย่อยสลายในระบบนิเวศน์ ทำให้เกิดภาวะน้ำเน่า กลิ่นเหม็น บริษัทกรีนแฟมิลี่ เป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำยาฆ่าเชื้อโรคผลิตภัณฑ์ระดับสากล จากหลายแห่งเช่น Kimberly-clark ,ZEP , Marvel ,Primapolytech ทุกบริษัทมีวิสัยทัศน์ชัดเจนในด้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรร จะต้องผ่านมาตรฐานทางสิ่งแวดล้อม อย่างน้อย 1 มาตรฐาน เช่น เครื่องหมายฉลากเขียว จากกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เครื่องหมายกรีนซีล มาตรฐานการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ISO14000 เครื่องหมายรับรองว่าไม่มีสารที่ทำลายบรรยากาศชั้นโอโซน ซึ่งทำให้เกิดภาวะโลกร้อน หรือต้องมีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้ว่าการใช้ไม่มีผลทำลายสิ่งแวดล้อม ในการใช้งานช่วยให้เกิดความสะดวก ช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดการใช้สารเคมี

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที