AllYouShouldKnow

ผู้เขียน : AllYouShouldKnow

อัพเดท: 09 ก.พ. 2022 20.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3943 ครั้ง

รวมบทคามสาระน่ารู้เกี่ยวกับการมีลูก เช่น ปัญหาการมีบุตรยาก เพื่อที่จะแนะนำการดูแลตนเอง การรักษา รวมถึงการแนะนำทางเลือกอื่นๆเช่น การทำเด็กหลอดแก้ว IVF ICSI การฝากไข่


ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรที่สถานที่ไหนให้บริการดีที่สุด

การสร้างครอบครัวในยุคปัจจุบันนี้ มีหลายปัจจัยหลายอย่างที่ครอบครัวหลายคู่จะต้องทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนจบในระดับบัณทิต หรือการขึ้นอันดับตำแหน่งเพื่อให้ได้รายรับที่สูงขึ้น เงื่อนไขเหล่านี้กว่าหลายคู่จะไปอยู่จุดความสำเร็จของชีวิตได้ก็แลกไขกับอายุไปเลข 30 กว่าปีแล้ว เพราะมีครอบครัวหลายคู่ชะลอการสร้างครอบครัวเพื่อเลี้ยงดูบุตรในสภาพแวดล้อมที่ดี และมีรากฐานรายได้แก่ครอบครัวที่มั่นคง ดังนั้น “การฝากไข่” เป็นทางเลือกของการมีบุตรแบบใช้นวัตกรรมวิทยาศาตร์ของทางการแพทย์สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการมีบุตรในวัยที่มีความเสี่ยงต่อการมีบุตรยากมากขึ้น ถ้าหากคุณผู้หญิงสนใจสถานที่ไหนรับทำฝากไข่บ้าง ที่นี่มีคำตอบให้คุณ 

ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไร สำหรับคุณผู้หญิงที่นี่ได้แนะนำไว้แล้ว

ต้องเถียงไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันนี้มีคลินิกและโรงพยาบาลทางเลือกหลายสถานที่ที่สำหรับคุณผู้หญิงไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจไม่ว่าจะเป็น ความปลอดภัยของโรงพยาบาลหรือคลินิกนั้นๆ หรือความเป็นมืออาชีพของแพทย์ เพราะฉะนั้นพวกเราจึงมีการแนะแนวการเลือกสถานที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับการฝากไข่เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ  

ฝากไข่ที่ไหนดีเลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย

  การเลือกคลินิกที่ดี และได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการย่อมเป็นการแสดงถึงความปลอดภัยของคุณผู้หญิงที่มีความสนใจจะทำการฝากไข่ โดยปัจจัยสำคัญหลักๆของการเลือกคลินิกนั้น จะมีดังต่อไปนี้  คลินิกที่ดีต้องมีใบอนุญาตประกอบการและมีความมาตรฐาน โดยสถานที่จัดตั้งของคลินิกต้องอยู่ในจุดพิกัดที่ชัดเจน มีการันตีการใช้วัสดุ อุปกรณ์ สำหรับผู้ใช้บริการอย่างเหมาะสม และที่สำคัญที่สุดคือคลินิกนั้นจะต้องมีใบประกอบรับรองจากสาธารณะสุขเพื่อเป็นการยืนยันความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ และสามารถตรวจสอบได้ บุคลากรทางการแพทย์ในเครือข่ายคลินิกนั้น ต้องมีใบประกอบโลกศิลป์ เพื่อสร้างความเชื่อถือต่อตัวแพทย์และความมั่นใจต่อคุณผู้หญิงสำหรับการใช้บริการให้ปลอดภัย คลินิกได้เป็นที่ยอมรับและได้รับคำแนะนำจากผู้เคยใช้บริการ โดยผู้คุณผู้หญิงที่ต้องการใช้บริการฝากไข่ สามารถศึกษาสถานที่จะไปใช้บริการจากเว็บไซต์หลักของคลินิกที่ต้องการไปใช้บริการนั้นๆ หรือเว็บไซต์ที่เป็นเว็บรีวิวโดยเฉพาะอย่าง Pantip เว็บไซต์   

การเลือกหมอที่ทำการฝากไข่ มีความสำคัญอย่างไร

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกคลินิกอันดับแรกเริ่มต้นเลยคือ การเลือกหมอสำหรับการฝากไข่เพราะอย่างที่อธิบายข้างต้นไว้ว่า บุคคลาการแพทย์นั้นจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่สามารถยืนยันได้ว่าหมอมีความรู้และความสามารถในการรับมือของผู้ใช้บริการได้ และสิ่งที่สำคัญคือ แพทย์สามารถแจกแจงมาตรการสำหรับวินิจฉัยอาการและความต้องการของผู้ใช้บริการให้เข้าใจด้วย เพื่อป้องกันและความปลอดภัยของคุณผู้หญิงที่ต้องการไปใช้บริการคลินิกนั้นๆเอง

ฝากไข่ระหว่าง คลินิก VS โรงพยาบาล มีความแตกต่างอย่างไร?

จุดเริ่มต้นของความแตกต่างของสองสถานที่บริการนี้ คือ ความสะดวกสะบายและความรวดเร็ว โดยคลินิกนั้นคุณผู้หญิงสามารถติดต่อหรือโทรจองคิววันที่สะดวกไปนัดกับแพทย์ได้โดยไม่ต้องนัดรอคิวเหมือนโรงพยาบาลที่จะให้สิทธิกับผู้ที่มาถึงสถานที่บริการก่อน และจุดเด่นของคลินิกก็คืออุปกรณ์การแพทย์ วัสดุเครื่องมือจะครบเครื่องและเฉพาะทางมากกว่าโรงพยาบาล เพื่อแสดงจุดเด่นของคลินิกของตัวเองว่าพวกเราเป็นคลินิกที่มีความชำนาญทางด้านการฝากไข่ ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย

แนะนำสถานที่ ฝากไข่ที่ไหนดี มีรวมไว้เรียบร้อย

  โดยสถานที่ที่สำหรับฝากไข่นั้น พวกเราแนะนำนั้นได้รับการยอมรับและผ่านมาตรฐานของกรมสาธารณสุขเรียบร้อย โดยสถานที่ ฝากไข่ที่ไหนดี มีดังต่อไปนี้ 

ไปฝากไข่ที่ BeyondIVF

จุดเด่นของคลินิก: สามารถฝากไข่ในราคาถูกที่สุด โดย ผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน พร้อมแช่แข็งไข่ฟรี ค่าราคาเปิดถังฝากไข่ ไม่จำกัดฟอง เว็บไซต์: https://beyondivf.com จุดที่ตั้ง: 500 Rama 2 Rd, Bang Mot, Chom Thong, Bangkok 10150 เวลาเปิดทำการ: เปิดทุกวันยกเว้นวันพฤหัส เวลา 9.00am-18.00pm เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 099-1090022  

ไปฝากไข่ที่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

จุดเด่นของโรงพยาบาล: การฝากไข่โดยการใช้เทคโนโลยีช่วยฝักตัวของตัวอ่อน และการทำอิกซี่ โดยการฉีดอสุจิ 1 ตัวเข้าไปไซโตพลาสซึมของไข่โดยตรง เว็บไซต์: https://www.chularativf.com/index.php?lang=th จุดที่ตั้ง: 185/1 หมู่ 1 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130 เวลาเปิดทำการ: เปิดทุกวัน เวลา 8.00am-18.00pm เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 099-3366297

โรงพยาบาลรามาธิบดี

จุดเด่นของโรงพยาบาล: ให้บริการทางการตรวจรักษาคู่สมรสที่มีบุตรยากด้วยวิธีการต่างๆ โดยตรวจความสมบูรณ์ของสภาพรังไข่ของผู้หญิงและจำนวนอัตราอสุจิของคุณผู้ชายเช่นกัน ด้วยวิทยาการเฉพาะด้านทั้งห้องปฎิบัติการ และห้องพักที่ทันสมัย เว็บไซต์: www.rama.mahidol.ac.th จุดที่ตั้ง: ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร  เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00am-20.00pm , เสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00am-16.00pm เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 02-200-4013

โรงพยาบาลศิริราช

จุดเด่นของโรงพยาบาล: เป็นโรงพยาบาลรัฐบาลที่มีราคาย่อมเยาและการบริการที่ดีเยี่ยมเทียบเท่าเอกชน พร้อมกับหมอและพยาบาลที่มีความรู้เฉพาะทางด้านการฝากไข่ เว็บไซต์: www.si.mahidol.ac.th จุดที่ตั้ง:ถนนวังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร เวลาเปิดทำการ: เปิดทุกวัน เวลา 6.30am-15.00pm เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 02-419-7000

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

จุดเด่นของโรงพยาบาล: การเก็บรักษาไข่และอสุจิโดยการแช่แข็ง และนวัตกรรมการผสมเทียม การตรวจระดับโฮโมนและการทำเด็กหลอดแก้ว โดยบุคคลากรทางแพทย์ที่เชี่ยวชาญทางด้านการเจริญพันธุ์การฝากไข่มากกว่า 20 ท่าน  เว็บไซต์: https://www.bumrungrad.com   จุดที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 3 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เวลาเปิดทำการ: เปิดทุกวัน 24 ชม. เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 020-668888

สรุป

ด้วยอายุของคู่รักหลายครอบครัวทีอายุมากขึ้นจากภาระหน้าที่ ส่งผลให้อัตราเจริญพันธุ์การมีบุตรนั้นลดลง หากคู่รักคู่ไหนท้อแท้กับกระบวนการมีบุตรแบบธรรมชาตินั้น กาฝากไข่ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการมีลูกโดยบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ถือเป็นตัวเลือกสำหรับครอบครัวที่มีบุตรยาก จากบทความนี้พวกเราขอให้กำลังใจคุณผู้หญิงที่ต้องการมีลูกนั้นให้สมหวัง สามารถสอบถามเพิ่มเติมจากคลินิกและโรงพยาบาลที่พวกเราแนะนำ และรับประกันว่าได้บุตรตามที่คาดหวังในอนาคต


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที