suwimon

ผู้เขียน : suwimon

อัพเดท: 03 ต.ค. 2021 10.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 780 ครั้ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอ่างอาบน้ำในบ้านกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่กระนั้นบางบ้านก็อาจลังเล และอยากรู้ถึงข้อดี ของการมีอุปกรณ์ชนิดนี้ไว้


ข้อดีของการมีอ่างอาบน้ำในบ้าน พร้อมทริคการดูแลทำความสะอาด

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอ่างอาบน้ำในบ้านกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่กระนั้นบางบ้านก็อาจลังเล และอยากรู้ถึงข้อดี ของการมีอุปกรณ์ชนิดนี้ไว้ ไม่ต้องกังวลเพราะจะขอนำเสนอข้อดีที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับอ่างอาบน้ำ พร้อมแถมวิธีดูแลทำความสะอาดให้ด้วย 

เผยข้อดีก่อนตัดสินใจติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ในบ้าน

การมีอ่างอาบน้ำในบ้านช่วยให้เราได้พักผ่อนกายและใจแช่อยู่ในน้ำตามระยะเวลาที่ต้องการ เสมือนได้พักความทุกข์ต่าง ๆ ไว้ ร่ายกายได้ผ่อนคลายไปกับน้ำเย็น ๆ ยิ่งบ้านไหนติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ด้วยแล้วนี่คือสวรรค์อย่างดี หรือบ้านไหนที่มีลูก ๆ ก็สามารถพากันมาอาบน้ำให้ได้สบาย ๆ อุรา ไม่ต้องเสียเวลาหากะละมังให้ยุ่งยาก แถมยังช่วยให้บ้านมีความทันสมัย ดูหรูหราน่าอยู่ บางรุ่นของอ่างอาบน้ำก็มีคุณสมบัติอื่น ๆ เพิ่มเติมการใช้งานอย่างการนวดด้วยกระแสน้ำ เป็นต้น ยิ่งซื้อของมีคุณภาพดี ยิ่งใช้งานได้นาน

การทำความสะอาดอ่างอาบน้ำที่เหมาะสม

สำหรับใครที่ติดตั้งอ่างอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว จำเป็นต้องดูแลรักษาความสะอาดด้วย แนะนำว่าภายใน 1 สัปดาห์ให้ล้าง 1 วัน เริ่มต้นฉีดน้ำที่อ่างก่อนเลย จากนั้นนำน้ำยาทำความสะอาดหรือน้ำยาล้างจานก็ได้ ผสมกับน้ำสะอาดในปริมาณเท่ากัน ใช้แปรงขนนิ่มชุบน้ำยาขัดอ่างอาบน้ำให้สะอาด (อย่าลืมขัดรอบอ่างด้วย) สุดท้ายก็ฉีดน้ำล้าง พร้อมใช้ผ้าสะอาดแห้งมาเช็ดเท่านี้ก็เรียบร้อย

มาถึงตรงนี้แล้วหากบ้านไหนสนใจเลือกติดตั้งอ่างอาบน้ำก็สามารถทำได้ไม่มีปัญหา เพราะจะเห็นถึงข้อดีที่ระบุไว้ และไม่ต้องกงวลเรื่องการทำความสะอาด เพราะมีทริคดี ๆ แนะนำให้แล้ว ยังไงก็ลองนำไปปรับใช้กันดูได้เลย


อ่างอาบน้ำของคริสตินา ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพ และ บริการที่ครบวงจร ซึ่งตอบโจทย์ในเรื่อง การสร้างความผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า ทางร่างกายและจิตใจด้วยการแช่น้ำอุ่น ๆในอ่าง อีกทั้ง อ่างอาบน้ำ CRISTINA ยังออกแบบให้ภายในอ่างตอบรับกับสรีระทำให้นอนแล้วรู้สึกสบาย รวมถึงดีไซน์ที่สวยงามช่วยให้ห้องน้ำดูมีระดับขึ้น


บริษัท สุขภัณฑ์คริสตินา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ พรีเมี่ยม ประกอบด้วย อ่างอาบน้ำ ตู้อาบน้ำ โถสุขภัณฑ์ และสุขภัณฑ์อื่นๆแบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ Cristina และ Onzen ที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านสุขภัณฑ์มายาวนานกว่า 30 ปี

รับชมอ่างอาบน้ำเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

https://www.cristina.co.th/shop/bathtubs


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที