MeMothisa

ผู้เขียน : MeMothisa

อัพเดท: 11 มี.ค. 2022 22.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1384 ครั้ง

bestbeautythai เกิดจากความรักความเอาใจใส่ในเรื่องของความงามสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย เราจึงอาสา รวบรวมบทความที่เกี่ยวข้อง ที่อ่านแล้วสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เกี่ยวกับความงามใกล้ตัวของคุณ


พามารู้จัก ฟิลเลอร์แก้มส้ม คือ? ใครแก้มตอบอยากหน้าอิ่ม อ่อนกว่าวัยต้องรีบอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ปรับใบหน้าให้ได้รูปสวย

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม คืออะไร

ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น สิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากก็คือผิวหน้าหย่อนคล้อย และมักพบปัญหาแก้มแบน แก้มไม่กระชับ ดูตกลง ริ้วรอยร่องลึกบริเวณแก้ม ใต้ตา มุมปาก การฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม คือ หนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะเพิ่มมิติให้กับใบหน้า คืนความอ่อนเยาว์กลับสู่ผิวหน้าเราได้อีกครั้งค่ะ

ทำความรู้จักกันก่อนว่า การฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม คือ?

เมื่อกล่าวถึง แก้มส้ม เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสัญลักษณ์แห่งความอ่อนเยาว์ คือ พวงแก้มดูเปล่งปลั่ง เต่งตึง เวลายิ้มแล้วสดใส เหมือนวัยแรกรุ่น หรือเด็กตัวน้อยที่มีแก้มยุ้ยน่ารัก

แก้มส้ม สังเกตได้ง่าย ๆ คือ ตำแหน่งจะอยู่ตรงช่วงระหว่างใต้ดวงตากับแก้ม รวมถึงบริเวณระหว่างโหนกแก้มกับจมูก มีความโค้งนูนขึ้นมาจากใบหน้าที่อยู่ใกล้เคียงกัน มองดูจะคล้าย ๆ ผลส้ม

อีกทั้ง ลักษณะของแก้มส้มจะเป็น Ogee curve หรือ S curve (มองเห็นเป็นตัว S) เมื่อมองจากทางด้านข้างใบหน้า ใครที่มีแก้มส้มใบหน้าก็จะดูอ่อนกว่าวัย เพราะแก้มส้มจะช่วยให้ใบหน้าของเรามีมิติ ดูเปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย และหน้าไม่แบน

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้มช่วยให้ใบหน้ามีมิติ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม อันตรายไหม? อยากมีแก้มอิ่มฟู แต่ยังกังวลเรื่องความปลอดภัย

ก่อนฉีดฟิลเลอร์แก้มส้มทุกครั้งข้อสำคัญที่ไม่ควรละเลยก็คือ ต้องตรวจสอบมั่นใจก่อนว่าฟิลเลอร์ที่กำลังจะฉีดเป็นตัวยาของแท้ และขอให้คุณหมอแกะกล่อง เปิดขวด ผสมตัวยาให้เห็นต่อหน้าก่อนเสมอ เลือกฉีดในคลินิกที่น่าไว้วางใจ ได้มาตรฐาน จึงจะมั่นใจได้ว่าการฉีดแก้มส้มครั้งนั้นจะปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะมีอาการแพ้ฟิลเลอร์ตามมาในภายหลัง

ฟิลเลอร์แก้มส้ม ช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้อย่างไรบ้าง?

การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ให้ได้สัดส่วนงดงาม ช่วยเสริมลักษณะโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดีตามทฤษฏี Triangle of Youth หรือ สามเหลี่ยมแห่งความเยาว์วัย ควรจะมีลัษณะดังต่อไปนี้

ฟิลเลอร์แก้มส้ม เสริมโหงวเฮ้ง

จะรู้ได้อย่างไรว่า เราเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์แก้มส้มหรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศชาย เพศหญิง หรือเพศไหนก็ตาม สามารถฉีดแก้มส้มได้ค่ะ เพราะฟิลเลอร์แก้มส้มช่วยตอบโจทย์คนที่อยากให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งกว่าเดิม ต้องการให้แก้มส่วนบนได้รับการเติมเต็มจนยกกระชับขึ้น ใบหน้าโดยรวมดูอ่อนเยาว์ลง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาดังรายละเอียดด้านล่างนี้

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม เหมาะกับใครบ้าง

ประโยชน์ของการฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ช่วยให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้อย่างไรบ้าง?

  1. ช่วยให้ใบหน้าดูหวานขึ้น ฟิลเลอร์แก้มส้มช่วยเพิ่มความหวานให้กับใบหน้า คนที่อายุยังไม่มากก็สามารถฉีด filler เติมแก้มส้มได้
  2. หน้าเด็กได้ด้วยแก้มลูกส้ม ผู้ที่มีอายุเริ่มเยอะให้ความสนใจฉีดแก้มส้มกันมากขึ้นในยุคนี้ เนื่องจากเป็นตัวช่วยสำคัญที่ส่งผลให้ใบหน้าดูเด็กลง อวบอิ่ม แก้มได้รูปตึงใสและอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้งค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ควรเลือกใช้ filler ยี่ห้อไหนดี?

ฟิลเลอร์แก้มส้ม ยี่ห้อไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ยี่ห้อไหนดี? คำตอบคือ ยี่ห้อ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane LYFT (รุ่นนี้ผสมยาชา) นำเข้าจากสวีเดน คือรุ่นที่แพทย์แนะนำสำหรับใครที่อยากทำแก้มส้มค่ะ ราคา 13,000.- บาท/1 cc ฉีดแล้วคงอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี สลายได้เองตามธรรมชาติ filler รุ่นนี้จะคงรูปได้ดีที่สุด ไม่ฟูและมีความคงตัวสูงค่ะ

อยากแก้มอิ่ม หน้าเด็ก เลือกฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ดีไหม?

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้มเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากมีแก้มอิ่มเต็ม ใบหน้าหายตอบ กลับมาดูอวบอิ่มอ่อนกว่าวัย คล้ายย้อนเวลากลับไปสมัยวัยรุ่นได้อีกครั้ง ฟิลเลอร์แก้มส้มช่วยฟื้นคืนความมั่นใจ แก้ปัญหาหน้าแก่เพราะโหนกแก้มเยอะ แก้มซูบตอบ ให้หายโทรม แล้วกลับมามีใบหน้าที่ดูสดใสอ่อนเยาว์ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ใช้กี่ CC ให้ออกมาดูแก้มสวยอิ่มเอิบ?

ฟิลเลอร์แก้มส้ม ใช้กี่ CC

เราจะใช้ในปริมาณข้างละ 1 cc เป็นส่วนใหญ่ค่ะในการฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ทั้งนี้คุณหมอจะช่วยประเมินปัญหาบนใบหน้าก่อนว่ามีมากน้อยเพียงไร และเพื่อให้แก้มส้มออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น คุณหมออาจพิจารณาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เติม filler ใต้ตาร่วมด้วย หากเป็นเคสที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าค่อนข้างเยอะ

ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ที่ไหนดี? ให้ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า และดูเป็นธรรมชาติ

สิ่งสำคัญในการเลือกฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ที่ไหนดี คือ เลือกฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญ ใช้ฟิลเลอร์แท้ 100% เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน น่าไว้วางใจ โดยไม่ละเลยในการศึกษารีวิวฉีดแก้มส้มจากคนที่เคยทำมาก่อน ประกอบการตัดสินใจ เพื่อแก้มส้มที่ออกมาดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คุ้มค่า และปลอดภัย

ฟิลเลอร์แก้มส้ม ที่ไหนดี

ก่อนฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

ใครที่อยากมีแก้มอิ่มสวย หน้าเด็ก เสริมโหงวเฮ้งให้เรื่องเงินให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้นตามความเชื่อทางศาสตร์จีน ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้มคือคำตอบที่จะช่วยจัดการกับปัญหาแก้มตอบ หน้าแบน หน้าดูมีอายุเพราะโหนกแก้มเด่น และใบหน้าจะได้รูปสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีอันตราย หากเราเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญค่ะ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที