Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 03 ต.ค. 2021 22.28 น. บทความนี้มีผู้ชม: 585 ครั้ง

รวมลิสต์ คอนโดราชเทวี สุดทันสมัยที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต


รวมลิสต์ คอนโดราชเทวี สุดทันสมัยที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต

คอนโดกรุงเทพ ในโซนราชเทวี ถือเป็นโซนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยที่ตั้งอยู่ตรงจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีส้มในอนาคตที่วิ่งผ่านกลางเมืองไปยังรอบเมืองกรุงเทพทางทิศตะวันตก (เขตมีนบุรี) และทิศตะวันออก (เขตบางขุนนนท์) ทั้งยังใกล้กับจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์และอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษกรุงเทพอีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถใช้เส้นทางน้ำในการเดินทางได้เนื่องจากอยู่ใกล้กับท่าเรือสะพานหัวช้าง และยังอยู่ใกล้กับความสะดวกสบาย แหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ อีกด้วย

คอนโดราชเทวี เป็นทำเลที่มีสาธารณูปโภคครบครันและเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่สุดทันสมัยต่อการใช้ชีวิตในเมืองของ Salaryman นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง เหมาะกับสายชอปปิ้ง และยังเป็นแหล่งที่หลายๆ นักลงทุนต่างสนใจ เพราะจากข้อมูลของกรมธนารักษ์พบว่าที่ดินในแนวรถไฟฟ้าสายเกิดใหม่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น 75% และที่ดินที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าจะมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น 150% จึงทำให้คอนโดในเขตราชเทวีไม่ได้ซื้อขายหรือ เช่าคอนโดราคาถูก เหมือนคอนโดในทำเลอื่น ๆ 

เมื่อ คอนโดราชเทวี เป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลแห่งศักยภาพและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น เวันนี้เรามีคอนโดในย่านนี้ที่น่าสนใจมาแนะนำกัน

จุดเด่น คือ เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS เพียงหนึ่งก้าวและยังเป็นโครงการคุณภาพจากแสนสิริที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในตัวโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง สวนส่วนกลาง ห้องโถงอเนกประสงค์ ห้องล็อบบี้พร้อม Free Wifi เป็นต้น

จุดเด่น คือ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจากแบรนด์คุณภาพร่วมทุนระหว่างบริษัทบีทีเอสและแสนสิริ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี เพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย อาทิ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี สวนสาธารณะส่วนกลาง สวนลอยฟ้า อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องซักรีดและการรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องและเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น

จุดเด่น คือ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี 350 เมตร และรถไฟฟ้า  MRT สถานีราชเทวี 185 เมตร รวมทั้งอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนอุรุพงษ์ 685 เมตร เป็นคอนโดที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องฟิตเนส สวนลอยฟ้า ห้องรับรอง สระว่ายน้ำและการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น

จุดเด่น คือ เป็นคอนโดอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีเพียง 300 เมตร เข้าออกได้ทั้งช่องทางเพชรบุรีและพญาไท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ ห้องฟิตเนส ห้องคาราโอเกะ สกายเลาจน์ สกายคาบาน่า สวนลอยฟ้า ลานจัดกิจกรรมพร้อมลานบาร์บีคิวและลานสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

รายชื่อ คอนโดกรุงเทพ ในทำเลราชเทวีที่ได้กล่าวมานี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของคอนโดในเขตราชเทวีที่น่าสนใจ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายเดือนและซื้อขาย ที่สามารถเลือกได้ตามความสะดวกของรายได้และความเหมาะสมของไลฟ์สไตล์ แม้ว่าคอนโดย่านราชเทวีจะไม่ได้อยู่ในลิสต์ของการซื้อขายหรือการ เช่าคอนโดราคาถูก แต่ถ้าหากคำนวณถึงความคุ้มค่าที่ตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางการคมนาคมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเต็มรูปแบบแล้ว ถือว่าเป็นทำเลที่คุ้มค่าเหมาะแก่การอยู่อาศัยและการลงทุนที่คาดการณ์ผลกำไรจากราคาที่ดินที่จะเพิ่มมูลค่าได้  สำหรับท่านที่มีคอนโดอยู่และต้องการจะขายหากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Bkkcitismart.com หรือ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/ซื้อคอนโดมือสอง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที