Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 18 พ.ย. 2021 12.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 604 ครั้ง

?สุนัข? สัตว์เลี้ยงเพื่อนรักแสนฉลาดที่ต้องการความเอาใจใส่จากเจ้าของไม่แพ้สัตว์ชนิดอื่น แน่นอนว่าการที่เพื่อนรักตัวน้อยของคุณจะมีสุขภาพที่ดีหรือไม่นั้น เป็นผลมาจากการหาอาหารให้พวกเขาทาน โดยเจ้าของอย่างพวกเรามีหน้าที่เลือกสรรอาหารที่ดีที่สุด


3 อาหารเปียกสุนัข ราคาดี ประโยชน์คับกล่องเพื่อเพื่อนตัวน้อย

“สุนัข” สัตว์เลี้ยงเพื่อนรักแสนฉลาดที่ต้องการความเอาใจใส่จากเจ้าของไม่แพ้สัตว์ชนิดอื่น แน่นอนว่าการที่เพื่อนรักตัวน้อยของคุณจะมีสุขภาพที่ดีหรือไม่นั้น เป็นผลมาจากการหาอาหารให้พวกเขาทาน โดยเจ้าของอย่างพวกเรามีหน้าที่เลือกสรรอาหารที่ดีที่สุด และควรคำนึงสารอาหารครบถ้วนในปริมาณที่พอเหมาะในแต่ละวันมากกว่าเลือกอาหารแห้งหรืออาหารเปียกสุนัขที่มีราคาถูก แน่นอนว่าอาหารเปียกสุนัขก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกประเภทอาหารที่เจ้าของหลายบ้านเลือกซื้อ 

 

 

3 อาหารเปียกสุนัขราคาดี มีแต่ประโยชน์

 

บทความนี้เราได้คัดสรรอาหารเปียกสุนัขที่ได้รับคำแนะนำจากเจ้าของหลายบ้านมาแล้วว่าราคาน่ารัก คบหาได้ แถมยังมีคุณค่าทางโภชนาการอัดแน่นจัดเต็ม ทั้งรูปแบบซองและรูปแบบกระป๋อง เหมาะสำหรับสุนัขตัวโปรดของคุณอย่างแน่นอน

 

JerHigh Chicken and Vegetable in Gravy 

 

เปิดซีรีส์อาหารเปียกสุนัขราคาดีกันที่แบรนด์ JerHigh สูตร Chicken and Vegetable in Gravy ที่มีส่วนประกอบของอินนูลินกับไฟเบอร์สูง ช่วยสนับสนุนการทำงานของระบบทางเดินอาหารและการขับถ่ายของเพื่อนรักตัวโปรดได้เป็นอย่างดี แม้ว่าคุณสมบัติจะดูเหมาะสมกับสนุัขที่มีปัญหาด้านการย่อยอาหารและขับถ่าย แต่เราขอการันตีว่าสูตรนี้สามารถทานได้ทุกสายพันธุ์ เพราะมีกลิ่นหอม สุนัขทานง่ายช่วยเพิ่มความอยากอาหารให้เพื่อนตัวน้อยของคุณได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม อาหารเปียกซองนี้มีการเขียนกำกับไว้บนซองว่ามีโปรตีนไม่ต่ำกว่า 4% เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่เพียงพอในแต่ละมื้ออาหาร เราจึงแนะนำว่าควรให้สุนัขรับประทานควบคู่อาหารเม็ดจะช่วยเติมเต็มส่วนนี้ได้อย่างสมบูรณ์ 

 

SmartHeart Gold Chicken Cube with Kanikama and Seaweed in Gravy

 

อาหารเปียกสุนัข SmartHeart Gold ราคาอยู่ที่ประมาณ 80-90 บาท โดยที่เราเลือกมาแนะนำเป็นสูตร Chicken Cube with Kanikama and Seaweed in Gravy หรือรสชาติไก่พร้อมปูอัดและสาหร่ายในซอสเกรวี่ชุ่มฉ่ำ หน้าตาอาหารราวกับ Fine dining จานหรูที่ทำจากเนื้อไก่แท้หั่นทรงเต๋า อัดแน่นด้วยโปรตีนไม่ต่ำกว่า 10% ไขมันไม่น้อยกว่า 0.3% สามารถทานได้ทุกวัย กลิ่นหอม ทดสอบแล้วว่าทานง่าย เพื่อนตัวน้อยบ้านไหนกำลังเจอภาวะเบื่ออาหาร SmartHeart Gold สูตรนี้ช่วยคุณได้

 

Royal Canin Adult Light

 

คุณเป็นหนึ่งคนที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์เล็กแต่เจอปัญหาน้ำหนักตัวมากกว่าเกณฑ์อยู่หรือไม่? ถ้าใช่ อาหารเปียกสูตรนี้เหมาะสมเป็นอย่างมากที่คุณควรจะซื้อไว้ติดบ้านให้เจ้าตัวน้อยได้ทานเพื่อควบคุมน้ำหนัก!  Royal Canin สูตร Adult Light แบรนด์สุดท้ายกับซีรีส์อาหารเปียกสุนัขราคาดีที่อัดแน่นด้วยความสมดุลทางโภชนาการที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาสูตรมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้สุนัขพันธุ์เล็กได้รับสารอาหารที่พอเหมาะในขณะที่ต้องควบคุมแคลอรีไปด้วยนั่นเอง


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที