wattana

ผู้เขียน : wattana

อัพเดท: 16 พ.ย. 2021 17.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1180 ครั้ง

บริการนำเข้าสินค้าจากจีน


TTP Cargo บริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนครบวงจร

ในปัจจุบันสินค้าจากประเทศจีนได้เข้ามามีอิทธิพลเป็นอย่างมากในกลุ่มแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ ซึ่งการนำเข้าสินค้าจากจีนถือว่าเป็นที่ต้องการ และมีราคาถูกเป็นอย่างมาก ทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยในเรื่องของการนำเข้าสินค้า ในการเลือกนพเข้าสินค้าจากจีน จำเป็นอย่างมากที่จะต้องทำการศึกษาเกี่ยวกับบริษัทที่จะนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีมาตรฐาน และที่สำคัญคือจะต้องมีความปลอดภัยในการใช้บริการ เพื่อไม่ให้สินค้าของคุณได้รับความเสียหาย หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีน่าเชื้อถือบริษัท TTP Cargo เป็นบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนที่ให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ทางบริษัท TTP Cargo ก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ทางบริษัท TTP Cargo ยังมีบริการขนส่งตามการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ทางบก ทางเรือ ทางอากาศ และยังมีบริการคอยปิดตู้สำหรับสินค้า โดยจะแยกการขนส่งตามระยะเวลาที่กำหนดแตกต่างกัน เช่น

1.            บริการขนส่งทางเรือ

ขนส่งทางเรือ Sea Freight ใช้ระยะเวลาการขนส่งประมาณ 12-15 วัน การนำเข้าสินค้าทางเรือเหมาะสำหรับสินค้าทุกประเภท เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการ นำเข้าทางเรือจะถูกกว่าประเภทอื่น

2.            บริการขนส่งทางรถ

ขนส่งทางรถ Truck Freight ใช้ระยะเวลาการขนส่งประมาณ 5-7 วัน การนำเข้าทางรถเหมาะสำหรับสินค้าทุก ๆ ประเภท และสินค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการจัดส่ง การนำเข้าทางรถเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะใช้ระยะเวลาสั้น รวดเร็ว สามารถติดตามสถานะได้ตลอดเวลา และราคาไม่แพง

3.            บริการขนส่งทางเครื่องบิน

ขนส่งทางอากาศ Air Freight ใช้ระยะเวลาการขนส่งประมาณ 2-3 วัน การนำเข้าทางอากาศเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องใช้เร่งด่วน มีน้ำหนักเบา ลดขั้นตอนความยุ่งยากในการนำเข้า รวมทั้งต้องการประหยัดเวลาขนส่งทำให้ได้สินค้าอย่างรวดเร็ว (ในขณะนี้บริการนี้ปิดให้บริการชั่วคราว)

แน่นอนว่าการนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีข้อห้าม และข้อบังคับต่าง ๆ ก่อนจะนำเข้าสินค้าเข้ามายังในประเทศ  และเราทุกคนก็จะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาในภายหลังเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีน สำหรับคนที่ยังไม่เคยสั่งสินค้านำเข้าจากจีนการเลือกขนส่งกับบริษัทที่นำเข้าถือว่าเป็นเรื่องที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้เป็นอย่างมาก แต่ในการเลือกบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทำการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด บริษัทที่นำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีความน่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยในการบริการนำเข้าสินค้า โดยบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีความรอบครอบเป็นอย่างในการจัดส่งสินค้า

นอกจากนี้พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่มักจะนำเข้าสินค้าจากจีนในจำนวนทีละมาก ๆ เนื่องจากสินค้าจากจีน เมื่อสั่งทีละมาก ๆ จะทำให้สินค้ามีราคาถูกลงเป็นอย่างมาก สินค้าที่นำเข้าจากจีนจะต้องมีการตรวจสอบสินค้าอยู่เสมอ ซึ่งจะมีข้อห้าม 5 อย่างด้วยกัน

  1. ของละเมิดลิขสิทธิ์
  2. สิ่งลามกอนาจาร
  3. สิ่งของมึนเมา
  4. วัตถุของมีคม
  5. สิ่งเสพติด หรือยาเสพติด  

ข้อห้ามต่าง ๆ เหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ห้ามนำเข้ามาในประเทศจีนโดยเด็ดขาด หากใครที่นำเข้ามาก็จะถือว่ามีความผิด และมีโทษตามกฎหมายของประเทศจีน นอกจากข้อต่าง ๆ เหล่านี้แล้วการนำเข้าสินค้าจากจีนมาทำการค้าขายยังช่วยสร้างรายได้อยู่ไม่น้อย หากใครที่กำลังลังเลในการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนอยู่แล้วไม่กล้าตัดสินใจ เราขอแนะนำบริษัท TTP Cargo เป็นบริษัทที่บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีความน่าเชื่อถือ และยังเป็นที่ยอมรับของหลายองค์กร ทางบริษัทยังมีบริการคอยให้คำปรึกษาในการนำเข้าสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ https://ttpcargo.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที