Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 27 ก.ย. 2021 14.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 228 ครั้ง

Window Asia มีคำแนะนำดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับหน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซีมาแบ่งปันให้ทุกคนสามารถเลือกใช้ประตูและหน้าต่างบานเลื่อน uPVC ได้อย่างคุ้มค่า


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับหน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซี

 

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับหน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซี 

 

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับหน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซีอยู่หรือเปล่า? วันนี้เรามีผู้เชี่ยวชาญจาก Window Asia ร้านผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ที่จะมาไขข้อข้องใจและบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับประตูและหน้าต่างบานเลื่อน uPVC ทั้งการเลือกซื้อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ การเลือกให้เหมาะกับห้องและที่อยู่อาศัย การใช้งานให้ประตูและหน้าต่าง รวมถึงการทำความสะอาดให้ประตูและหน้าต่างนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้เราสามารถตัดสินใจในการเลือกซื้อประตูหน้าต่างเพื่อนำมาติดตั้งไว้ตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงที่อยู่อาศัยของเราได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเรื่องราวที่ผู้เชี่ยวชาญด้านประตูหน้าต่างจะเป็นอย่างไร ไปอ่านต่อพร้อมๆ กันได้เลย

 

การเลือกซื้อหน้าต่างและประตู uPVC 

สำหรับการเลือกใช้หน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซีนั้น เราจำเป็นจะต้องคำนึงถึงในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพของประตูหน้าต่าง และราคาที่เหมาะสม ซึ่งคุณสมบัติที่ประตูและหน้าต่างบานเลื่อน uPVC จำเป็นต้องมี นั่นก็คือ

ซึ่งหากหน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซีที่เราได้เลือกซื้อไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้ ให้คาดเดาได้เลยว่าเป็นสินค้าที่ไม่มีมาตรฐาน หรือเป็นสินค้าที่ไม่ได้ใช้ uPVC เป็นวัสดุในการผลิตที่แท้จริง

 

เลือกหน้าต่างและประตู uPVC อย่างไรให้เหมาะกับบ้าน

เมื่อเรารู้ถึงคุณสมบัติที่ควรจะเป็นของประตูและหน้าต่าง uPVC แล้ว ต่อมาเราจะพาไปรู้ถึงการเลือกซื้อหน้าต่างและประตู uPVC ให้เหมาะกับสถานที่ที่นำมาติดตั้ง 

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเราควรนำประตูและหน้าต่างบานเลื่อน uPVCไปติดตั้งไว้ที่ไหน แท้จริงแล้วประตูและหน้าต่างประเภทนี้นั้นสามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ของบ้าน แต่มักนิยมที่จะใช้ติดตั้งไว้ที่ห้องน้ำเนื่องจากเป็นประตูที่สามารถป้องกันน้ำรั่วซึมได้อย่างดี  

 

อีกทั้งในปัจจุบันนั้นยังมักที่จะนำประตูและหน้าต่างประเภทนี้มาใช้ในการติดตั้งไว้บริเวณกลางแจ้งเพราะ uPVC นั้นสามารถโดนน้ำ โดนฝน และทนทานต่อสภาพอากาศได้ แต่หากเราไม่ได้นำประตูหน้าต่าง uPVC ไปติดตั้งไว้ที่ห้องน้ำหรือบริเวณกลางแจ้งต่างๆ เราก็ยังสามารถนำไปติดตั้งไว้ภายในบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ได้อีกด้วย 

 

การใช้หน้าต่างยูพีวีซีและประตูยูพีวีซีให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ในการใช้งานหน้าต่างและประตู uPVC ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั้น จริงๆ แล้วเราแทบจะไม่ต้องทำอะไรนอกจากการดูแลและทำความสะอาดโดยทั่วไป เนื่องจาก uPVC นั้นเป็นวัสดุที่มีความทนทานเป็นอย่างมาก กันได้ทั้งน้ำ แดด ลม และฝน อีกทั้งยังหมดปัญหาเรื่องปลวกกัดแทะ และการเป็นสนิม ซึ่งหากได้ถูกนำมาใช้งานนั้นจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 20 - 25 ปีเลยทีเดียว 

 

การดูแลรักษาทำความสะอาดหน้าต่างและประตู uPVC 

ในการดูแลรักษาและทำความสะอาดประตูและหน้าต่างยูพีวีซีให้ดูใหม่และสะอาดอยู่เสมอนั้นเราสามารถทำได้ง่ายๆ เลย โดยการใช้ผ้าที่สะอาด ชุบน้ำสะอาดหรือน้ำสบู่ จากนั้นบิดให้หมาดๆ แล้วเช็ดทำความสะอาดบริเวณประตูและหน้าต่างเบาๆ เพื่อขจัดคราบต่างๆ ให้ประตูหน้าต่างสะอาดปราศจากฝุ่นและคราบต่างๆ 

ซึ่งแน่นอนว่าการใช้ประตูและหน้าต่าง uPVC นั้นเราไม่ต้องเสียเงินไปกับการซ่อมแซม รวมไปถึงการทาสี และการขัดเงา เพราะเราสามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ตามวิธีที่ได้แนะนำไปนั่นเอง

 

ประตูและหน้าต่างยูพีวีซีมีแบบไหนให้เลือกบ้าง

สำหรับประเภทของประตูและหน้าต่าง uPVC โดยทั่วไปนั้น คือ

ซึ่งการเลือกใช้ประตูในแต่ละแบบนั้นก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่นำไปติดตั้งและความต้องการในการใช้งาน รวมถึงการออกแบบของแต่ละห้อง 

 

เลือกซื้อหน้าต่างและประตู uPVC ที่ไหนดี

หากใครสนใจประตูและหน้าต่างยูพีวีซีคุณภาพดีที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล สามารถเข้าไปชมสินค้าและเลือกซื้อได้ที่ Window Asia Facebook Fanpage https://bit.ly/3dTHC9R เพราะ Window Asia คือร้านผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตในระดับสากล และอยู่ในวงการอุตสาหกรรมมานยาวนานกว่า 40 ปี โดยมีเป้าหมายที่จะส่งมอบประตูและหน้าต่างบานเลื่อน uPVC คุณภาพดีและดีที่สุด ให้ลูกค้าสามารถนำไปติดตั้งและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า 

 

ซึ่งนอกจากที่นี่จะมีสินค้าที่มีมาตรฐานแล้ว ยังมีการบริการที่คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงมีบริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ ให้ทุกคนได้รับประตูและหน้าต่างยูพีวีซีคุณภาพดีที่มาพร้อมกับการดูแลทุกระดับโดยทีมช่างมืออาชีพได้อย่างสะดวกสบาย

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที