Ballerina

ผู้เขียน : Ballerina

อัพเดท: 13 ธ.ค. 2021 10.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1285 ครั้ง

ป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ ก็เปรียบเสมือนหน้าตาของร้าน เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งซึ่งจะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความน่าใช้บริการความเป็นมืออาชีพของผู้ให้บริการ ไม่ว่ากิจการนั้นจะประกอบกิจการใดก็ตาม ดังนั้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งภายในร้านที่สวยงามแล้ว การเลือกป้ายหน้าร้านที่ใช่ ก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม


ป้ายไฟ LED แชร์ไอเดียป้ายไฟร้านสวย ๆ มัดใจลูกค้า พร้อมเคล็ดลับการเลือกป้ายไฟ

ป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ ก็เปรียบเสมือนหน้าตาของร้าน เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งซึ่งจะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความน่าใช้บริการความเป็นมืออาชีพของผู้ให้บริการ ไม่ว่ากิจการนั้นจะประกอบกิจการใดก็ตาม ดังนั้นนอกเหนือไปจากการตกแต่งภายในร้านที่สวยงามแล้ว การเลือกป้ายหน้าร้านที่ใช่ ก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม 

 

รับผลิตป้ายไฟครบวงจร

ไม่ว่าคุณจะประกอบกิจการใด ทาง wesignlab เป็นผู้ผลิตป้ายไฟ ที่สามารถผลิตได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไฟled ป้ายไฟตัวอักษร ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายไฟร้านกาแฟ ป้ายไฟร้าน ป้ายไฟร้านอาหาร ป้ายไฟร้านอาหารสวย ๆ ป้ายไฟร้านเหล้า ป้ายไฟร้านค้า ป้ายไฟร้านเสริมสวย หรือ ป้ายไฟหน้าร้านสวยๆ 

ป้ายไฟ

 

ราคาป้ายไฟแบบต่างๆ

ทาง wesignlab ขอบอกเลยว่าความคุ้มค่าที่ทางเรา พร้อมมอบให้แก่ลูกค้าคือ เริ่มต้นตั้งแต่การปรึกษาฟรี! ออกแบบชิ้นงานให้คุณพร้อมแก้งานจนกระทั่งลูกค้าถูกใจ แล้วจึงนำไปสร้างชิ้นงานและจบงานด้วยการนำชิ้นงานนั้น ไปติดตั้งถึงสถานที่ที่ร้านของคุณ จบครบถ้วน ผลงานการันตีการใช้งานยาวนาน 10 ปี

รับทำป้ายไฟออกหน้า FITCLUB

 ป้ายที่มีแสงสว่างในตัวเอง มีการนำไฟ LED ขนาดเล็กมาสอดไส้ ให้ไฟสว่างกว่าและประหยัดไฟกว่าป้ายไฟในอดีต 

รับทำป้ายไฟออกหลัง รัญจวน

แสงสว่างจะส่องออกด้านหลัง ทำให้เกิดเงา เลือกวัสดุได้ทั้ง ซิงค์ สังกะสี สแตนเลส สแตนเลสไทเทเนียมสี และอื่น ๆ 

รับทำป้ายไฟออกหน้าและข้าง BAAC

วัสดุที่ใช้คืออะคริลิก ทำให้แสงไฟลอดออกมาได้ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ทั้งประหยัดทั้งสวย

รับทำป้ายไฟนีออนดัด Knitting cafe

หลอดไฟที่มีความพิเศษ เพราะสามารถดัดให้เป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้ตามต้องการ นิยมใช้กับร้านอาหาร ผับ บาร์ เพื่อสร้างสีสัน 

รับทำป้ายฉลุ TOSSAKAN

ฉลุลายลงบนวัสดุที่เป็นโลหะ พร้อมซ่อนไฟไว้ด้านหลัง แสงไฟจะลอดออกมาตามลวดลายที่ฉลุ 

รับทำป้ายไฟปิงปอง NEGRONI

ป้ายไฟวินเทจสไตล์ย้อนยุค 80 ไฟกลมที่ใช้ก็เป็น LED ทำให้ประหยัดไฟมาก มีให้เลือกหลายเฉด เช่น สีแดง เขียว ม่วง ขาว และอื่น ๆ ประดับป้ายไฟลงบนวัสดุที่ทำจากโลหะ 

รับทำป้ายไฟวงกลม JAMES

ป้ายไฟ รูปแบบกล่องทรงกลมเกลี้ยง มาพร้อมไฟส่องสว่างเพราะใส่หลอดไฟไว้ด้านใน วัสดุกล่องทำจากอะคริลิก 

รับทำป้ายไฟกล่องไฟ SMALL PLACE

ป้ายรูปแบบกล่องทรงสี่เหลี่ยมทำได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ป้ายไฟled มาพร้อมไฟส่องสว่างเพราะใส่หลอดไฟไว้ด้านในเช่นกัน 

รับทำป้ายไฟอักษร SPEEDY

ตัวอักษรสแตนเลสทำจากเกรด 304 ที่แข็งแรงมากและที่สำคัญคือไม่มีสนิม

รับทำป้ายไฟอักษรนีออนเฟล็ก M NIGHT MARKRT

ป้ายไฟตัวอักษร ทำจากหลอดไฟ LED ประเภทท่อยางเรืองแสง ดัดได้ทุกรูปทรง 

รับทำป้ายไฟอะคริลิก LONGI ENERGY

เป็นการใช้เทคนิคขูดผิวอะคริลิกสร้างรูปตามต้องการ แล้วลงสีในร่องที่ขูด นิยมทำเป็นป้ายห้อง 

รับทำป้ายไฟไร้คิ้ว Boutique

คล้ายกับป้ายไฟตามปกติ เพียงแต่จะไม่มีขอบของป้ายมาบังแสง ทำให้แสงไฟส่องได้ชัดเจนมากที่สุด 

 

เคล็ดลับการเลือกป้ายไฟ สำหรับเจ้าของกิจการ

สำหรับเจ้าของกิจการที่ยังไม่มีไอเดียในการสร้างป้ายของตัวเอง และอยากทราบถึงองค์ประกอบต่าง ๆ ก่อนที่จะเริ่มลงมือกำหนดขอบข่ายการบรีฟงาน Wesignlab ก็มีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำกัน ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจการออกแบบป้ายมากขึ้น และนำความต้องการมาปรึกษากับทางทีมงานสร้างป้ายที่เหมาะสมตรงใจได้ดีที่สุด 

เน้นการออกแบบฟอนต์ที่เรียบง่าย แต่สะดุดตา

ป้ายไฟled เน้นที่ฟอนต์ที่มีความคมชัด, สะอาดตา และทรงพลัง ฟอนต์ประเภทนี้ จะทำให้ป้ายของคุณโดดเด่นกว่าใคร และผู้ที่เดินผ่านไปมาสามารถอ่านได้ง่าย ฟอนต์ตัวอักษรภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Garamond, Helvetica และ Arial

เลือกข้อความสั้นและเว้นช่องสีขาวให้เหมาะสม

การทำป้ายไฟจะต้องมาพร้อมข้อความสั้น ๆ ซึ่งใช้ในการสื่อสารได้ชัดเจนโดยใช้คำเพียงไม่กี่คำเท่านั้น การออกแบบโดยรวม ควรสดใสพอที่จะดึงดูดสายตา ดังนั้นเพื่อให้อ่าน ป้ายไฟตัวอักษร ง่ายที่สุด ให้ออกแบบป้ายโดยมีพื้นที่สีขาว 30 - 40%

เลือกสถานที่ที่จะติดตั้ง

ป้ายไฟหน้าร้าน ของคุณจะนำไปติดตั้งในห้างสรรพสินค้าหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้น คุณอาจต้องใช้องค์ประกอบที่เด่นชัด และสะดุดตาเพื่อทำให้โดดเด่นกว่าป้ายของคู่แข่ง แต่หากป้ายของคุณแขวนในสถานที่ที่มีบรรยากาศที่เงียบ การออกแบบ ป้ายไฟหน้าร้านสวย ๆ แบบเรียบง่ายก็เพียงพอแล้ว

เลือกผู้ให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพ

 ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับป้ายของคุณ แนะนำให้ติดต่อกับทีมออกแบบป้ายมืออาชีพ wesignlab เพื่อช่วยทำให้คุณกำหนดทุกรายละเอียดและสร้างผลงานที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณออกมา  

ป้ายไฟราคาถูก แต่คุณภาพเกินราคาต้อง Wesignlab ผู้ออกแบบและทำ ป้ายไฟ ป้ายไฟled ป้ายไฟตัวอักษร ที่กล้าการันตีถึงคุณภาพ ทาง Wesignlab ก็ยังได้นำภาพผลงานที่เคยทำมา ให้คุณได้ติดตามรีวิวดี ๆ ก่อนที่จะใช้บริการกันด้วย โดยทุกชิ้นงานเป็นผลงานที่ทาง Wesignlab ออกแบบและสรรค์สร้างด้วยตนเองทั้งนั้น ทำให้คุณไว้วางใจก่อนเริ่มงานกับบริษัทที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ในการสร้างป้ายที่เยี่ยมที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที