Darkblue

ผู้เขียน : Darkblue

อัพเดท: 04 ก.ค. 2023 16.17 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8128 ครั้ง

Every day is blessed


เพิ่มความปังให้ชีวิตทุกด้านด้วยศาสตร์ตัวเลขจากเบอร์มือถือ

ความเชื่อในเรื่องเลขมงคล และความศรัทธาในตัวเลขต่างๆ ถือเป็นความชอบส่วนบุคคลจริงๆ และในเรื่องนี้ก็ยังไม่มีหลักทางวิทยาศาสตร์มาพิสูจน์ใดๆ เป็นเพียงการใช้ใจล้วนๆ ซึ่งหลายคนนั้นก็มีความเชื่อความศรัทธาในเรื่องนี้ที่แตกต่างกัน อีกทั้ง ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลข และศาสตร์มือถือ ตัวเลขต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตในประจำวันของเรา ส่งผลกระทบต่อตัวเราและความโชคดีมีชัยอย่างไรบ้าง จึงไม่แปลกใจว่าใครหลายคนต่างก็มองหาเบอร์มงคลราคาถูก หรือเบอร์เสริมดวงแบบเติมเงิน 
 
ส่วนอาจารย์ที่เรานับถือและให้ความสำคัญกับศาสตร์ตัวเลข เราสามารถติดต่อหากเขามีการจำหน่ายเบอร์สวยแบบเติมเงิน ซึ่งเราสามารถนำเบอร์เหล่านั้นมาใช้ในการติดต่อสื่อสารได้เลย ใครจะปังหรือจะพังอย่างไร ก็ต้องอยู่ที่ทั้งการใช้ชีวิตอย่างถูกทำนองคลองธรรมและดำเนินชีวิตด้วยความสุจริตถือเป็นใจความสำคัญ ในเรื่องโชคลากต่างๆนั้น เว็บไซต์ fwd ได้แชร์ไว้ว่า กระเป๋าสตางค์ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เสมอในวันขึ้นปีใหม่ หรือช่วงตรุษจีน เช็กสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดก่อนสักนิดเพื่อความขลัง จากนั้นใส่เงินจำนวน 900 หรือ 9,000 หรือเอาที่เรามีแต่เน้นที่ลงท้ายด้วยเลข 9 ในกระเป๋าไว้สักวัน หนึ่งวันหนึ่งคืน เต็ม ๆ เพื่อเอาเคล็ดเอาฤกษ์ หันเตียงให้ถูกทิศ มาที่ศาสตร์ของทางจีน ในการปฏิบัติตนตามหลังฮวงจุ้ยดูบ้าง ในเรื่องการทิศทางการตั้งเตียงนอน ตามตำราบอกไว้ว่า อย่าตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้เสื่อมโชค กลับไปเช็กเตียงที่บ้านตัวเองเลยนะ ว่าหันถูกทิศถูกทางแล้วหรือยัง ถ้าหันไปทางทิศตะวันออกได้ จะดีมากๆ ทำความสะอาดห้องครัว ตามความเชื่อแบบจีนว่าเอาไว้ ว่าห้องครัวเปรียบเหมือนแหล่งทรัพย์สิน ยิ่งห้องครัวมีอาหารอยู่ตลอดเวลา สะอาด น่าใช้งาน ก็จะช่วยนำพาโชคเข้ามาสู่ชีวิตของคนที่อยู่อาศัย ดังนั้นหมั่นดูแลปัดกวาดเช็ดถูและจัดข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อเรียกสิ่งดีๆ เข้ามานั่นเอง เช็ดกระจกให้สะอาดอยู่เสมอ กระจกที่ขุ่นมัว ก็เหมือนช่วงชีวิตที่มืดมน อีกทั้งในความเชื่อเรื่องของกระจกนั้น กระจกคือสิ่งที่จะช่วยสะท้อนความโชคร้ายให้ไกลจากชีวิต เราจึงควรที่จะขัดถูกระจกในบ้านให้สะอาดใสอยู่เสมอ ถ้าปล่อยให้กระจกขุ่นมัวเป็นประจำ ดวงชะตาของคนในบ้านจะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้น บริจาคของที่ไม่ใช้ พลังของการให้ จะช่วยเสริมความดีแบบไม่มีวันจบสิ้น อีกทั้งการให้เป็นรูปแบบของการสะสมความสุขในระยะยาว เป็นการช่วยเหลือผู้อื่นที่ให้ผลดีกลับสู่ตัวเอง แล้วจะเห็นว่ามีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของเงินในกระเป๋านั่นเอง บริจาคเลือด เป็นอีกหนึ่งของช่องทางการให้ที่สามารถสร้างประโยชน์ต่อชีวิตผู้อื่นได้อย่างมาก การบริจาคเลือดเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงความดีได้แบบ 100% เพราะเลือกที่เราบริจาคไปนั้น จะถูกนำไปช่วยชีวิตผู้อื่นได้อีกมากมาย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่มักจะมีความต้องการเลือดเพื่อนำมาช่วยชีวิตคน
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที