Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 22 ส.ค. 2021 21.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 542 ครั้ง

แนะนำคอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว


รึทึ่ม เอกมัย คอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว

สำหรับคนมีครอบครัวที่ต้องการซื้อ คอนโดกรุงเทพ เพื่ออยู่อาศัย ที่สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการอยู่อาศัยอย่างรอบด้าน ขอแนะนำ โครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็นหนึ่งในคอนโดที่เหมาะกับทุกครอบครัว เพราะนอกจากเป็น คอนโดเอกมัย ย่านใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าและยังมีขนาดหลากหลายอีกด้วย

คอนโดกรุงเทพ รึทึ่ม เอกมัย เป็นคอนโด High Rise 32 ชั้น 1 อาคาร 326 ยูนิตและร้านค้า 1 ยูนิต นอกเหนือความสะดวกสบายที่รายล้อมและเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แล้ว ตัวโครงการยังได้มีการออกแบบห้องให้ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวเล็ก โดยมีขนาดของห้องพักทั้งแบบ Studio 30 ตร.ม. , 1 Bedroom 35-38 ตร.ม., 2 Bedrooms 70-80 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มเต้นที่ 5.6 ล้านบาท เหมาะสำหรับคนที่กำลังสร้างครอบครัว

ในส่วนของ Facility คอนโดเอกมัย แห่งนี้ได้จัดสรรไว้อย่างครบครัน ทั้ง Lobby, Mail Room, Shop, Parking Fitness, Pocket Garden, Pool Deck, Infinity Edge Pool โดยเฉพาะชั้น 7 ที่มีการจัดสวนเป็นพื้นที่สีเขียว เพิ่มพื้นที่สีเขียวและมุมพักผ่อนไว้ในตัวอาคารโดยเราไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายในการเดินทางและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี

ด้านทำเลที่ตั้งโครงการ รึทึ่ม เอกมัย เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ห่างจาก BTS สถานีเอกมัยเพียง 280 เมตร ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสะดวกยิ่งขึ้น  ตัวโครงการยังอยู่ติดกับ Community Mall ที่มีทั้งร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย  นอกจากนี้ภายในซอยเอกมัยยังมีเนอสเซอรี่หรือสถานรับเลี้ยงเด็กที่มีคุณภาพไว้วางใจได้อยู่หลายแห่ง เช่น โรงเรียนอนุบาลเทพสนิท Judybam Nursery สำหรับครอบครัวที่ต้องทำงานช่วยกันทั้งสองคนก็สามารถนำลูกเล็กฝากเลี้ยงในช่วงกลางวันได้ นับเป็นความลงตัวที่ทำให้คนมีครอบครัวได้รับความสะดวกสบายในทุกด้าน

หากสนใจอยากเป็นเจ้าของห้องชุดโครงการรึทึ่ม เอกมัย ที่ตอบโจทย์ทุกครอบครัวได้มีการลงประกาศ ขายคอนโดมือสอง ไว้ในเว็บไซต์ของ BKKCITISMART Plus property  ซึ่งเป็นแหล่งรวมฝากขายและให้เช่าหลายพันยูนิต พร้อมบริการด้านอสังหาฯ ครบวงจรหรือตอนนี้คุณเป็นเจ้าของห้องชุดไม่ว่าโครงการไหนอยากจะลงประกาศ ขายคอนโดมือสอง คอนโดห้วยขวางสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัวเล็ก คนโสด ครอบครัวใหญ่หรือชาวต่างชาติ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property ดูเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/บทความ/การซื้อ-และลงทุนอสังหาริมทรัพย์/เทียบคอนโดอโศก-พระราม9-เปิดใหม่

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที