Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 28 ส.ค. 2021 23.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 583 ครั้ง

แนะนำ คอนโดกรุงเทพ วิวสวย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก พร้อมเข้าอยู่


แนะนำ 2 คอนโดกรุงเทพ วิวสวย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า

ทำงานเหนื่อยๆ ใครๆ ก็อยากมีพื้นที่อยู่อาศัยที่สามารถช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้เราได้พักผ่อนหลังจากเมื่อยล้าจากการทำงาน ทั้งสะดวกสบายต่อการอยู่อาศัย รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญและการเดินทางที่เชื่อมต่อกัน สามารถดูได้ที่ Plus property เว็บไซต์ที่รวมคอนโดทั่วกรุงเทพฯ มาไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ คอนโดหรู วิวสวย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 2 สาย และยังมีจุดสนใจอีกมากมายอีกด้วย

คอนโดมิเนียมที่มีความสูงถึง 43 ชั้น จากแสนสิริ ที่อยู่ท่ามกลางการคมนาคมและขนส่งที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานีขนส่งหมอชิต, รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT ช่วยให้การเดินทางของเราสะดวกสบายทั้งในกรุงเทพ ร่วมถึงเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นๆ และยังมีสถานที่สำคัญใกล้เคียงอย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์, สวนจตุจักร, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นต้น ซึ่งห้องที่จะแนะนำมีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดห้อง 56.75 ตร.ม. ราคา 12.9 ล้านบาท เหมาะสำหรับนักธุรกิจ ที่ต้องการใช้ชีวิตท่ามกลางการคมนาคมที่เพียบพร้อม หรือคนที่กำลังสร้างครอบครัว ด้วยขนาดห้องที่ใหญ่และส่วนกลางที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

จุดเด่นของโครงการ คอนโดจตุจักร แห่งนี้ถือเป็นจุดศูนย์กลางของการคมนาคมและการขนส่ง ที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไปเพียง 400 เมตร และยังสะดวกต่อการเดินทางออกต่างจังหวัดสามารถใช้รถขนส่งสาธารณะที่สถานีหมอชิตหรือใช้บริการเครื่องบินที่ท่าอากาศยานดอนเมืองที่อยู่ไม่ไกลได้

 

ที่สุดของ คอนโดกรุงเทพ ต้องยกให้กับ เดอะโมนูเมนต์ สนามเป้า โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มีห้องชุดเพียงแค่ 86 ห้องเท่านั้น โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายชั้นบนสุด โดยห้องชุดที่จะแนะนำในวันนี้คือ ห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 73.75 ตร.ม. ในราคา 23.9 ล้านบาท ซึ่งถือว่ามีขนาดที่ใหญ่มาก รองรับการใช้งานของครอบครัวขนาดเล็กและกลางได้สบาย อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามเป้า ทำให้การเดินทางต่าง ๆ เป็นไปด้วยความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีสถานที่สำคัญ ๆ รายล้อมและอยู่ไม่ไกลคอนโดอารีย์ เช่น โรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กมหาราชินี, โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน, โรงพยาบาลตำรวจ, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงเรียนราชวินิต มัธยม, โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย, โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย, ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน รถไฟฟ้าเชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

จุดเด่นของโครงการ เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า  คอนโดราชเทวี สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT หรือรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ที่เดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายมากที่สุด เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือคนที่เดินทางบ่อย ๆ โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศแต่ต้องการที่พักอาศัยใจกลางเมือง โครงการมีห้องชุดจำนวนไม่มาก ทำให้ไม่แออัดและสามารถพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างเต็มที่

 

ใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดดี ๆ พร้อมอยู่จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย สามารถค้นหาข้อมูลโครงการต่าง ๆ ได้ที่ Plus property หรือถ้าต้องการ ขายคอนโดมือสอง คอนโดพญาไท ให้ได้ราคาดีตามความต้องการ ก็สามารถฝากขายกับทาง Plus property ได้ เพราะเป็นหนึ่งในตัวแทนการซื้อ เช่า ขายคอนโดมือสอง  ดูเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดอารีย์

 

หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที